Tower of Fantasy

            Tower of Fantasy เกมนี้ก็จะเป็นเกมออนไลน์เซิฟจีนที่เปิดให้เราเล่นเป็นจเว็บจริงที่ไม่ใช่เว็บเบต้าแล้วนะคะ ซึ่งจะมีให้เล่นแค่ในเซิฟจีนเท่านั้น วันนี้แอดมินจะมาสอนวิธีการเล่นและเทคนิคเล็กๆน้อยๆมาฝากทุกท่านกันค่ะ

Tower of Fantasy เกมแฟนตาซีเซิฟจีนคู่แข่งเกมชิน

Tower of Fantasy

            วันนี้แอดมินจะมาบอกทั้งวิธีการสมัครและการดาวน์โหลดตัวเกมเพื่อมาลองเล่นกันด้วยนะคะ ซึ่งจะเรียกว่าทดสอบก็ไม่ได้เพราะว่าตัวเกมเค้าเปิดให้เล่นตัวจริงแล้วนะคะ ซึ่งภาษาในเกมก็แน่นอนค่ะว่าจะต้องเป็นภาษาจีนล้วนๆอย่างแน่นอน

ซึ่งตัวที่แอดมินได้ลองเข้าไปเล่นนี่จะเป็นเวอร์ชั่นของพีซีนะคะ แต่ว่าวิธีการเล่นยังไงเราก็ต้องล็อคอินทางมือถือก่อนอยู่ดีนะคะ ซึ่งเราจะสามารถเล่นได้ผ่านระบบของแอนดรอยเท่านั้นซึ่งเป็นที่น่าเสียดายมากๆเพราะว่าเหมือนในระบบ ios แอดมินยังไม่เห็นนะคะ

Tower of Fantasy

นั่นก็เป็นเพราะว่าในระบบ ios ไม่สามารถลง apk ได้นั่นเองค่ะ ทีนี้ในการเล่นของบนแอนดรอยเราจะมาดูวิธีการเล่นแบบมือถือกันก่อนนะคะ ใครที่เป็นมือถือต้องไปดาวน์โหลดโปรแกรม tap tap มาก่อนนะคะ ต้องเป็นของทางจีนด้วยนะคะ เพราะยว่ามันแยกกันนั่นเองค่ะ

ซึ่งเราก็สามารถเข้ากูเกิ้ลได้เลยนะคะ เราก็เสริทว่า tap tap cn และเลือกดาวน์โหลดเป็นลิงค์แรกเลยนะคะ จากนั้นก็ให้เราจิ้มตรงเวอร์ชั่นล่าสุดได้เลยค่ะ จากนั้นเราก็เข้ามาดาวน์โหลดเกมได้เลยนะคะ ซึ่งเราสามารถเสริทเป็นภาษาอังกฤษได้เลยนะคะตรงช่องค้นหาค่ะ

หลังจากที่เราดาวน์โหลดไปเรียบร้อยแล้วนั้นก็ให้เรากดเข้าไปในตัวเกมได้เลยค่ะ ขนาดของตัวเกมทั้งหมดก็จะประมาณราวๆ 6 – 8 GB นะคะพอเด้งเข้ามาอย่างแรกที่เราเห็นเลยคือเค้าก็จะให้เราสมัครผ่านเบอร์มือถือซึ่งเป็นภาษาจีน ซึ่งเราก็หาให้เป็นประเทศไทยนะคะลองเลื่อนลงมาหาดูก่อนค่ะ

Tower of Fantasy

ซึ่งอาจจะอยู่ล่างๆนิดนึงนะคะ เราก็หา 66 ให้เจอแล้วใส่เบอร์มือถือของเราไปได้เลยล่ะค่ะ หลังจากใส่เบอร์แล้วก็อย่าลืมติ้กถูกนะคะ อันนี้ห้ามลืมเป็นอันขาดเลยค่ะไม่งั้นก็จะเด้งให้เราใส่ให่อยู่แบบนั้น อพอเราสมัครเสร็จเรียบร้อยแล้วเราก็สามารถเข้ามาเลือกเซิฟที่จะเข้าเล่นได้เลยนะคะ

โดยเซิฟที่แอดเข้าเล่นจะมีตัวหนังฃสืออยู่ประมาณสองตัวค่ะ ซึ่งทั้งเซิๆฟเป็นภาษาจีนนั้นจะดูยากนิดหน่อยนะคะ เวลาเราจะเข้าทีนึงก็รดอคิวกันพักนึงเลยล่ะค่ะ เรียกได้ว่าถ้าเข้ามาเล่นเกมนยี้ไม่เหงาอย่างแน่นอน มีลำบากแค่ช่วงภาษาเท่านั้นค่ะ

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮

เกมออนไลน์ที่น่าสนใจ คลิก Magic: Legends

สนับสนุนโดย น้ำเต้าปูปลา ออนไลน์

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮