Tomb of the Mask

            วันนี้เราจะมารู้จักกับเกม Tomb of the Mask ซึ่งเป็นเกมออฟไลน์ที่น่าสนใจในปีนี้อีกเกมนึงที่แอดมินจะหยิบขึ้นมาพูดถึง ซึ่งถ้าเราพูดถึงกราฟฟิคของเค้าก็คงจะเหมือนเกมออฟไลน์ทั่วไป ซึ่งไม่ได้ดีมากแต่ก็ไม่ได้แย่เล่นเพลินๆก็พอได้เอยู่ค่ะ

Tomb of the Mask เกมออฟไลน์ปี 2021 เล่นเพลินๆ

Tomb of the Maskอออออออ

            เกมนี้เราสามารถโหลดมาเล่นได้ทาง App store และ Play store เลยนะคะ ซึ่งเกมนี้เพื่อนๆก็น่าจะพอผ่านตากันมาบ้าง แต่สำหรับใครที่ยังไม่เคยรู้จักวันนี้แอดมินจะพามาทำความรู้จักกับเกมนี้ให้มากขึ้นกันค่ะ

Tomb of the Mask

สำหรับใครที่กำลังหาเกมที่เล่นเพลินๆ หรือว่าเล่นแก้เหงาเกมนี้ถือว่าตอบโจทย์เลยนะคะ ไม่ได้มีสตอรี่เกมอะไรมากมายให้เราปวดหัว เพียงแค่เลื่อนขึ้นเลื่อนลงเก็บเหรียญไปในแต่ละด่านเพลินๆก็เข้าเส้นชัยเลยล่ะค่ะ หลังจากจบด่านก็จะมีวงล้อขึ้นมาให้เราสุ่มของรางวัลนะคะ

นอกจากพอเราได้เงินรางวัลมาแล้วเค้าก็จะพาเราไปซื้อของก่อนค่ะ เป็นของพวกเกาะอะไรแบบน่ะ แต่พอเราเข้าไปเป็นแล้วเราก็สามารถตัดสินใจเองแล้วล่ะค่ะ ว่าก่อนเริ่มเกมจะเตรียมอะไรเข้าไปในเกมบ้าง พอเรากดซื้อโล่เข้ามาในเกมแล้ว โล่จะยังไม่ได้ขึ้นตั้งแต่ต้นเกมนะคะ

เหมือนพอเราเดินไปเรื่อยๆแล้ว เจอสถานที่ที่กดข้ามไปยากหรือว่าเจอศัตรูเราค่อยกดเปิดฌล่ค่ะ แต่โล่นี่จะขึ้นมาเป็นเส้นคลุมตัวเราเอาไว้ แต่ก็ไม่ได้อยู่นานนะคะ จะอยู่แค่ช่วงระยะนึงแล้วก็จะหายไปนั่นเองค่ะ ซึ่งเราก็ต้องรีบใช้และรีบเดินนะคะ

Tomb of the Mask

และพอเราเดินมาซักระยะนึงจะเห็นเหมือนเส้นที่เป็นสีฟ้า บางคนอาจจะคิดว่าเป็นประตูนะคะ แต่อย่าได้ไปโดนเชียวล่ะค่ะ เพราะว่าถ้าเราไปโดนเจะตายนั่นเองค่ะ แต่ถ้าเรายังมีโล่เราก็จะไม่เป็นไรนะคะ เพียงแต่ว่าโลของเรานั้นจะหายไปนั่นเองค่ะ ซึ่งระหว่างที่เราเล่นในด่านเค้าจะมีดาวให้เราเก็บนะคะ

แอดมินขอแนะนำว่าเราควรเก็บให้ครบแต่ละด่าน เพราะว่าจะทำให้เราผ่านด่านง่าย ในแต่ละด่านก็จะมีดาวให้เราคอยเก็บประมาณ 3 ดวงค่ะ ตัวเกมก็จะเป็นประมาณนี้ค่ะ จะมีด่านให้เราเล่นไปเรื่อยๆ แต่ละด่านที่เพิ่มขึ้นนั้นก็เริ่มจะมีความยากมากขึ้นเรื่อยๆ

ใครที่กำลังมองหาเกมเล่นแบบออฟไลน์ ไม่ต้องใช้อินเตอร์เน็ตเล่นแก้เบื่อ เกมเล่นฆ่าเวลาแอดมินว่าเกมนี้ก็เป็นอีกเกมนึงที่น่าสนใจเหมือนกันนะคะ ยังไงก็ลองไปโหลดเล่นกันดูนะคะ

🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪

เกมออฟไลน์ที่น่าสนใจ คลิก Star Wars : The Old Republic

สนับสนุนโดย bacara 168

🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪