Spider-Man Remastered

            มาเวลล์ สไปเดอร์แมนถือเป็นปรากฏการณ์เกมซุปเปอร์ฮีโร่ที่เราไม่ได้เห็นมานาน มันมีทุกอย่างที่เราต้องการ เกม Spider-Man Remastered มันเหมือนเป็นโลกที่เปิดกว้าง ปล่อยให้เราได้ใช้พลังอย่างอิสระ เต็มไปด้วยกิจกรรม และคอนเทนต์ต่างๆให้เราทำมากมาย แต่ก่อนอื่นที่จะไปรับชมการรีวิวเกมนี้นั้น แอดมินก็ขอฝากอีกหนึ่งเกมอย่างเกม Battle Forces เอาไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะคะ แล้วก็ต้องขอขอบคุณ คาสิโนออนไลน์888 สปอนเซอร์ของเราในวันนี้ด้วยค่ะ

Spider-Man Remastered ปรากฏการณ์เกมจากมาเวลล์

Spider-Man Remastered
พระเอก

แต่มันไม่ใช่เกมสไปเดอร์แมนที่เหมือนจะดีที่สุดนะคะ แต่เรียกได้ว่านี่คือเกมซุปเปอร์ฮีโร่ที่ดีที่สุด ณ เวลานี้เลย ในโลกของเกมนี้ นอกจากตัวละครที่เป็นสีสันให้กับเรื่องราว มันจะมีอยู่ตัวละครหนึ่งที่สำคัญมาก แต่ไม่ค่อยมีใครนึกถึง นั่นก็คือนิวยอร์ก ทุกครั้งที่เราเดินทาง ทุกครั้งที่เราโหนใย เราจะรู้สึกว่าเมืองนี้มันมีชีวิตตลอดเวลา ผ่านไปที่ไหนประชาชนก็เชียร์บ้าง ด่าบ้าง ไม่ใช่ทุกคนที่จะเห็นด้วยกับเรา

และทุกครั้งที่เรื่องราวดำเนินไปถึงจุดหนึ่ง นิวยอร์กก็จะเปลี่ยนไปด้วยเหมือนกับ คนๆหนึ่งที่เจอเรื่องอะไรมูสการแสดงออกการสืบบรรยากาศ มันก็จะต่างไปทุกครั้ง ที่มีอะไรเกิดขึ้น บางทีก็สดใส บางทีก็มืดครึ้ม บางทีก็วุ่นวาย หรือบางทีก็หัวร้อนแบบสุดๆไปเลยค่ะ ไปไหนก็มีเรื่อง เพราะฉะนั้นนิวยอร์ก ถือเป็นตัวละครที่สำคันจริงๆ สำหรับในโลกสไปเดอร์แมน ถ้านิวยอร์กไม่ได้เป็นเมืองที่มีชีวิตหรือว่ามีการเปลี่ยนแปลง

บรรยากาศของเกมนี้มันจะดูจืดลงไปเยอะ แล้วก็ปฎิเสธไม่ได้เลย ว่าคุณภาพกราฟฟิคก็มีผลมากนี่เป็นหนึ่งในเกมโอเพ่นเวิลด์ ที่ภาพสวยจริงๆค่ะ เอาแค่จังหวะเปิดเกมที่เค้าเชื่อมจากคัตซีนมาเป็นเกมเพลย์ ดูแบบเป็นฉากโชว์เทพของทีมงานเลยว่า ภาพสวยมากเลยค่ะ และใช่เราก็จะเล่นด้วยภาพแบบนี้นี่แหละค่ะ รายละเอียดที่คมกริชคือจุดเด่นที่ทำให้ภาพของเกมนี้มันดูโดดเด่นมากถึงจะเป็นเกมโอเพ่นเวิลด์

ที่เราเคลื่อนไหวเร็วตลอด ถ้าเราหยุดซักหน่อย แทบจะทุกที่มันพอจะเป็นฉากหลังให้กับคัตซีนได้ตลอด ทำให้บางฉากที่เราไม่ได้ห้อยโหน มันก็ยังเป็นเกมที่ภาพสวยอยู่ดี และในเวอร์ชั่นนี้เอง ที่มาลงพีซีเราก็สามารถทำให้มันสวยขึ้นได้อีก ทุกฟังชั่น กราฟฟิก สามารถทำได้ละเอียดยิ่งกว่าเวอร์ชั่นอื่น

แล้วที่เป็นไม้เด็ดประจำเวอร์ชั่นนี้เลยก็คือ ภาพสะท้อนที่ภาพสะท้อนแบบธรรมดาที่ใช้ภาพสำเร็จรูป มันก็ไม่เลวนะคะ มันช่วยสร้างภาพลวงตา ในจังหวะ ที่เราผ่านไปแต่พอภาพสะท้อนมันเป็นการสะท้อนแบบเรียวไทม์ วัตถุแต่ละอย่างก็ดูสมจริงขึ้นมาทันทีเลยค่ะ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมเลย ที่แอดมินมองว่าภาพสวยมากๆ ถ้าได้เล่นนี่ต้องเพลินตาสุดๆแน่ๆค่ะ

🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸 🕸