Sleeping Dogs

            วันนี้แอดมินจะมาแนะนำอีกหนึ่งเกมออนไลน์อย่างเกม Sleeping Dogs ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเกมที่คนอยากดูรีวิวมากที่สุดนะคะ ซึ่งเกมนี้ตอนนี้อยู่ในช่วงสตรีมเซลล์จึงทำให้เกมนี้ลดราคาเหลืออยู่แค่ 80 กว่าบาทเท่านั้น แอดมินก็เลยถือโอกาสนี้หยิบเกมนี้ขึ้นมารีวิวให้ทุกท่านได้รับชมกันค่ะ แถมเวอร์ชั่นที่แอดมินซื้อมาเท่าที่เช็คดูเป็นเวอร์ชั่นที่อัพเกรดมาแล้วด้วยนะคะ ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันเลยค่ะ

Sleeping Dogs เกมออนไลน์ที่น่าสนใจปี 2022

Sleeping Dogs
ตัวเอกของเรื่อง

            นอกจากจะเป็นเวอร์ชั่นที่อัพเกรดแล้วยังเป็นเวอร์ชั่นที่บวกกับ DLC ติดมาให้ครบเลยล่ะค่ะ จัดเต็มขนาดนี้ 80 กว่าบาท ถ้าบอกว่าไม่คุ้มก็ไม่รู้จะว่าไงแล้วค่ะ ซึ่งแอดมินก็ได้ลองเล่นมาแล้วเรียบร้อยและดูทุกซอกทุกมุมเท่าที่จะดูมาได้ แล้วจะเอามารีวิวให้ทุกท่านได้ฟังกันในวันนี้ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลามาดูกันเลยดีกว่านะคะ เพราะสำหรับเกมนี้ที่แอดมินได้ไปลองเล่นมาไปเจออะไรมาบ้าง

เนื้อเรื่องของเกมนี้ จะให้รับบทเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจสายลับ ที่ถูกส่งไปให้แทรกซึมในประเทศฮ่องกง แต่ในขณะที่กำลังรอซื้อยาเสพติดอยู่ในนั้นเอง ก็ได้เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันขึ้น ด้วยเหตุนั้นจึงทำให้เหว่ยถูกจับกลุ่ม โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจฮ่องกง แต่ด้วยความโชคดีในโชคร้าย ภายในห้องขังเขาได้พบกับแจ๊คกี้

อดีตเพื่อนสนิทของเขา ที่ตอนนี้ได้ทำงานอยู่ในแก๊งค์ ซึ่งแน่นอนว่าจากคำเชิญชวนให้เข้าไปทำงานกับแจ๊คกี้จึงเป็นอะไรที่เขาปฏิเสธไม่ได้ เค้าจึงได้เข้าไปเป็นหนึ่งในสมาชิกของแก๊งค์มาเฟีย ตามคำเชิญชวนของเพื่อนสนิท โดยที่เบื้องหลังเค้าต้องแบกรับการเป็นสายลับ ที่ต้องเสี่ยงตายอยู่ตลอดเวลาไปพร้อมกัน ซึ่งนี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นของเรื่องนี้นั่นเองค่ะ สำหรับเนื้อเรื่องของเกมนี้ก็เป็นไปตามสูตรสำเร็จของฮ่องกงเลย

ใครชอบดูหนังฮ่องกง ซึ่งสำหรับเกมนี้ก็มาครบเลย เราจะต้องเป็นหนึ่งในแก๊งค์ขาใหญ่แห่งหนึ่ง ที่ต้องพยายามทำทุกอย่าง เพื่อให้ทางแก๊งค์เชื่อใจ และในระหว่างเนื้อเรื่องก็จะมีอะไรให้ลุ้น ว่าความลับของเราจะถูกเปิดเผยไหม ซึ่งแน่นอนว่าแก๊งค์ที่เราอยู่นั้น เป็นแก๊งค์ยากูซ่าหรือว่าแก๊งค์มาเฟีย

ดังนั้นจึงต้องมีการคู่อริที่ห้ำหั่นเพื่อแย่งของอำนาจ และในการสงครามมาเฟียเนี่ยแหละ จะทำให้เราเผลอไปผูกพันกับพวกของเราแบบไม่ตั้งใจ คือเราเล่นไปเล่นมาจะลืมไปเลยว่าเราคือสายลับเลยค่ะ แต่ความจริงแล้วมันก็คือสูตรสำเร็จของหนังแนวนี้เลย ตัวเอกจะเข้าไปล้วงความลับ แล้วก็ต้องเจอกับเหตุการณ์

ที่ทำให้เรารู้สึกว่าอยากจะช่วยเหลือแก๊งค์ของเราให้ได้ ถึงจะฟังดูซ้ำซากไปหน่อย แต่หนังหรือเกมไหนที่ออกกฎนี้มาใช้ก็จะปังทุกเกม เพราะแน่นอนว่าการทำสงครามระหว่างฝ่าย พวกความเข้มข้นน่าติดตามก็ต้องจัดเต็มอยู่แล้ว แล้วกลับเกมนี้เองแอดมินบอกเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

เพราะมันดุดันและสะใจอย่างโหดร้าย และกัดกินความรู้สึกไปพอสมควรเลย บางฉากนี้เราอาจจะอึ้งเลยนะคะ ว่าเค้าต้องเล่นขนาดนี้เลยหรอโหดร้ายกับความรู้สึกผู้เล่นเป็นอย่างมาก ใครที่อยากได้เล่นเกมเนื้อเรื่องประมาณนี้ พวกหนังจีนเฉือนคมที่เนื้อเรื่องเข้มข้นน่าติดตาม มีการวางพล็อตเรื่องที่สนุกจนเล่นแล้วไม่อยากจะปิดเกมไปทำอย่างอื่น แอดมินบอกเลยว่านี่คือเกมที่ทุกคนกำลังตามหาอย่างแน่นอนค่ะ

⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡ ⚡

เกมภาคต่อที่น่าสนใจ คลิก Devil May Cry 4

สนับสนุนโดย bacara 168