Albert Wesker

            วันนี้เราจะพาทุกคนมาทความรู้จักกับ Albert Wesker ตัวละครฝั่งวายร้ายจากเกม Resident Evil กันบ้างค่ะ เรียกได้ว่าเค้าเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่มีเอกลักษณ์อีกหนึ่งตัวเลยนะคะ วันนี้แอดมินก็เลยจะพาทุกท่านมาลองทำความรู้จักกับพวกตัวละครที่เป็นฝั่งตัวร้ายกันบ้าง ว่าเรื่องราวความเป็นมาเค้าเป็นอย่างไร เพื่อเข้าใจในตัวละครมากขึ้นนั่นเองค่ะ

Albert Wesker ตัวละครจากฝั่งวานร้ายในเกมตัวดัง

Albert Wesker
ตัววายร้าย

            วันนี้เราจะมาคุยกันเรื่องต้นกำเนิดของวานร้ายตัวนี้กันก่อนเลยนะคะ ชีวิตในวัยเด็กของเค้านั้น ยังไม่มีใครรู้อย่างแน่ชัด แม่แต่ชื่อของเค้าเอกก็ยังไม่ใช่ชื่อจริงเลยล่ะค่ะ แต่ที่เรารู้กันคือเค้าเป็นเด็กที่ได้รับการส่งต่อยีนส์ และได้ความฉลาดมาจากพ่อแม่ นั่นทำให้เค้าถูกคนของออสเวลล์ลักพาตัวไปตั้งแต่เด็ก

และได้รับการเลี้ยงดูอยู่ในบ้านหลังนึง และได้รับเงินสนับสนุนจากมูลนิธิ ทั้งหมดนี้ก็เพื่อที่จะใช้เป็นขั้นตอนแรกสุดในโครงการเท่านั้นค่ะ ซึ่งเป็นโครงการสร้างกลุ่มผู้มีพรสวรรค์ขั้นสูง ซึ่งในความคิดไปในทิศทางเดียวกัน และสามารถนำมาทดลองกับเชื่อไวรัส ที่จะมอบพลังเหนือมนุษย์ให้กับกลุ่มเด็กเหล่านี้ได้

โดยเด็กที่อยู่ในโครงการนี้ จะถูกตั้งนามสกุลว่าเวสเกอร์ ตามชื่อหัวหน้าโครงการ เด็กเหล่านี้ถูกสอนให้มีแนวคิดค่านิยมเกี่ยวกับความเชื่อที่ว่า วิวัฒนาการของมนุษย์มาถึงทางตัน ซึ่งต้องได้รับการจัดระเบียบปลดปล่อยและถือกำเนิดครั้งใหม่ เพราะแนวคิดเหล่านี้นี่เองที่ทำให้เขาโดดเด่นกว่าเด็กคนอื่นๆ

ในเรื่องของความทะเยอทะยาน และเขาได้รับการศึกษาที่ดีที่สุดเท่าที่เงินจะซื้อได้ และได้เข้าไปศึกษาในระดับมหาวิทยาลัยตั้งแต่อายุยังน้อย ก่อนจะจบการศึกษาในระดับปริญญาเอก ด้านไวรัสวิทยาตั้งแต่อายุแค่เพียง 17 ปีเท่านั้นเองค่ะ ต่อมาเขาก็ถูกสร้างโดยบริษัทอั้มเบลล่าในปี 1977 บริษัทแห่งนี้ได้ให้ความรู้เกี่ยวกับเขา และเด็กอัจฉริยะคนอื่นๆ ตัวของเขาเองได้ตำแหน่งที่ศูนย์ฝึกอบรมผู้บริหาร

โดยมีโปรแกรมการเรียนการสอน ที่สร้างขึ้นเพื่อปลูกฝังค่านิยม เกี่ยวกับความก้าวร้าวและไร้มนุษยธรรม ต่อการพัฒนาการวิจัยอายุชีวภาพของบริษัทนี้ให้แก่เด็กเหล่านี้ในชั้นเรียนประจำปี และมีวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ว่าค่อนข้างมาตรฐานต่ำพอสมควร เว้นแต่คนหนุ่มไฟแรงอย่างเค้าขอทั้งสองคนนี้

สามารถแสดงความสามารถและบุคลิกที่ออกมา ที่ส่งผลดีต่อบริษัทเป็นอย่างยิ่งทำให้ด็อกเตอร์เจมส์ หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งบริษัทแห่งนี้เกิดความสนใจและไว้วางใจเขาเป็นอย่างมากนั่นเองค่ะ แต่หลังจากเรื่องอื้อฉาวของบริษัทถูกปิดบัง โรงเรียนฝึกอลรมก็จำเป็นที่จะต้องถูกปิดตัวลงไปในช่วงปลายปีนั่นเองค่ะ

💐 💐 💐 💐 💐 💐 💐 💐 💐 💐 💐 💐 💐 💐 💐 💐 💐 💐 💐 💐 💐 💐 💐 💐 💐 💐 💐 💐 💐 💐 💐 💐 💐 💐 💐 💐 💐 💐 💐 💐 💐

เกมออนไลน์ที่น่าสนใจ คลิก Sleeping Dogs

สนับสนุนโดย ufa168bet