Swords of Legends Mobile

วันนี้อยู่กันที่เกม Swords of Legends Mobile ซึ่งเกมนี้เป็นเกมเป็นมือถือ มาในแนวเทิร์นเบส เป็นเกมมือถือที่มาในแนวสไตล์ประเทศจีน เป็นจีนที่มาในสไตล์แฟนตาซี คือไม่ใช่ประเทศจีนจ๋าๆจอมยุทธ์ อะไรแบบนี้ มีความแฟนตาซี และมีหุ่นยนต์เข้ามาประกอบในตัวเกมด้วย เรียกได้ว่าเป็นเกมที่น่าสนใจมาก ส่วนกราฟฟิคของเกมนี้ ก็ตามที่เห็นในรูปเลยนะคะ สวยงามตระการตา ดูดีงามพระรามแปดมากๆ และที่สำคัญตัวเกมส์ ในบางระบบยังสามารถเล่นกับเพื่อนได้ด้วย และนอกจากนี้ ในระบบเกม ยังมีมินิเกมให้เราได้เลือกเล่นได้ด้วย ตัวอย่างเช่นเกมเลือกไพ่จับคู่ ไม่ใช่จับคู่เหมือนน่ะค่ะ จับคู่ที่มันเกี่ยวข้องกัน แล้วจะได้รับแถมเพิ่มขึ้นเป็นต้น

Swords of Legends Mobile
เกมส์เเนวเทิร์นเบส

Swords of Legends Mobile เกมส์งานดี

ในเกมนี้ ใครที่สามารถทำแต้มได้มากกว่ากัน ก็สามารถที่จะชนะกันไปได้ แล้วจะมีสกิล ในชีวิตประจำวันต่างๆด้วย เช่นการตกปลา การขุดแร่ หรือการทำอาหารอะไรแบบนี้ ซึ่งเรียกได้ว่าน่าสนใจมากๆ เลยทีเดียว สำหรับใครที่สนใจ ณ เวลานี้สามารถโหลดเซิฟเบต้า เข้ามาเพื่อทดสอบเล่นเกม ได้แล้วนะวันนี้ โดยที่ตัวเกมส์นี้ เค้าจะทดสอบถึงวันที่ 4 มิถุนายนนี้ ตามเวลาประเทศไทย เวลาบ่าย 2 โมง

เอาเป็นว่าหลังจากที่ อ่านบทความนี้ ก็สามารถไปลงทะเบียนล่วงหน้าได้เลย ที่ตัวเกมนี้ ก็สามารถโหลดตัวเกมเซิฟเบต้า เพื่อเข้ามาทดสอบได้ ณ เวลานี้เลย โดยที่หน้าล็อบบี้ เมื่อเข้าสู่เกม เราสามารถที่จะเดินเล่นได้บริเวณหน้านี้ โดยที่จะมีฟังก์ชั่นต่างๆ เช่นการเปิดกาชาปอง หรือการเล่นตามเนื้อเรื่อง ซึ่งวิธีการเล่นเกมนี้ ให้ดูบริเวณด้านซ้ายเป็นหลัก มันจะมีการบอกว่า ต้องเล่นแบบไหนบ้าง ตัวอย่างเช่นไปอัพเดท ไปผ่านด่าน นู่นนั่นนี่อะไรแบบนี้

ส่วนในเรื่องของตัวเกมนี้ ก็น่าสนใจมากเลยทีเดียวค่ะ แต่แอดมินอาจจะไม่ได้สปอยล์อะไรมากนัก โดยที่ตัวเกมจะมีระบบคัทซีนให้ดู มีบทสนทนา สำหรับนักเล่นเกมส์ท่านใด ที่ชอบเสพเนื้อเรื่อง ตัวนี้ก็โอเคเลย แถมยังมีระบบแปลไทย เอาไว้ให้เรียบร้อยแล้ว และในบางครั้ง ก็จะมีการต่อสู้เอาไว้ให้ด้วยนะค่ะ ซึ่งในเนื้อเรื่องหลัก หรือแม้กระทั่งดันเจี้ยนหลัก เราสามารถลงตัวละครได้ถึงสี่ตัวละคร

เราสามารถที่จะเลือกได้เต็มที่เลย ว่าเราจะเอาธาตุอะไรลงบ้าง หรือเอาสายตัวละครตัวไหนลงบ้าง โดยที่แอดมินขอแนะนำว่า ให้เอาสายโจมตีขึ้นไว้ตัวแรก และเอาสาย Support ขึ้นไหวสามตัวหลัง และในเกมนี้จะมีสายแทงด้วยนะคะ โดยที่เกมนี้จะมีสามสายเป็นหลัก และจะมีระบบทาสด้วยนะคะ โดยที่จะมีห้าธาตุพื้นฐาน

สามารถดูได้ทางด้านบนช่องกลางฝั่งซ้าย โดยที่จะมีธาตุไฟ ที่ชนะธาตุลม ธาตุลมชนะธาตุน้ำ อยู่ในฝั่งซ้าย และจะมีธาตุแสง และธาตุความมืด ซึ่งจะผลัดกันชนะ โดยที่แต่ละธาตุ จะเพิ่มคะแนนโจมตี 25% คะเเนนป้องกัน 15% และความเร็ว 15%

เกมส์ลองเปิดใหม่ คลิก Battlefield 2042 Early Beta