Space Marshals 3

Space Marshals 3 ที่สามารถเล่นแบบออฟไลน์

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้จะพามาแนะนำเกมส์ใหม่อย่างเกม Space Marshals 3 ที่สามารถเล่นแบบออฟไลน์ แค่เห็นตัวอย่างก็บอกเลยว่าน่าเล่นมาก เป็นเกมสไตล์แอคชั่น คาวบอยอวกาศ  รวมไปถึงอาวุธต่างเพื่อการซุ่มยิง ถือว่าเป็นเกมที่ออกแบบมาได้อย่างน่าสนใจ เกมนี้จะเล่นเป็นด่านแต่อาจจะผ่านได้แค่ด่านที่จำกัด แล้วอาจจะต้องซื้อด่านเพิ่มเพื่อเล่นในด่านใหม่ๆ ถ้าได้ลองเพื่อนจะต้องติดใจอย่างแน่นอนค่ะ ดาวน์โหลดได้ที่ App Store และ Google Play Store

บังคับตัวละครของเรา บุกเดินหน้าไปยังพื้นที่ใหม่

ย้อนกลับไปในเดือนพฤศจิกายนปี 2020 เกมภาค3 รู้สึกเหมือนว่าเกมตัวเดิมมาก แต่ในแง่ที่เกมทั้งหมดในซีรีส์นั้นยอดเยี่ยม ด้วย ภาคที่ 3 และภาคสุดท้ายของเกม แอดไม่สามารถพูดแบบนั้นได้อีกแล้ว ในสถานะที่เกมสร้างเสร็จสิ้นแล้ว เป็นเกมแอคชั่นการพรางตัวขั้นสุดท้ายใน App Store และจำนวนและหลากหลายวิธีที่ผสมผสานการเล่นเกมผ่านเนื้อหาเสริมนั้นไม่เป็นสองรองใคร

หากต้องการเข้าถึง เกมอย่างเต็มรูปแบบ ต้องซื้อเพิ่มและสามารถเปลี่ยนแปลงได้สำหรับผู้เล่นที่เคยปลดล็อกบทอื่นก่อนหน้านี้หรือต้องการซื้อส่วนเสริมบางอย่างสำหรับเกมเท่านั้น ภาค 3 เพิ่มอีก 12 ภารกิจในเกมและสรุปเรื่องราว ที่สำคัญกว่านั้น ชุดระดับสุดท้ายนี้มีเลย์เอาต์และกลไกที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในเกม เข้าถึงจุดสูงสุดใหม่ของความสนุกแอ็กชันการ stealth

หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับซีรีส์ Space Marshals คือจำนวนอุปกรณ์ที่คุณสามารถปลดล็อกเพื่อสร้างชุดอุปกรณ์ด้อม คลังแสงการวิ่งและปืน หรือลูกผสมของทั้งสอง วางใจได้เลย ภาค3 มาพร้อมกับสิ่งมากมายให้ปลดล็อก แม้ว่าคุณอาจต้องสำรวจสภาพแวดล้อมอย่างเต็มที่เพื่อค้นหาจำนวนเหรียญที่จำเป็นในการเข้าถึงไอเท็มที่เจ๋งที่สุด

เรายินดีที่จะรายงานด้วยว่า “หมวกโหมดยาก” ที่ คุณสามารถปลดล็อกได้จาก Bounty Pack #1 ของเกมจะใช้ตัวปรับความยากแบบเดียวกันกับระดับใหม่เหล่านี้ ดูเหมือนว่า ภาค 3 จะไม่ให้รางวัลกับโทเค็นใด ๆ ทำให้ผู้ที่ต้องการความท้าทายมากขึ้นเมื่อเทียบกับรางวัลชุดใหม่ที่จะไล่ตาม

นอกจากนั้น ยังมีเรื่องให้บ่นน้อยมากเกี่ยวกับบทสุดท้ายนี้ รู้สึกเหมือนทุกอย่างที่คุณสามารถขอได้จากการกระทำที่สุดยอดสำหรับเกมที่ยอดเยี่ยม อย่าลืมหยิบมันขึ้นมาหากคุณสนใจใน Space Marshals แต่ข้อเสียข้อเดียวสำหรับเกมนี้เลยก็คือเล่นฟรีแค่ 2 ด่านเท่านั้น ใครติดใจก็เตรียมซื้อเพื่อไปสนุกกันได้เลย

😛 😛 😛 😛 😛 😛 😛 😛 😛 😛 😛 😛 😛 😛 😛 😛 😛 😛 😛 😛 😛 😛 😛 😛 😛 😛 😛 😛 😛 😛 😛 😛 😛 😛 😛 😛 😛 😛 😛 😛 😛

เกมแนวหนีซอมบี้ คลิก ZOZ: Final Hour