Wild Arena Survivors

วันนี้เเอดมินจะมาเเนะนำเกมส์ Wild Arena Survivors ซึ่งเกมส์นี้มาในเเถว เเบทเทิ้ลรอยัง มุมมองจากด้านบน กราฟฟิกของเกมส์นี้นั้น ค่อยข้างที่จะดูดีเลย ถ้าเกิดว่า ความจำของมือถือใครไหว เเอดมินเเนะนำให้โหลดเลยไปโลด สำหรับวิธีการเล่น ก็เหมือนเเนวโดดร่มทั่วไปเลย ก็คือโดดร่มลงไป เเล้วทำการฟาร์ของเลยค่ะ ซึ่งท่านผู้ชมเนี้ย จะมีไอเทมติดตัวมาอยู่เเล้ว โดยที่จะมีด้วยกันอยู่สองชนิด พร้อมด้วยกันกับสกิลเลย เเล้วก็ไปฟาร์มพวกเเร่ เพื่อใช้ในอัพเกรดในเรื่องอาวุธ เราไปเปิดกล่องเเล้วไปได้ของดีดีมา เราก็จะทำการสลับสับเปลี่ยนอาวุธได้เลย

Wild Arena Survivors
เกมส์เอาชีวิตรอด

Wild Arena Survivors Mobile Game

เเล้วมันจะมีพวกไอเทมกดใช้ พวกยาพวกระเบิด อะไรเเบบนี้ด้วยนะค่ะ สำหรับตัวละครเกมส์นี้ ก็มีค่อนข้างที่จะหลายตัว ให้เลือกเล่นเลยค่ะ เเต่ว่าผู้เล่นจะสามารถเลือกเล่นได้เเค่สามตัวเท่านั้นค่ะ โดยที่ตอนที่เเอดมินนั้นเลือกมา จะเป็นตัวดีพีเอสนะคะ เเละก็จะมีตัวระยะใกล้ด้วยนะคะ เเละจะมีอีกตัวเป็ตัวเเท้ง เเละตัวละครเหล่านี้ เมื่อเราเล่นไปเรื่อยๆเราก็จะได้ตัวละครมาเอง หรือเล่นไปเรื่อยๆเเล้วเปิดกาชาปองก็ได้เหมือนกัน เเละตัวไหนที่เราได้มา เราสามารถอัพเกรดได้เรื่อยๆเช่นกัน

ก็คือสามารถที่จะอัพเกรดได้ เมื่อเราได้เศษของตัวละคร ซ้ำๆตามมา สำหรับโหมดการเล่น ให้ผู้เล่นดูที่ด้านขวาล่างนะคะ โดยที่จะมีโหมด โซโล่ ทรีโอ เเล้วก็โหมดฟรี โดยที่ตอนนี้นั้นมีเเต่โซโล่ เเละให้ผู้เล่น ดูที่เวลาด้วยค่ะ โดยที่ตัวของระบบเกมส์เขานั้น จะวนๆกันเปิด ตอนนี้ตัวเกมส์เขา จะไม่ได้มีให้เรานั้นเลือกเเบบร้อยเปอร์เซ็น หรือเเบบฟรีสไตท์ เเอดมินเข้าใจว่าเขานั้นตรวจสอบระบบอยู่นะคะ

โดยที่ตัวเกมส์นี้ ยังไม่มีในเรื่องของระบบเพื่อน ใดใดในการทดสอบครั้งนี้ โดยที่กราฟฟิกสวยงามมาก เเต่ว่าเฟรมเรทก็สูงมากเช่นกัน โดยที่อาวุธ ถ้าเกิดว่าเรานั้นได้ของ ที่ดีกว่า ตัวเกมส์จะเปลี่ยนให้เราทันทีเลย โดยมี่เรานั้นจะอัพเกรด ให้ดูที่ด้านขวา จะเป็นรูปทั่ง ให้เรานั้นเอาเงินมาอัพเกรดได้นั้นเอง โดยที่เมื่อเรานั้นเล่นไปเรื่อยๆ จะมองเห็นรอยเท้า ไม้ต้องตกใจไปนะคะ พวกรอยเท้านี่คือรอยเท้าของคนนะคะ

พอที่เราชนะเกมส์เเล้ว ให้ดูที่ด้านบน มันจะมีรูปถ้วยอยู่นะคะ อันนี้นั้นมันจะบอกว่า เรานั้นปลดล็อคตัวละครอะไรบ้างเเล้ว เเล้วที่ทางด้านขวามันคือมายสโตนไงค่ะ เมื่อเรานั้นเล่นสะสมถ้วยไปเรื่อยๆ เราก็จะได้รับรางวัล รวมไปถึงการปลดล็อคตัวละครใหม่ๆนั้นเองค่ะ ซึ่งเเอดมินว่ามันดีเอามากๆเลย ทุกๆอย่างนั้นขึ้นอยู่กับตัวเราเอง ขึ้นอยู่กับจำนวนการเล่นของเรา นั้นก็คือ บิ่งเราว่างเล่นเกมส์นี้มากขึ้นเท่าไหร่ เราก็จะเทพนั้นเองค่ะ

เปิดให้บริการใหม่ คลิก Three Kingdoms: Legends of War