The Legend of Zelda

            The Legend of Zelda วันนี้แอดมินจะมาพูดถึงหมาในตำนานที่อยู่ในเกมนี้นะคะซึ่งก็ต้องบอกเลยนะคะว่าหมาตัวนี้มันจับยากที่สุดในเกมไม่ว่าจะเป็นการปรากฏตัวที่กว่าจะโผล่ออกมาหรือว่าจะเป็นจำนวนสเตมิน่าที่เราต้องใช้เยอะมากในการจับหมาตัวนี้ค่ะโดยรายละเอียดและวิธีการจับนั้นต้องทำยังไงบ้างวันนี้เรามีคำตอบมาให้แล้วค่ะ

The Legend of Zelda เจ้าม้าที่หายากที่สุดในเกม

            เรามาเริ่มต้นกันชื่อชื่อหมาตัวนี้กันก่อนเลยนะคะโดยชื่อของมันนั้นมีชื่อว่า Lord of Mountain ซึ่งแปลว่าเจ้าแห่งภูเขาและก่อนที่เราจะมาดูในเรื่องของประวัติมากกว่านี้เดี๋ยวเรามาลองดูคุณสมบัติของม้ากันก่อนนะคะว่ามันมีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง

อย่างแรกเลยที่เป็นตัวบ่งชีได้เลยว่าม้าตัวนี้คือมาที่ดีที่สุดในเกมนั้นก็คือความสามารถในการเร่งความเร็วค่ะซึ่งจะไม่ลดลงเลยไม่ว่าเราจะกดเล่นกี่ครั้งเรียกได้ว่าไปด้วยความเร็วสูงสุดได้ตลอด ส่วนลักษณะสีของมันนั้นจะออกแนวสีฟ้าพัดเทลค่ะแล้วก็มีขนตรงช่วงคอ

และขารวมไปถึงห่างเป็นสีขาวเพราะว่าลักษณะจุดเด่นที่สุดก็คือหูของมันที่จะชี้ขึ้นมาและดวงตาที่มีมากถึงสี่ดวงนอกจากนั้นก็จะเป็นเอฟเฟ็คที่อยู่บนพื้นจะมีการเป่งแสงทุกจุดที่เท้าของมันเหยียบลงไป ซึ่งมันจะถูกมองว่าไม่ใช่ม้าปกติทั่วไป และไม่สามารถลงทะเบียนมันเป็นม้าศักดิ์สิทธิ์นั่นเองค่ะ

The Legend of Zelda
ภาพคมชัด

ซึ่งการที่เราจะมีม้าตัวนี้นะคะเราต้องหามันมาอย่างยากลำบากแถมเวลาที่เราลงม้าในเวลาที่นานเกินไปก็อาจจะทำให้หมาตัวนี้มันหายไปได้ซึ่งก็ต้องใช้เวลาในการไปหาจับใหม่ในส่วนนี้แอดมินก็คงไม่ไปหาแล้วเพราะว่ามันยากซะละเกิน

ซึ่งเจ้าม้าตัวนี้นั้นเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คอยปกปักรักษาสิ่งมีชีวิตที่อยู่ในนี้นะคะซึ่งมีตำนานได้เล่าขานกันว่าแท้จริงแล้วม้าวิเศษ คือการถือกำเนิดเกิดใหม่ของพวกนักปราชญ์ที่เคยอยู่ณดินแดนแห่งนี้เป็นสิ่งมีชีวิตที่มีลักษณะนิสัยระแวดระวังสิ่งรอบตัวมากและไม่ค่อยปรากฏให้ผู้คนได้พบเห็นและบางครั้งเจ้าตัวนี้ก็ ถูกเรียกโดยชื่ออื่นบ้างนั่นเองค่ะ

ซึ่งถ้าเอาชื่อของมันมาผันดีๆ ก็จะเป้นภาษาญี่ปุ่นที่เป็นชื่อของคณะกรรมการในการก่อตั้งบริษัท และสร้างม้าตัวนี้เอาไว้เพื่อลำรึกถึงคุณงามความดีของท่าน เพราะท่านได้เสียชีวิตลงในวัย 55 ปี นั่นเองค่ะ

🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁

เกมออนไลน์ที่น่าสนใจ คลิก Hyrule Warriors: Age of Calamity

สนับสนุนโดย เว็บพนันออนไลน์ 888

🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁