Summoner War: Chronicles

กราบสวัสดีค่ะ วันนี้นั้นมาในเกมส์ Summoner War: Chronicles เป็นเกมส์ที่ถือว่าเริสมากอีกหนึ่งเกมส์ คนเล่นเยอะ ภาพสวยมาก แผนที่ก็ใหญ่มากเช่นเดียวกัน เป็นเกมส์แนวผจญภัย โดยที่มีทีมของตัวเอง จะเป็นอย่างไร มาดูในตัวรีวิวกันเลยค่ะ

Summoner War: Chronicles
Summoner

Summoner War: Chronicles MMO

เกมส์นี้นะคะ เราจะรับบทเป็น Summoner ที่ออกผจญภัยไปพร้อมกับมอนสเตอร์อีกสามตัว โดยที่มอนสเตอร์เหล่านี้นั้น เราสามารถเปิดกาชาปองเพื่อหาได้

Summoner War: Chronicles
อาชีพต่างๆในเกมส์

และที่สำคัญนั้นเกมส์นี้เขาใจดีคะ รีโลกาชาปองได้เรื่อยๆด้วยนะคะ แถมยังการันตี 5 ดาวด้วย เพราะฉะนั้นไม่ต้องกังวลว่าจะเกลือ ตราบใดที่เรานั้นยังรีเซตไหวนะคะ

มาดูที่อาชีพกันค่ะ มี 3 อาชีพแบ่งชัดเจนเลย

ก็คือ 1. พระ 2. นักเวทย์ 3. แทงก์

ซึ่งในแต่ละตัวละคร สามารถใช้สกิลได้ทุกธาตุเลย แค่เล่นปลดล๊อคผ่านตามเนื้อเรื่องไปเรื่อยๆ

ซึ่งในระบบของเกมส์นี้นั้นค่อนข้างที่จะครบครันเลย มีทั้งการเล่นคนเดียว ออกดันเจี้ยน สู้กับบอส อารีน่า เด็ดๆทั้งนั้นเลย แถมคนยังเยอะอีก

Summoner War: Chronicles
หน้าต่อสู้

สิ่งที่ท่านผู้ชมควรรู้ก่อนเล่น นั้นคือในข่าวนั้นมีเรื่องของเอ็นเอฟที แต่ในเซิร์ฟเบต้านั้นยังไม่มี และการทดสอบมีแค่แอนดรอยและพีซีเท่านั้น ซึ่งจะทดสอบถึงวันที่ 24 เมษายน 2022 เท่านั้น

สำหรับในเกมนี้นะคะ ปัจจุบันจะมี 3 ตัวละคร เป็นสามสายอย่างชัดเจน ซึ่งแอดมินจะอธิบายสั้นๆในแต่ละสายนะคะ

1.นักเวทย์ หรือออร์เบีย โดยที่มีสามสกิล สกิลแรกเป้าหมายเดียว สกิลที่สองเป็นสกิลหมู่ แต่สกิลที่สามนั้นเป็นสกิลหมู่ที่กระโดดถอยหลังออกมาด้วย อันติเมทจะเป็นอุกาบาตลงมาแบบรัวๆ

2.สายแทงก์ หรือคลีฟ มีสกิลตั้น สกิลผลักออก และสกิลที่สามเป็นการยั่วยุศัตรู อันติเมทนั้นจะเป็นการทำให้ศัตรูนั้นลอยขึ้น

3.พระ หรือคีน่า มีสกิลทุบดาเมจข้างหน้า ควงค้อนเพื่อเพิ่มอัตรคลิติคอล สกิลที่สามสาดคลื่นพลังและทำการฮิลด้วย ส่วนอันติเมทจะเป็นการฮีล ซึ่งจะแตกต่างจากสองอาชีพก่อนหน้าชัดเจน

ซึ่งถามว่าควรเล่นตัวไหนดี แอดมินนั้นขอแนะนำให้ทุกคนเล่นทุกตัวนะคะ เพราะบางสิ่งบางอย่างที่แชร์กันได้ด้วย รูนก็แชร์กัน เลเวลก็แชร์กัน

Summoner War: Chronicles
เซิร์ฟโปรโมท

และแน่นอนว่ามันจะไปส่งผลต่อสกิลของบัญชีอีกด้วย เพราะฉะนั้นถ้าเกิดว่าเล่นๆไปแล้วมันตัน มันเบื่อ เริ่มไปต่อไม่ไหวแล้ว ให้ไปเล่นตัวละครอื่นได้เลยค่ะเพื่อความเก่งของทุกตัวละครค่ะ

👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊

เกมเกี่ยวกับกีฬาบาสเก็ตบอล คลิก SLUM DUNK

สนับสนุนโดย ufa1688 auto

👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊