The Elder Scrolls

          วันนี้แอดมินจะมารีวิวเกมที่มีชื่อว่า The Elder Scrolls เกมนี้เค้าจะเป็นเกมแนว RPG นะคะ เกมนี้เค้าผ่านมาเกือบ 10 ปีแต่ก็ยังถือว่าเป็นเทเลอร์ที่ดูทรงพลังมากอยู่เลยนะคะ ถ้าเราต้องพูดถึงตัวอย่างเกมที่ทำดีมาก จนเราต้องกลับมาดูหลายๆรอบ นี่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมในดวงใจของแอดมินเลยก็ว่าได้ค่ะ ส่วนเกมนี้เค้าจะมีอะไรน่าสนใจแบบที่แอดมินได้บอกนั้น มาติดตามไปพร้อมกับแอดมินได้เลยนะคะ

⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡

The Elder Scrolls เกมระดับตำนานแนว RPG

The Elder Scrolls
เนื้อเรื่องน่าติดตาม

          เกมนี้เรียกได้ว่าเป็นเกมหนึ่งในเกมที่แอดมินนึกถึงเป็นอันดับต้นๆเลยค่ะ ในช่วงที่เกมนี้เค้าเปิดตัวออกมามันถือเป็นปรากฏการณ์เลย ปกติแล้วเกมแนวนี้จะดังอยู่ในกลุ่มผู้เล่นฝั่งตะวันตก ฝั่งเอเชียอย่างพวกเราอาจจะไม่ค่อยรู้จักกันมากนัก แต่การมาถึงของเกมนี้นั้นทุกอย่างก็เปลี่ยนไปค่ะ

จากเกมอาร์พีจีที่รู้จักกันแบบเฉพาะกลุ่ม กลายเป็นเกมที่คิดระดับทั่วโลกวะรีธนูปักหัวเข่ายังถูกไปใช้ในสื่อที่ไม่เกี่ยวข้องกับเกมด้วยซ้ำค่ะ และยังไม่ต้องพูดในกลุ่มเหล่าอินโฟเอ็นเซอร์ ที่เอามาเล่นเอามานำเสนอจนผู้เล่นในบ้านเรานั้นต่างพากันรู้จักเกมนี้ในชื่อเกมสกายริม แต่ความจริงแล้วเกมนี้ไม่ได้ชื่อสกายริมนะคะ เกมนี้นั้นเปิดโอกาสให้ผู้เล่นนั้นเข้ามาใช้ชีวิตผ่านโลกแฟนตาซี

แค่คอนเซ็ป ตรงนี้ก็โดนใจหลายคนแล้วล่ะค่ะ การได้สวมบทบาทเป็นฮีโร่นักดาบ นักธนู นักเวทย์ ผจญภัยใช้ชีวิตสร้างเนื้อสร้างตัว ภายในดินแดนอัศจรรย์นี่คือประสบการณ์ที่ปกติ เราจะเห็นได้จากในหนังหรือว่าในนิยาย

The Elder Scrolls
อัศวิน

พอเราได้มาเล่นแบบนั้นจริงๆในแบบดิจิตอลมา เลยโดนใจหลายคนมากๆ และจากความสำเร็จของเกมนี้ ก็เป็นเครื่องยืนยันแล้วว่าใครที่ชอบเกมแบบนี้ ยังไม่หายไปไหน มีแต่จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ด้วยความที่มันเป็นเกมอาร์พีจีแบบเข้าถึงง่าย

ใครก็สามารถเข้ามาเป็นผู้กล้าใน เกมแนวแฟนตาซี แต่ว่ามันเป็นแบบนี้มาตั้งแต่ต้นเลยหรือเปล่า เดี๋ยวแอดมินจะมาอธิบายให้ฟังค่ะ ความจริงแล้วเกมนี้เป็นเกมที่เล่นสนุกเข้าถึงง่ายอย่างที่เรารู้จักเหมือนตอนนี้ไหมถ้าไม่ใช่อย่างนั้นแล้วมันมีอะไรบ้างที่เปลี่ยนไปตามยุคสมัยแอดมินก็จะพาทุกท่านมารู้จักกับเกมนี้กันค่ะซึ่งเรียกได้ว่าเป็นเกมแนวอาร์พีจีสำหรับทุกคนเลยก็ว่าได้นะคะ

⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡

Mobile Game คลิก Soul Tide

สนับสนุนโดย ufa th