Touhou Arcadia Record

วันนี้แอดมินจะมารีวิวเกมมือถือ Touhou Arcadia Record โดยที่ตามชื่อเกม ของเกมนี้เลย เกมนี้เป็นเกมอีกหนึ่งเกม ที่มาจากการ์ตูนอนิเมะ ชื่อโทโฮ ซึ่งเกมนี้เป็นเกมมือถือแนววิ่ง อารมณ์เหมือนเกมตะลุยอวกาศแล้วยิงกัน แต่เปลี่ยนจากแนวยานยิง เป็นแนววิ่งแทน เหมือนคุกกี้รันอะไรประมาณนี้ แต่ว่าตัวละครเราในเกมนี้นั้น จะยิงออกไปในแนวด้านหน้าโดยรัว แต่ว่าเวลาต่อสู้กับบอส จะให้อารมณ์เหมือน เกมโทโฮอยู่ด้วย โดยที่ตัวบอสนั้น จะปล่อยกระสุนออกมา แบบเยอะมาก แต่อาจจะไม่เยอะมาก เท่าแนวยานอวกาศ นั่นก็เป็นเพราะว่าถ้าเป็นเกม แนวแบบคุกกี้รันแล้ว มันจะถูกบังคับเลน ให้ยิงออกไปได้แค่ทางเดียวนั่นเอง เพราะฉะนั้นตัวเกมแนวแบบนี้ จะถูกจำกัดอิสระ ไม่ได้เหมือนแนว Shooting ยานยนต์มากนะ

Touhou Arcadia Record
เกมส์เเนววิ่ง

Touhou Arcadia Record

Mobile Game

มาเริ่มรีวิวเกมนี้ อย่างจริงจังกันเลยดีกว่า สำหรับการต่อสู้ของเกมนี้ จะอยู่ที่บริเวณช่องไอคอน ทางด้านขวากลางของหน้าจอ ก็จะมีการต่อสู้ตามเนื้อเรื่องหลัก แต่ที่แปลกไปจากเกมอื่น เพราะว่าการต่อสู้ตามเนื้อเรื่องหลัก นั้นจะมีเลเวล ของมันอยู่ด้วยนั่นเอง ถ้าเลเวลในแต่ละด่าน ไม่ถึงเราก็ไม่สามารถไปยัง ด่านต่อไปได้ เพราะฉะนั้นวิธีการแก้ของมัน ก็คือการกลับไปเล่นด่านเดิม ให้ได้เลเวลเพิ่มขึ้นนั่นเอง

และข้อสังเกตของเกมนี้ ที่แตกต่างจากเกมอื่น นั่นก็คือในแต่ละด่าน จะมีการเก็บฉายาเพิ่มขึ้นอยู่ด้วย ในแต่ละด่านจะเป็นการทำภารกิจ ในแต่ละด่านนั้นนั้น แล้วจะได้ไอเท็ม หรือทรัพยากรที่อยู่ในด้านนั้นนั้น ที่แอบซ่อนอยู่เพิ่มมากขึ้นนั่นเอง ซึ่งการเก็บไอเท็ม หรือทรัพยากรที่เพิ่มเติมใหม่ตรงนี้ ในตอนที่เริ่มเล่นเกมนั้น เราอาจจะไม่ต้องสังเกต หรือให้ความสำคัญ กับมันมากก็ได้ รอไปทำให้ตัวละครของเรานั้นเก่งขึ้น

เมื่อตัวละครของเรานั้นเก่งขึ้นแล้วจึงค่อยกลับมาลงแล้วเก็บทรัพยากรเพิ่มเติมตรงนี้ ทีเดียวเลย จะดีและง่ายกว่านั่นเอง แล้วถ้าเกิดว่าด่านไหน แล้วผ่านมาได้แล้ว และได้คะแนนถึงสามดาว เราสามารถกดข้ามแต่ละด่านตรงนั้นได้เลย โดยจะต้องใช้ตั๋ว ในการกดข้าม แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะว่าเกมนี้มี การแจกตั๋ว เพื่อใช้ในการกดข้าม เยอะอยู่แล้วฉะนั้นไม่ต้องกังวล

ต่อมามาเริ่มดูในวิธีการต่อสู้ ของเกมนี้กันดีกว่า สำหรับวิธีการต่อสู้นั้น ก่อนที่จะเริ่มเกม เราต้องทำการจัดทีมของตัวละคร ของเรากันก่อน โดยวิธีการจัดทีมที่ แอดมินแนะนำก็คือ เอาตัวแทงก์ ไว้ข้างหน้าสำหรับ วิธีการดูว่าแต่ละตัวละครนั้น เป็นตัวประเภทอะไรกันแน่ ให้ดูที่บริเวณด้านซ้าย บนของไอคอนตัวละคร จะมีสัญลักษณ์บอกอยู่ ว่าตัวละครนั้นนั้น เป็นตัวละคร ประเภทไหนกันแน่นั่นเอง

🎗️ 🎗️ 🎗️ 🎗️ 🎗️ 🎗️ 🎗️ 🎗️ 🎗️ 🎗️ 🎗️ 🎗️ 🎗️ 🎗️ 🎗️ 🎗️ 🎗️ 🎗️ 🎗️ 🎗️ 🎗️

mobile game คลิก Echocalypse

สนับสนุนโดย เว็บ 168

🎗️ 🎗️ 🎗️ 🎗️ 🎗️ 🎗️ 🎗️ 🎗️ 🎗️ 🎗️ 🎗️ 🎗️ 🎗️ 🎗️ 🎗️ 🎗️ 🎗️ 🎗️ 🎗️ 🎗️ 🎗️