Stumble Guys

Stumble Guys สำหรับเกมตัวนี้นั้นดูเหมือนจะได้แรงบัลดาลใจมาจากเกม ฟอร์กายนั่นเองค่ะ ช่วงนี้กระแสเกมนี้เค้าค่อนข้างจะดรอปลงไปเยอะแล้วในความคิดแอดมินนะคะ ยังไงเราลองมาดูความน่าสนใจของตัวเกมนี้ไปพร้อมๆกันเลยดีกว่าค่ะ

Stumble Guys
เกมออนไลน์กับเพื่อน

Stumble Guys เหมือนจะเล่นง่ายแต่ทำเราหัวร้อยได้เหมือนกันนะ

Stumble Guys
แลนด์ด้อมแผนที่

 ทีนี้เราจะมาพูดถึงส่วนเริ่มต้นของตัวเกมนี้กันก่อนนะคะ ตัวเซิฟของเค้าเนี่ยจะมีให้เราเลือกทั้งหมด 3 เซิฟนะคะจะแบ่งเป็น ยุโรป อเมริกาเหนือและสุดท้ายจะเป็นเอเชียนั่นเองค่ะ ซึ่งแอดมินแนะนำให้เลือกเป็นโซนทวีปเราน่าจะดีที่สุดนะคะ

ส่วนเวลาที่เราได้เข้ามาในตัวเกมแล้วเนี่ยพอเรากดเลือกเซิฟเค้าก็จะจับคู่ให้กับเราแบบอัตโนมัตินะคะ ซึ่งเราจะไม่สามารถปิดอินเตอ์เน็ตเล่นได้ ซึ่งตัวเกมเค้าก็จะบอกเราว่าเราสามารถเล่นกับเพื่อนได้ แต่แอดมินก็แปลกใจว่าทำไมแอดมินยังไม่เจอปุ่มเชิญเพื่อนตั้งแต่เข้าเล่นมา แต่ยังไงก็มาดูกันก่อนค่ะ

ซึ่งลองกดเข้าพร้อๆกันดูนะคะ เผื่อเวลาใกล้กันแล้วเราอาจจะเข้าไปเจอพร้อมๆกันได้ค่ะ มีหลายๆเกมที่เรากดเข้าไปพร้อมกันแล้วจะสามารถหาเจอในเซิฟได้นะคะ ช่วงแรกที่เข้ามาเล่นตามความรู้สึกของแอดมินว่ามันจะเป็นบอทซะเยอะจากที่ได้ลองเทสมานิดหน่อย

Stumble Guys
คนเต็มเซิฟ

พวกกราฟฟิคและพวกรูปแบบการเล่นการผจญภัยต่างๆก็เหมือนเกมฟอร์กายดีๆนั่นเองค่ะคือตัวลครพวกนี้แอดมินแค่รู้สึกว่าเราเจอบ่อยมาก ไม่รู้สิหรือว่าเค้าทำออกมาในรูปแบบนี้มาเยอะรึเปล่าอันนี้แอดมินก็ไม่แน่ใจนะคะ

แอดมินแอบชอท่ากระะโดดของเค้นะคะ น่ารักดีเหมือนกันค่ะ รอบแรกเค้าจะให้เราเข้าไปทั้งหมด 16 คนนะคะ ซึ่งรอบนี้จะเป็นการคัดออกค่ะ ซึ่งตอนคัดเลือกนี่ปั่นป่วนพอสมวรเลยค่ะ คนเยอะมากๆในแมพแรก เราจะเจอทั้งบอททั้งผู้เล่น

เราต้องลองสังเกตึนะคะ ถ้าเป็นตัวละครที่เปลี่ยนชื่อเลานส่วนมากแล้วจะเป็นผู้เล่นปกติทั่วไป ส่วนพวกที่ไม่ได้เปลี่ยนชื่อส่วนใหญ่ก็จะเป็นบอทค่ะ พอเราผ่านมาได้ในด่านแรกแล้ว เค้าจะไปสุ่มด่านต่อไปให้เราเล่นกันค่ะ ซึ่งส่วนตัวเกมนี้ก็ยังมีการแต่งตัวน้อยนะคะ

แอดมินอาจจะไม่ได้พูถึงตัวเกมมากนักเพราะจากที่ดูๆแล้วเหมือนตัวเกมจะไม่ค่อยมีระบบอะไรมากให้เราพูดถึง เหมือนว่าจะเป็นตัวเกมเล่นแก้เบื่อ แต่ก็แอบมีเล่นๆไปแล้วทำให้เราหัวร้อนได้อยู่บ้าง ซึ่งความน่าตื่นเต้นของเค้าเด่นๆที่แอดมินจะเห็นได้ชัดเลยก็คือ เค้าจะแลนด้อมด่านซึ่เราจะไม่สามารถเลือกได้ว่าเราอยากจะเล่นด่านไหน ซึ่งถือว่าเป็นเกมที่สุ่มให้เราตื่นเต้นมากๆ

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮

เกมออนไลน์ที่น่าสนใจ คลิก Sin Chronicle

สนับสนุนโดย ufabet168

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮