Sky Gamblers

          Sky Gamblers เกมนี้แอดมินจะมาเอาใจคนที่ชอบขับเครื่องบินกันบ้างนะคะ หลังจากครั้งที่แล้วแอดมินพูดถึงเรื่องเกมขับรถไปแล้ว สำหรับเกมนี้นะคะ ตัวเกมนี้จะเป็นแนวเกมแอดคชั่นขับเครื่องบินรบค่ะ ที่ผู้เล่นอย่างเราเนี่ยจะได้รับบทเป็นนักบินมืออาชีพที่ต้องควบคุมเครื่องบินเข้าไปลุยในน่านฟ้าของค่าศึกนั่นเองค่ะ แอดมินบอกได้เลยว่าเด็ดมากๆ เพราะว่าเค้ามีเครื่องบินที่เป็นเครื่องบินจริงๆให้เราได้เลือกมากกว่า 100 ลำกันเลยทีเดียว จะน่าสนใจมากแค่ไหนมาดูรีวิวของเดมนี้ไปพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

Sky Gamblers
เกมเครื่องบิน

✈︎ Sky Gamblers เกมขับเครื่องบินรบ ✈︎

            ซึ่งนอกจากเค้าจะมีเครื่องบินที่ออกแบบมาจากของจริงมให้เราลองเล่นแล้ว เค้าก็ยังมีเครื่องบินที่เป็นตัวแรร์ไอเท็ม หรือว่าตัวเครื่องบินพวกที่หายากมาให้เราลองขับกันอีกด้วยนะคะ มีหลากหลายมากเลยที่น่าสนใจค่ะ ใครที่ชื่นชอบเครื่องบินจะต้องชอบเกมนี้อย่างแน่นอน

และแอดมินขอแอบบอกไว้ก่อนเลยนะคะว่าเกมนี้นั้นเป็นเกมที่ออกแบบมาแบบออฟไลน์ซึ่งจะต้องถูกใจคอเกมออฟไลน์กันอย่างแน่นอน แถมยังมีตัวเครื่องบินที่เป็นตัวแรกของโลกให้เราได้เห็นเหมือนภาพ 3 มิติกันเลยล่ะค่ะ คัวเครื่องบินก็จะเหมือนจริงเป็นอย่างมาก น่าสนใจมากเลยทีเดียวค่ะ

ถ้าจะพูดเรื่องของกราฟฟิคของเค้า ถ้าเทียบกับเกมออฟไลน์ตัวอื่นๆ แอดมินคิดว่าตัวเกมนี้เค้าก็ทำออกมาได้ดีพอสมควรเลยนะคะ ถ้าเทียบกับเกมอื่นๆด้วยกัน สวยงามเลยทีเดียว ถึงแม้ว่าจะไม่ได้อลังการงานสร้างมากมายแต่ก็ไม่ได้แย่เหมือนเกมออฟไลน์อื่นๆที่เราเคยเจอมา ยังไงก็มาลองเล่นกันดูนะคะ

พอเรากดเข้ามาในตัวเกมเค้าก็จะเหมือนกับเกมออฟไลน์แบบทั่วไปที่เราต้องมาเลือกด่านก่อนว่าเรานั้นอยากที่จะเล่นด่านไหน อย่างแอดมินเนี่ยจะเลือกเป็นด่านทิ้งระเบิดค่ะ เพราะว่ามันดูตื่นเต้นดี พอเรากดเข้ามาแล้ว เครื่องบินก็จะพาเรามาที่ด่าน ตัวเราจะอยู่บนเครื่องบินนะคะ ภาพสวยมากด่านนี้

จากนั้นตัวเกมก็จะแจ้งพิกัดที่เรานั้นจะต้องไปทิ้งระเบิดนั่นเองค่ะ และนั่นก็คือภารกิจของเราที่เราจะทำอย่างไรก็ได้ที่จะบินเข้าไปในน่านฟ้าของศัตรูเพื่อที่เราจะได้เอาระเบิดไปทิ้งเพื่อที่จะสำเร็จภารกิจนั่นเองค่ะ

ซึ่งการที่เราจะเข้าไปได้นั้นมันก็ไม่ได้ง่ายเหมือนปลอกกล้วยแบบที่เราคิดนะคะ เพราะว่าระหว่างการเดินทางเราก็จะเจอกับเครื่องบินลำอื่นที่มาทำภารกิจเหมือนกัน หรือว่าจะเป็นเครื่องบินที่เป็นฝั่งของศัตรูเรา เราก็จะต้องใช้สกิลในการหลบหนี และโจมตีเครื่องบินฝ่ายตรงข้ามเพื่อไม่ให้เค้ายิงเราได้เราก็ต้องยิงเค้าไปก่อนเพื่อทำภารกิจและเอาตัวรอดกลับมาได้อย่างสมบูรณ์นั่นเองค่ะ

✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎

เกมออนไลน์ที่น่าสนใจ คลิก ECHOES OF MANA

สนับสนุนโดย pg joker

✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎ ✈︎