SLAM DUNK

            SLAM DUNK ซึ่งเกมนี้จะเป็นเกมเกี่ยวกับการเล่นกีฬาอย่างบาสเก็ตบอลนี่เองค่ะ ซึ่งตอนนี้เค้ามีการเปิดตัวละครใหม่ของเกมนี้มาแล้วด้วยนะคะ ซึ่งวันนี้ก็จะมาพูดถึงเกี่ยวกับตัวเกมและตัวละครใหม่ด้วย จะน่าสนใจและน่าเล่นแค่ไหนมาดูกันค่ะ

SLAM DUNK
เกมบาส

SLAM DUNK รีวิวตัวละครใหม่ของตัวเกม 🏀

SLAM DUNK
เปิดตัวละครใหม่

            ถ้าเราพูดถึงโปรแกรมนี้ก็น่าจะพอเดากันได้อยู่แล้วนะคะเพราะว่ามันมีการ์ตูนเรื่องนี้ด้วยซึ่งโปรแกรมนี้ได้รับลิขสิทธิ์แท้มาแล้วด้วยนะคะ นอกจากตัวละครต่างๆจะมีลิขสิทธิ์แท้แล้ว ยังมีเนื้อหาของการ์ตูนบางส่วนมาให้เราชื่นชมกันด้วยนะคะ สำหรับใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของเกมนี้

เราสามารถกดโหมดเดียวเข้าไปในด่านหลักแล้วก็เข้ามาดู stories ของเกมนี้ได้ด้วยค่ะแล้วเราก็จะไปเจอละครตัวนั้นตัวนี้ตามเนื้อเรื่องของการ์ตูนเลยค่ะส่วนการเล่นบาสในเกมนี้ก็มีอยู่หลายโหมด โหมดหลักๆจะเป็น 3v3 จึงจะเล่นประมาณ 5 นาทีค่ะ

เกมนี้เหมาะสำหรับการเล่นบนมือถือมากเพราะใช้เวลาประมาณ 5 นาทีก็สามารถเลือกเล่นจบเกมได้แล้วนอกจากโหมดนี้ก็ยังมีหมดอีกหลายโหดเลยล่ะค่ะ นอกจากนี้ยังมีโหมดเดียวตัวเดียวแล้วก็มี โหมดบันเทิงโหมดสนุกสนาน กติกาต่างๆแปลกๆ ก็มีให้เราเลือกเล่นได้ตามใจชอบเลยนะคะ

นอกจากนี้เป็นเรื่องน่า surprise เหมาะมากเพราะว่าเกมนี้เขามีให้เราลงแรงด้วยนะคะซึ่งเกมนี้แอดมินคิดว่าทีมเวิร์คเป็นเรื่องสำคัญมากเพราะอย่างนั้นอย่าลืมเพื่อนมาเล่นกันเยอะเยอะนะคะเล่นกับเพื่อนสนุกและมันส์มากอย่างแน่นอนค่ะ

SLAM DUNK
สามารถแย่งบาสได้

ซึ่งตัวละครใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวมานั้นเขามีชื่อว่าฟูจิมะ เราไม่สามารถจะไปซื้อได้ตามร้านค้านะคะในการหาตัวละครแบบนี้ซึ่งเราต้องไปทำการสุ่มหากาชาปองนั่นเองค่ะซึ่งแอดมินก็อยากจะรู้ว่าตัวใหม่นี่มันก็โหดขนาดไหนเราต้องกดไปที่กาชาพิเศษ

ซึ่งเราก็ต้องสูงจนกว่าจะได้มาซึ่งถ้าเราแค่นี้ไม่พอก็ต้องไปซื้อตัวกาชาปองมาก่อนนะคะแล้วเค้าก็จะหมุนวงล้อไปเรื่อยเรื่อยจนกว่าเราจะได้ซึ่งสุ่มแต่ละครั้งก็จะมีพวกบัตรฝึกต่างๆแล้วก็มีเงินเราสามารถข้ามพวกอนิเมชั่นได้ด้วยนะคะ

 ซึ่งตัวใหม่เนี่ยก็จะอยู่ทางด้านของพีจี ซึ่งตำแหน่งนี้เค้าก็จะเด่นทางด้านของสติวบอลการส่งบอลให้เพื่อนซึ่งเราก็ต้องมาทำการเอาเปรี้ยวสักหน่อยก่อนที่จะกดเข้าไปเล่นนะคะเวลาที่ศัตรูอยู่ใต้แป้น เค้าจะสามารถแย่งบอลกลับมาได้ซึ่งเราก็ต้องมาปลดล็อคสติวให้เต็มก่อนนะคะก่อนที่ตาได้เล่นตัวละครนี้แบบเต็มตัวยังไงก็ลองมาฝึกเล่นกันดูนะคะเป็นเกมที่น่าสนใจมากเลยทีเดียวค่ะ

🏀 🏀 🏀 🏀 🏀 🏀 🏀 🏀 🏀 🏀 🏀 🏀 🏀 🏀 🏀 🏀 🏀 🏀 🏀 🏀 🏀 🏀 🏀 🏀 🏀 🏀 🏀 🏀 🏀 🏀 🏀 🏀

เกมส์รวมสาวงามจากต่างโลก คลิก Clash of Sky: Paradise

สนับสนุนโดย gclub88888

🏀 🏀 🏀 🏀 🏀 🏀 🏀 🏀 🏀 🏀 🏀 🏀 🏀 🏀 🏀 🏀 🏀 🏀 🏀 🏀 🏀 🏀 🏀 🏀 🏀 🏀 🏀 🏀 🏀 🏀 🏀 🏀