Tiny Tina’s Wonderlands

            วันนี้แอดมินจะมารีวิวเกมที่มีชื่อว่า Tiny Tina’s Wonderlands เป็นเกมพล็อตจากโลกไซฟายสุดเพี้ยนมาสู่โลกคนบ้าแบบแฟนตาซี เกมนี้เค้าจะเล่าถึงเรื่องราวของโลกแห่งวันเดอร์แลนด์ที่กำลังประทุนะคะ แถมยังมีการยิงการอย่างดุเดือดเลย ซึ่งเราก็จะมาพร้อมกับกลุ้มเพื่อนจะมีทั้งทีน่า วอเลนไทน์และเฟรคได้หนีความวานวายมานั่งเล่นกันอยู่ค่ะ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามรับชมได้เลยค่ะ

Tiny Tina’s Wonderlands เกมยิงกันแบบแฟนตาซี

Tiny Tina s Wonderlands
ทีน่า

            ซึ่งเนื้อเรื่องของเกมนี้เค้าก็จะเล่าถึงเรื่องราวตอนที่ทีน่านั้นได้เลือกเกมมาเล่นตอนนั่งอยู่ในถ้ำกันนะคะ ซึ่งเกมนี้มีชื่อว่าบังเกอร์แอนด์แบคแอส ซึ่งมันเป็นเกมบอร์ดแคสต์ประจำแกแล็คซี่ โดยทั้ง 4 คนเค้าจะทำหน้าที่ต่างกันนะคะ แต่ตัวเราเนี่ยจะรับบทเป็นเฟรค เมเกอร์ หรือว่าผู้เล่นหลักของเกม

วาเลนไทน์และเฟรคเนี่ยจะได้รับบทเป็นผู้ช่วยนะคะ ส่วนทีน่านั้นจะได้รับบทเป็นผู้กำกับนะคะ มันก็คือการที่เราจะต้องมานั่งเล่นเกมในเกมอีกทีนั่นเองค่ะ เรื่องราวของบังเกอร์แอนดฺแบคแอสเนี่ยมันจะเล่าถึงดินแดนที่สุดแสนจะแฟนตาซี ซึ่งเราก็ต้องมาจัดการกับดราก้อนลอดหรือว่าเป็นตัวร้ายสุดแสบในเกมของเรานั่นเองค่ะ เพราะว่าเค้าจะเข้ามายึดครองโลกแล้วก็จะเปลี่ยนมันให้มืดมิดตลอดกาล

หน้าที่ของเราก็คือการที่เราต้องหยุดยั้งแผนการอันชั่วร้าย เพื่อคืนความสงบสุขกลับมาสู่โลกใบนี้นะคะ และนี่ก็คือเนื้อเรื่องทั้งหมดของเกมนี้ค่ะ ไม่มีอะไรซับซ้อนไม่มีอะไรซ่อนเงื่อน เราจะเข้าใจเนื้อเรื่องและตัวเกมง่ายมากๆเลยล่ะค่ะ เราก็แค่ต้องหยุดดราก้อนลอดตัวร้ายให้ได้เท่านั้นเองค่ะ

ซึ่งมันก็คือพล็อตเรื่องแบบคลาสสิคเหมือนกับเกมสมัยก่อนเลยนะคะ ซึ่งมันจะเล่าว่าใครชั่ว หรือว่าเล่าว่าเราจะต้องทำอย่างไรถึงจะจัดการกับตัวร้ายได้ สุดท้ายแล้วเราก็ต้องทำอย่างนั้นจริงๆอย่างไม่มีพลิกล็อค แล้วก็ไม่มีการหักมุมใดๆทั้งสิ้น แต่การที่เราจะไปจัดการดราก้อนลอดก็ไม่ใช่ว่าเราจะเดินเข้าไปง่ายๆนะคะ

🌙 🌙 🌙 🌙 🌙 🌙 🌙 🌙 🌙 🌙 🌙 🌙 🌙 🌙 🌙 🌙 🌙 🌙 🌙 🌙 🌙 🌙

ในเกมนี้ก็ยังคงล้อ หรือว่ารักษาขนบธรรมเนียมของการเป็นเกมอยู่ค่ะ เพราะว่าถึงแม้ว่าเราจะมีเป้าหมายเดียวในการจัดการดราก้อนลอด แต่ก็ไม่ใช่ว่าเราจะสามารถทำได้ตั้งแต่เปิดเกมมาเลยนะคะ ช่วงระหว่างนั้นเราต้องทำหน้าที่ในฐานะเฟรด เมเกอร์ด้วยนั่นเองค่ะ แต่ถ้าอยากรู้ว่ารต้องทำอย่างไรบ้างนั้น ต้องมาลองเล่นดูแล้วล่ะค่ะ ว่ามันจะสนุกน่าตื่นเต้นซักแค่ไหนกันเชียว

🌙 🌙 🌙 🌙 🌙 🌙 🌙 🌙 🌙 🌙 🌙 🌙 🌙 🌙 🌙 🌙 🌙 🌙 🌙 🌙 🌙 🌙

กำลังจะเปิดให้บริการอีกครั้ง คลิก Granado Espada

สนับสนุนโดย ufa168bet