Sniper Elite 5

            วันนี้แอดมินก็จะมรีวิวเกมที่น่าสนใจอย่าง Sniper Elite 5 มาช้าไปหน่อยแต่ก็ยังถือว่ามรานะคะ กับการกลับมาปฏิบัติการสังหารโหดอีกครั้ง เกมนี้มันจะมีความยอดเยี่ยมเหมาะสมกับการรอคอยการกลับมาในภาคที่ 5 แบบที่เหล่าคนรักเกมคิดไว้หรือเปล่า มาติดตามรับชมการรีวิวได้เลยค่ะ รับรองว่าจะรีวิวตามความรู้สึกจริงๆอย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันเลย

🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪

Sniper Elite 5 เกมยิงปืนสุดโหด

Sniper Elite 5
เกมสมรภูมิรบ

            เดี๋ยวเราจะเล่ากันในส่วนของเนื้อเรื่องกันก่อนเลยนะคะ เนื้อเรื่องของเกมนี้ต้องบอกว่าไทม์ไลน์ของเกมนี้ค่อนข้างจะงงนิดนึงค่ะ เพราะว่าเนื้อเรื่องของภาคนี้จะดำเนินเรื่องราวต่อจากภาคที่สี่ แต่ว่ามันกลับเป็นเหตุการณ์ก่อนภาคที่สอง เพราะว่าเกมสมัยนี้เนี่ยพอทำภาพใหม่แล้วคิดเนื้อเรื่องไม่ออก

ก็จะย้อนเวลากลับไปซะเลย ภาคนี้ตัวเอกก็ยังคงเป็นคนเดิมอยู่นะคะ ที่ภาคนี้เค้ายังสังกัดอยู่ในหน่วยเดิมอยู่และภาคนี้สมรภูมิการต่อสู้อยู่ที่ประเทศฝรั่งเศส ภารกิจของเค้าในครั้งนี้ ก็คือการเปิดโปรงโครงการลับของพวกนาซี ที่ใช้ชื่อว่า โอเปอเรเตอร์คาเค่นส์ ซึ่งมันก็ยังคงเป็นไร้ความน่าตื่นเต้น และความน่าจดจำอยู่ดี

เพราะเนื้อเรื่องแนวนี้เราก็มักจะเห็นจากเกมที่มีฉากหลังแบบนี้มานับไม่ถ้วนแล้วล่ะค่ะ สิ่งที่น่าสนใจของภาพนี้ก็คือตัวเอกของเรานั้น จะไม่ต้องลุยเดี่ยว แต่จะมีกองกำลังต่อต้านเข้ามาช่วยเหลือ แต่พวกกองกำลังต่อต้านเนี่ยก็จะเข้ามามีส่วนร่วมระหว่างการพูดคุย การสนทนาในช่วงขัดสีเท่านั้น

จริงอยู่ว่าในบางช่วง มันเหมือนพวกกองกำลังจะไปกับเรา แต่พอเอาเข้าจริงแล้วเกือบจะทุกภารกิจ เราก็ยังคงต้องลุยเดี่ยวกันอยู่ดีค่ะ กองกำลังต่อต้านจะเหมือนกลับมาส่งเราแค่นั้น แต่เนื้อเรื่องจะอธิบายว่าพวกเขาจะคอยสอดแนมช่วยอย่างนั้นอย่างนี้ แต่ความจริงแล้วมันก็คืองานลุยเดี่ยวของตัวเอกอย่างเรานี่เองค่ะ

แต่ท้ายที่สุดแล้ จุดสำคัญของเนื้อเรื่องก็คือการหยุดยั้งภารกิจของพวกนาซี แล้วก็หลายๆอย่าง ซึ่งมีเอกสารที่อยู่ไม่น้อยเลยในแต่ละตอน ดังนั้นใครที่ชอบการเก็บเนื้อเรื่องให้ครบก็อาจจะต้องใช้เวลาในการเล่นนานสักหน่อยนะคะ แล้วค่อยมาปะติดปะต่อเหตุการณ์เนื้อเรื่องด้วยตัวเองเอาค่ะ

โดยรวมแล้วเรื่องก็ถือว่าเป็นเนื้อเรื่องที่เป็นเกมแนวนี้ทั่วไปนะคะ แต่ว่าก็มีความซับซ้อนซ่อนเงื่อนอยู่บ้างบางส่วนแต่ก็ไม่ได้ขายยากอะไรขนาดนั้นค่ะ ยังไงทางนี้ก็ถือว่าเป็นภาพที่น่าติดตามอยู่พอสมควรยังไงก็ลองไปเล่นกันดูนะคะ

🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪 🔪

เปิดให้เล่นแล้ว 22 กันยายนนี้ คลิก The DioField Chronicle

สนับสนุนโดย เว็บ 168