Spider-Man Miles Morales

          วันนี้แอดมินก็จะมาพูดถึงอีกหนึ่งเกมอย่างเก Spider-Man Miles Morales ที่พึ่งจะวางขายในเวอร์ชั่น PC ได้ไม่นานค่ะ หลังจากที่แอดมินได้รีวิวเจาะลึกกองทัพ Re Legend วันนี้แอดมินก็เลยจะมารีวิวอีกหนึ่งเกมคุณภาพที่ออกมาก็กล้าพูดได้เลยว่าไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ วันนี้ก็ต้องขอบคุณผู้สนับสนุนใจดีของเราอย่าง คาสิโนออนไลน์อันดับ1 ด้วยนะคะ ที่ทำให้คอนเมนท์ดีๆแบบนี้ได้ออกมา ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูรีวอวเกมนี้กันเลยค่ะ

🕷️ 🕷️ 🕷️ 🕷️ 🕷️ 🕷️ 🕷️ 🕷️ 🕷️ 🕷️ 🕷️ 🕷️ 🕷️ 🕷️ 🕷️ 🕷️ 🕷️ 🕷️ 🕷️ 🕷️ 🕷️ 🕷️

Spider-Man Miles Morales เกมจักรวาลแมงมุม

Spider-Man Miles Morales
ปีเตอร์กับมายด์

            เกมนี้เรียกว่าเป็นเกมที่พอร์ตมาลง PC ได้ดีมากๆเลยทีเดียวค่ะ แต่ในขณะที่พวกเรานั้นพูดถึงภาคหลักกันอยู่ตลอดภาคเสริมของเกมนี้นั้นก็ได้ออกตามมาในปี 2020 เราแทบจะไม่ได้พูดถึงเลยล่ะค่ะ พอได้ลองเล่นในเวอร์ชั่น PS5 แอดมินบอกเลยว่าใครที่เคยไม่สนใจเกมนี้เหมือนกับแอดมินในตอนแรก ต้องเปลี่ยนความคิดใหม่ได้เลยค่ะ เรื่องราวของเกมนี้นั้นเค้าจะเล่าถึงเด็กหนุ่งอย่างปีเตอร์ ปาร์คเกอร์

ซึ่งเล่าต่อจากเหตุการณ์ในภาคหลัก หลังจากที่เค้าโดนแมงมุมลึกลับกัดเข้าให้ เค้าเลยกลายมาเป็นสไปเดอร์แมนเวอร์ชั่น 2 และด้วยความที่เจ้าแมงมุมของเรานั้นเค้ามีธุระที่ต้องออกไปนอกเมืองประมาณอาทิตย์กว่า ในช่วงนี้พีชเลยฝากให้มายด์มาเป็นผู้พิทักษ์แบบชั่วคราว ซึ่งก็เป็นความบังเอิญที่จังหวะเดียวกันนั้น ภัยครั้งใหม่นั้นได้เกิดขึ้นอีกแล้ว ไม่รู้ว่ามันจะโดนถล่มอีกกี่รอบนะคะเมืองนี้

อย่างแรกเลยที่แอดมินรู้สึกตอนเล่นภาคนี้ก็คือ แอดมินบอกเลยว่าตัวนี้มันเก่งยิ่งกว่าตัวจริงอีกค่ะ มายด์จะมีพลังไฟฟ้าที่เป็นหมัดหนักมาก ขนาดไรนอร์ที่ปีเตอร์ต่อยตรงๆไม่ได้ มายด์สามารถซัดได้จนกลิ้งเลยล่ะค่ะ เราจะทำได้ด้วยการเพิ่มหลอดโฟกัส จากในเกมหลักที่เราจะใช้เป็นท่าแบบเผด็จศึก แต่ว่าในคราวนี้หลอดโฟกัสจะมาในรูปแบบของพลังไฟฟ้า อาจจะไม่ได้ร่วงทีเดียว แต่ก็เป็นท่าที่แรงมาก

เรียกได้ว่าตัวเล็กตัวใหญ่หน้าสั่นได้หมดเลยล่ะค่ะ ใครที่บอกว่าสไปเดอร์แมนไม่ฆ่าคน แอดมินมองดูแล้วไม่น่าจะใช่ค่ะ สกิลหลายๆอย่างที่เราต้องเก็บแต้มกันในภาคหลัก มาภาคนี้เราสามารถทำได้ตั้งแต่เริ่มเกมเลยล่ะค่ะ เราสามารถได้ได้ตั้งแต่เริ่มเล่นเลยทั้งหมด อารมณฺเหมือนกับว่าปีเตอร์สอยหมดแล้วอะไรแบบนั้นเลยล่ะค่ะ เอาเป็นว่าใครที่มองข้ามภาคนี้ไปต้องมาคิดใหม่แล้วล่ะค่ะ

🕷️ 🕷️ 🕷️ 🕷️ 🕷️ 🕷️ 🕷️ 🕷️ 🕷️ 🕷️ 🕷️ 🕷️ 🕷️ 🕷️ 🕷️ 🕷️ 🕷️ 🕷️ 🕷️ 🕷️ 🕷️ 🕷️