Soulworker

            Soulworker เกมนี้มีการเปิดให้เล่นในสตรีมตั้งแต่ช่วงวันที่ 13 ที่ผ่านมานะคะ ซึ่งเกมนี้ก็มีเรื่องรู้เล่นใหม่ควรรู้ก่อนที่จะมาตัดสินใจเล่นเกมนี้นะคะ ไม่งั้นเพื่อนๆจะงงเอามากๆเพราะฉะนั้นเป็นเรื่องที่จำเป็นต้องรู้ค่ะ จะมีเรื่องอะไรบ้างเรามารู้ไปพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

Soulworker และเรื่องที่มือใหม่ควรต้องรู้ก่อนคิดจะเล่น!

Soulworker

            อย่างแรกที่เพื่อนมือใหม่จะต้องรู้เลยนั่นก็คือ เกมนี้เป็นเกมที่แจกของเยอะมาก ถ้าไม่เชื่อลองเข้าไปดูตรงกล่องของขวัญได้เลยค่ะ เพราะจะเด้งมาเยอะมาก นอกจากนี้ยังมีของที่แจกมาจาก GM  ด้วยนะคะ ซึ่งเยอะไปหมดจนงงเลยล่ะค่ะ ไหนจะมีกล่องที่เราสามารถเปิดได้เมื่อเลเวลถึงอีกค่ะ

ของส่วนมากก็จะเป็นกล่อง พวกของบัฟ พวกยารักษาต่างๆเพิ่มค่าต่างๆ พวกนี้เค้าจะแจกมาให้เยอะมากๆ ส่วนอย่างที่สองก็คือเกมนี้เค้ามีชุดเซตที่น่ารักมากค่ะ สำหรับตัวละครทุกตัวละคร ไม่ว่าจะเป็นตัวละครผู้ชายหรือว่าตัวละครผู้หญิง ถูกออกแบบมาได้น่ารักมากๆ

Soulworker

น่ารักอย่างเดียวไม่พอนะคะ เค้ายังมีอีโมชั่นเสริมมาให้เราอีกด้วยค่ะ ซึ่งบางชุดนี่มีพวกท่าเต้นมาให้ด้วยค่ะ อยากพวกชุดว่ายน้ำพวกนี้จะมีท่าเต้นติดมาให้ด้วยน่ารักสุดๆเลยล่ะค่ะ ส่วนเรื่องต่อมาจะเป็นเรื่องระบบคอมโบและระบบสกิลค่ะ ก่อนอื่นเราต้องกดตัวเคขึ้นมาก่อนค่ะ

ซึ่งเราก็ต้องเข้าไปอัพนะคะ ก่อนที่เราจะอัพเราก็ต้องรู้ก่อนนะคะว่าเราเล่นสายไหน เป็นตัวละครสายไหนแล้วค่อยไปอัพสกิลของสายนนั้นที่เราเล่นค่ะ ซึ่งเกมนี้เราสามารถเลือกสกิลของตัวเกมได้เองด้วยนะคะ เค้าจะมีช่องว่างมาให้เราเลือกสกิลใส่เข้าไปเองในช่องว่างก่อนค่ะ

แต่ตรงนี้เพื่อนๆจะต้องไปนั่งอ่านค่าสกิลก่อนนะคะว่าสกิลไหนทำไรได้บ้าง แล้วค่อยมาเลือกลงช่องว่าง ซึ่งเค้าก็ทำให้เราเลือกได้แบบอิสระสุดๆเลยค่ะ นอกจากนี้เรายังสามารถจิ้มค้างไว้ที่สกิลเพื่อดูว่า สกิลนั้นคอมโบกันออกมาแล้วจะเป็นยังไงได้ด้วยนะคะ

Soulworker

ส่วนเรื่องต่อมาจะเป็นเรื่องของระบบเซิฟค่ะ ซึ่งเซิฟของเค้าเนี่ยมีเยอะมาก แต่เซิฟหลักๆก็จะมี EU และ TS แต่ว่าส่วนมากคนจะเล่นเซิฟ EU กันค่ะเพราะเหมือนว่าจะเป็นเซิฟที่ปิงน้อยสุดแล้วล่ะค่ะ ซึ่งพอเรากดเข้าไปในเซิฟก็จะมีเซิฟย่อยๆมากมายอยู่ในนั้นอีกนะคะซึ่งเราจะดูได้จากมุมขวาบนค่ะ

ซึ่งแต่ละเซิฟเนี่ยพอกดเข้าไปเมืองก็จะแตกต่างกันออกไปนะคะ ซึ่งแต่ละแมพนั้นน่ารักมากๆ เพื่อนๆคนไหนกำลังหาเกมใหม่ๆเล่นอยู่ก็ลองไปหาเล่นกันดูนะคะ ถือว่าเป็นเกมที่น่าสนใจและหลากหลายอีกเกมนึงเลยล่ะค่ะ

🎸 🎸 🎸 🎸 🎸 🎸 🎸 🎸 🎸 🎸 🎸 🎸 🎸 🎸 🎸 🎸 🎸 🎸 🎸 🎸 🎸 🎸 🎸 🎸 🎸

เกมออนไลน์ที่น่าสนใจ คลิก Runescape

สนับสนุนโดย สล็อตpg ทดลอง

🎸 🎸 🎸 🎸 🎸 🎸 🎸 🎸 🎸 🎸 🎸 🎸 🎸 🎸 🎸 🎸 🎸 🎸 🎸 🎸 🎸 🎸 🎸 🎸 🎸