Soulstice

วันนี้แอดมินจะมาแนะนำเกม Soulstice ซึ่งเกมนี้เป็นเกมแนวแอ็คชั่น เป็นเกมแนวผจญภัย ปราบปีศาจแบบดันเต้ ซึ่งสามารถเล่นได้ที่ระบบพีซีคอมพิวเตอร์ และคอนโซลเกมเท่านั้น ในตัวเกมนี้นั้นตัวละครของเรานั้น จะมีอาวุธหลักเป็นดาบหนึ่งเล่ม รวมไปถึงการมีอาวุธย่อยไว้ในครอบครอง ซึ่งเราสามารถทำการเปลี่ยน และสลับกัน ในระหว่างที่เราเล่นเกมนี้ได้ ส่วนการต่อสู้ของเกมนี้นั้น ถือว่าทำได้ ดีและค่อนข้างที่จะสนุกเลย เพราะว่าศัตรูเวลาออกมานั้น ออกมาหลายตัวละคร ในขณะที่เหล่านั้นทำการต่อสู้อยู่ ตัวระบบเกมจะมีคำสั่งหยุด ให้ศัตรูรอบรอบเรา ที่เรายังไม่ได้ทำการต่อสู้ หยุดสักพักนึง เพื่อให้เราทำการต่อสู้กับตัวอื่นก่อน ซึ่งตัวระบบนี้มีประโยชน์อย่างมาก เพราะเราสามารถทำการหนี หรืออะไรอย่างอื่นได้อีกมากมาย

Soulstice
เกมส์สุดฮิต

Soulstice

Action Game

ส่วนการต่อสู้กับบอส ต้องบอกเลยว่ายาก และตึงมือตั้งแต่บอสด่านแรกเลย โดยปกติแล้วถ้าเป็นเกมแนวแอ็คชั่น มันก็จะมีในเรื่องของการผจญภัยเข้ามาด้วย เพราะฉะนั้นการเดิน หรือการไปปราบบอส ในแต่ละทางจะมีทางแยกย่อย ให้เราเข้าไปสำรวจ และผจญภัยอีกด้วย เพื่อที่จะเป็นการไปเก็บคริสตัล ไม่ว่าจะเป็นคริสตัลสีแดง หรือคริสตัลสี ฟ้าเพื่อนำมาใช้ในการอัพเกรดอาวุธ และสกิลของเรา

ให้กับตัวคุณตัวละครของเรานั่นเอง โดยวิธีการเริ่มเล่นของจริงนั้น เวลาที่เราเดินทาง แล้วเจอซอมบี้ให้เรา ทำการจัดการศัตรู และฆ่ามันไว้ ถึงแม้ว่าศัตรูเหล่านี้จะไม่ค่อยเก่งก็ตาม เพราะว่ามันจะได้รับพวกไอเท็ม หรือทรัพยากรต่างๆ ที่เราสามารถเก็บไว้ เพื่อไปทำการอัพเกรดต่อได้ และในบางทีเวลาที่เราเดินทางนั้น ในบางฉากมันอาจจะ ดูเหมือนว่าไปไม่ได้ แต่บางทีมันอาจจะเดินไปได้ เพราะฉะนั้นควรสังเกต

และพยายามหาทางไปเรื่อยเรื่อย และพยายามทำลายสิ่งกีดขวางไปให้หมดด้วย และข้อแนะนำอีกอย่างหนึ่ง ที่แอดมินอยากแนะนำ นั่นก็คือเกมนี้ สามารถกระโดดได้สองจังหวะ เพราะฉะนั้นทุกคนอย่าลืมในจุดนี้ด้วย แล้วเวลาที่เราเดินทาง ถ้าเจอคริสตัล อย่าลืมกดตัวแอลสองโดยเฉพาะคนที่เล่นในเครื่องเกม PlayStation เพื่อที่จะได้นำคริสตัลเหล่านั้น

ไปทำการอัพเกรดต่อไป และข้อสังเกตที่แอดมิน อยากจะแนะนำอย่างหนึ่งนั่นก็คือ เวลาที่จอยเกมของเรานั้นสั่น แสดงว่าใกล้ถึงบอสแล้ว เพราะว่าการที่จอยสั่น นั้นจะพบกับจุดบอสนั่นเอง แต่ถ้าเวลาจอยเกมของเรานั้นสั่น แล้วมีออร่าสีฟ้า ให้ทุกคนกดที่ปุ่มแอลสอง เพื่อลองเช็คดู เพราะว่าตอนนั้น อาจจะมีคริสตัลสีฟ้า ซ่อนอยู่ก็เป็นได้ จะได้ไอเท็มแบบจุกจุก

🐈 🐈 🐈 🐈 🐈 🐈 🐈 🐈 🐈 🐈 🐈 🐈 🐈 🐈 🐈

เกมส์ออนไลน์มาเเรง คลิก Naraka: Bladepoint

สนับสนุนโดย บาคาร่า 168

🐈 🐈 🐈 🐈 🐈 🐈 🐈 🐈 🐈 🐈 🐈 🐈 🐈 🐈 🐈