Stray

          วันนี้แอดมินจะมาแนะนำเกมจากจักรวาลมาเวลล์มาฝากทุกท่านกันค่ะ นั่นก็คือเกม Stray ซึ่งเกมนี้เราจะได้รับบทเป็นเจ้าเหมียวกู้โลก ส่วนเอหานันแอดมินก็จะเล่าแบบเท่าที่แอดมินได้ลองเล่นแล้วเจอมานะคะ อาจจะไม่ได้ครอบคลุมเนื้อหาของเกมนี้ทั้งหมด แต่แอดมินก็มั่นใจว่าน่าจะทำให้ทุกท่านเข้าในตัวเนื้อเรื่องของเกมนี้ไม่มากก็น้อยนะคะ ถ้าพร้อมแล้วมาดูเนื้อเรื่องของเกมนี้ไปพร้อมๆกับแอดมินได้เลยค่ะ ว่าจะมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻

Stray เกมเจ้าเหมียวกู้โลก

Stray
รับบทเป็๋นแมว

          เรื่องราวจะเริ่มต้นขึ้นที่แมว 4 ตัวกำลังออกหากินนะคะ แต่ว่าเจ้าแมวตัวเอกนั้นได้พลัดตกลงไปในเมืองด้านล่าง ซึ่งตัวเมืองที่อยู่ด้านล่างนั้นก็ถูกล้อมด้วยกำแพงขนาดใหญ่เช่นเดียวกันค่ะ ส่วนด้านล่างที่เราเจอนั้นเป็นสถานที่รกร้าง อาคารบ้านเรือนก็ร้างแล้วก็ไร้ซึ่งผู้คน จึงเป็นที่มาของดินแดนนี้

ดินแดนนี้จึงมีชื่อเรียกว่า เดตซิตี้นั่นเองค่ะ ซึ่งเจ้าเหมียวตัวเอกของเราเนี่ย มีเป้าหมายที่จะกลับขึ้นไปเจอเพื่อนๆของมัน เราเลยต้องออกเดินทาง แต่ก็ไปเจอกับพวกสิ่งมีชีวิตที่แปลกประหลาดที่ดูเหมือนจะพร้อมเขมือบเราได้ทุกเมื่อ ซึ่งเจ้ามอนเตอร์ที่เราจเอจะถูกเฉลยในตอนหลังมันมีชื่อว่าเซิร์ก

ดังนั้นเมื่อเราหนีมาได้เราจะพาว่าในเทืองนั้นยังคงมีกระแสไฟฟ้าในเมืองที่ยังคงหลงเหลืออยู่ และไฟในบางจุดก็ดูเหมือนจะส่งสัญญาณให้เราตามไป เจ้าแมวก็ได้ตามไปจนไปเจอกับห้องที่ส่งสัญญาณอยู่ห้องนึงพอเปิดประตูห้องลับให้ข้อความบนจอมอนิเตอร์นั้นบ่งบอกว่า ai ที่คอยนำทางให้เรานั้น

ต้องการที่จะอัพโหลดตนเอง เราก็เลยเอาหุ่นเชื่อมต่อเข้ากับระบบ ซึ่งเราก็จะได้ aiเป็นคู่หูของเราตลอดทั้งเกม แล้วมันก็จะเล่าให้ฟังว่าเค้าเห็นเราผ่านกล้องวงจรปิดตั้งแต่เราเข้ามาภายในอาณาเขตเมือง และได้เห็นสิ่งมีชีวิต

🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻

และได้มั่นใจได้ว่าจะสามารถออกไปจากเมืองด้านนอกได้อย่างแน่นอน อีกทั้งยังเล่าว่าเค้าเคยเป็นผู้ช่วยของนักวิทยาศาสตร์คนหนึ่งมาก่อน เพราะว่าความทรงจำของเค้าในตอนนี้ได้รับความเสียหาย มันจำเป็นที่จะต้องช่วยพาเค้าไปเจอ

สถานที่และสิ่งต่างๆเพื่อฟื้นความทรงจำที่หายไป เหลือความทรงจำแรกที่หายไปก็คือภาพชายหาดที่เราเจอเป็นอันแรกค่ะ และเขาก็เล่าให้ฟังว่าเค้าเคยไปที่นั่นมาก่อนมันเหมือนกับว่าเค้าเคยสัญญากับใครบางคนว่าจะพาใครบางคน

ไปที่ชายทะเลแบบนี้แต่เค้าก็ไม่แน่ใจว่าตนเองสัญญาไว้กับใครจากนั้นเมื่อออกเดินทางต่อเราก็จะเห็นร่องรอยของพวกเซิฟที่เป็นเนื้อเยื่อสีแดงแบบนี้เมื่อเราฝากเค้าไปได้เราก็จะเข้าไปสู่ดินแดนแรกที่เราจะได้เจอกันค่ะ

🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻 🌻

Mobile Game คลิก Argent Twilight

สนับสนุนโดย ufa168bet