Soul Tide

โดยที่วันนี้แอดมินจะแนะนำเกม Soul Tide ซึ่งเกมนี้เป็นเกมมือถือ มาในแนวเกมเทิร์นเบส ซึ่งต้องขอบอกก่อนเลยว่า เกมนี้เคยเปิดให้บริการ มาก่อนหน้านี้แล้ว แต่ตอนนี้ที่แอดมินมาแนะนำ เพราะว่าเกมนี้ได้รองรับ ระบบภาษาไทย เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยที่การเล่นเกมของเกมนี้นั้น จะแบ่งออกเป็นสองส่วนด้วยกัน อย่างแรกนั่นก็คือ การแก้ปริศนา ในดันเจี้ยนของเกมนั่นเอง ซึ่งในแต่ละด้านของตัวเกมนั้น ก็จะมีปริศนาที่แตกต่าง และไม่เหมือนกันเลยซักอย่าง ส่วนการต่อสู้ของเกมนี้นั้น จะออกมาในแนวเทิร์นเบส แบบที่ทุกคนรู้จัก และแอดมินเคยแนะนำไป แต่สำหรับการต่อสู้นั้น ตัวเกมจะแถมระบบ ออโต้มาให้ด้วย และที่สำคัญเกมนี้บางตัวละคร เมื่อใช้สกิวอัลติเมทแล้ว จะมีคัทซีนออกมา ให้เราได้ชมกัน แบบสวยสวยงามงามอีกด้วย

Soul Tide
เกมเทิร์นเบสมาเเรง

Soul Tide

Mobile Game

ส่วนรูปแบบภาพของเกมนี้ หรือระบบอาร์ตเวิร์คนั้น ค่อนข้างทำออกมาได้ดูดี และสวยงามเป็นอย่างมาก ตัวละครผู้หญิงบางตัว ค่อนข้างที่จะติดเรท และเซ็กซี่ไปเลย สำหรับใครที่ชอบ ตัวละครแนวแบบ นี้จะต้องหลงรักเกมนี้ อย่างแน่นอน และเท่านั้นยังไม่พอ เพราะว่าตัวละคร ในแต่ละตัวของเกมนี้นั้น จะมีรูปแบบการเล่นของ แต่ละตัวละครที่ไม่เหมือนกันอีกด้วย

ยกตัวอย่างเช่นบางตัวละคร สามารถที่จะรักษาได้ แต่เมื่อครบเลเวล ก็จะเปลี่ยนสาย เป็นสายโจมตีได้นั่นเอง ซึ่งสามารถ เปลี่ยนได้ตลอดเวลา แล้วแต่ผู้เล่น ว่าเราอยากจะเลือกสายไหน สำหรับการเล่นเกมของเกมนี้ ระบบทั่วไปนั้น อยู่ที่บริเวณไอคอน สำรวจ ของเกมนี้ เราสามารถคลิกเข้าไปได้เลย เมื่อเรากดเข้าไปแล้ว มันก็จะมีสองหมวดใหญ่ใหญ่ นั่นก็คือ โหมดการเล่นตามเนื้อเรื่อง

สำหรับหมวดนี้นั้น เป็นโหมดที่เพื่อปลดล็อค สกิวและไอเท็มต่างๆ ของตัวเกมนั่นเอง โดยมีชื่อโหมดว่า อาณาจักรแม่มด และอีกโหมดหนึ่งนั่นก็คือ โหมดทดสอบ โดยที่โหมดนี้จะเป็นโหมด ที่เอาไว้ฟาร์มทรัพยากร หรือทดสอบต่างๆ สำหรับใครที่ขาดวัตถุดิบ หรือทรัพยากรอะไร ก็สามารถมาฟาร์มได้ ที่โหมดทดสอบแห่งนี้ เพราะว่าแต่ละด่าน ในโหมดนี้นั้นจะมีบอกว่า

เราจะได้รางวัล หรือวัตถุดิบอะไร จากการเล่นด่านนั้นนั้นเสร็จแล้ว ไม่ว่าจะเป็นของอัพเกรด ของตีบวก หรืออุปกรณ์ต่างๆ ภายในตัวเกม สามารถหาได้ ที่หมวดนี้นั่นเอง โดยที่ก่อนที่เราจะเข้าไปสู้ ในแต่ละด่าน ตัวระบบเกม จะมีให้เราจัดทีมได้ เราสามารถจัดได้ที่หน้าก่อนเริ่มเกม หรือว่าจัดที่ด่านนอก ก่อนที่จะเข้ามาในโหมด ก็สามารถทำได้เช่นกัน แล้วแต่ผู้เล่น แต่ละคนนั้นจะสะดวก

🧘 🧘 🧘 🧘 🧘 🧘 🧘 🧘 🧘 🧘 🧘 🧘 🧘 🧘 🧘 🧘 🧘 🧘 🧘 🧘 🧘

เกมส์เจ้าเหมียวกู้โลก คลิก Stray

สนับสนุนโดย บาคาร่า 168

🧘 🧘 🧘 🧘 🧘 🧘 🧘 🧘 🧘 🧘 🧘 🧘 🧘 🧘 🧘 🧘 🧘 🧘 🧘 🧘 🧘