Sea Of Thieves

    Sea Of Thieves เกมวันนี้ที่แอดมินจะมาแนะนำ แอดมินบอกเลยนะคะว่าเราสามารถโรลเพลย์หรือว่าเล่นบทบาทสมมุติเป็นโจรสลัดเดี่ยวๆได้เลยค่ะ เพราะว่าส่วนใหญ่ในเกมเค้าก็ทำกันนะคะ เกมนี้ ถ้าเราดูจากภายนอกอาจจะดูเหมือนเล่นง่ายนะคะ แล้วก็ไม่ค่อยจะมีอะไรโดดเด่นซักเท่าไหร่ แต่ถ้าได้ลองมาเล่นด้วยตัวเองแล้วนั้น แอดมินบอกได้เลยค่ะว่าสนุกและฮาเป็นอย่างมาก ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ

🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢

Sea Of Thieves เกมโจลสลัดโรลเพลย์

Sea Of Thieves
โจรสลัดชื่อดังในยุคนั้น

    เกมนี้เค้าได้เปิดบริการมาอย่างยาวนานแล้วด้วยนะคะ เกมนี้จะเป็นเกมในตรีมโจรสลัด ที่มีการเล่นหลักๆเลยก็คือบนดินและในน้ำค่ะ บนดินก็ตามสไตล์นะคะ มีการต่อสู้เพื่อไขปริศนาต่างๆ ส่วนในน้ำก็คือการเดินเรือหมายถึงบนน้ำนั่นแหละค่ะ รับประกันคุณภาพโดยทีมพัฒนาเกม

สัญชาติสหราชอาณาจักร ที่เข้ามาสู่อ้อมอกของไมโครซอฟท์ตั้งแต่ปี 2002 และปัจจุบันก็เป็นหนึ่งในสตูดิโอของทางเอ็กซ์บ็อกสตูดิโออีกด้วย และเค้าก็เคยพัฒนาเกมยุคเก่ามามากมายอีกด้วย เค้าได้พัฒนาขึ้นมาจากไอเดียของเกมออนไลน์หลายเกมเลยล่ะค่ะ ที่หลายเกมที่ว่ามานี้

เป็นจุดเด่นทางการของการดำเนินเนื้อเรื่อง จริงๆคือตัวเอกของเรื่องก็คือเรานั่นแหละค่ะ และที่สำคัญคือมันคาดเดาอะไรไม่ได้ ตอนเล่นเลยจนสุดท้ายแล้วทีมงานก็เลยเลือกทีมโจรสลัด ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตรีมโจรสลัดล่าขุมทรัพย์ในปี 1995

หรือจะเป็นหนังที่เกี่ยวกับโจรสลัดที่โด่งดังในปัจจุบัน ตัวเกมวางจำหน่ายในปี 2018 ซึ่งจะเล่นได้เฉพาะระบบปฏิบัติการอย่างวินโดว์เท่านั้น และอัพเดทต่อเนื่องจนมาถึงปัจจุบันแถมยังมีภาษาไทยเต็มรูปแบบอีกด้วยนะคะข้อมูลเกมก็จะประมาณนี้ค่ะ

แอดมินต้องยอมรับเลยนะคะว่าแอดมินไม่เคยแตะเกมนี้มาก่อนเลย แต่ครั้งนี้เลยมาลองเล่นเกมนี้เพราะได้ยินสรรพคุณของเกมนี้ต่างๆ มากมายจากพวกวิดีโอเกมที่เป็นไวรัลไปทั่วโลก ทำให้แอดมินค่อนข้างรู้สึกดี

กับทางเกมนี้เป็นอย่างมากเป็นพิเศษ แต่ก็ยังไม่ได้มีโอกาสได้ลองเล่นจริงๆสักทีจนตอนนี้ได้มาลองเล่นแล้วได้มารีวิวให้ทุกท่านฟังในวันนี้ นี่แหละค่ะ เราจะได้รับบทเป็นโจรสลัดที่แปลงร่างออกมาสุดมันส์

ทำให้แอดมินแอบอมยิ้มให้กับเกมนี้เลยก็ว่าได้ จนต้องตามไปสมัครสมาชิกของเกมนี้เลยล่ะค่ะ และแน่นอนว่าถ้าเราเอามาเล่นกับเพื่อนต้องสนุกมากอย่างแน่นอน เพราะเราจะได้เล่นกันเป็นทีม

ใครที่ชอบเกมแนวหาสมบัติแล้วก็ต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดไปด้วย แอดมินมองว่าเกมนี้เป็นเกมที่น่าสนใจ สามารถเล่นแก้เบื่อและฆ่าเวลาได้ดีเลยนะคะแถมตัวเกมยังน่ารัก และทำภาพออกมาได้สวยงาม ไม่ว่าจะเป็นเสียงเอฟเฟคต่างๆในเกมก็ดูดีไม่มากหรือว่าไม่น้อยเกินไปยังไงก็ลองหาเล่นกันดูนะคะ

🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢

เกมออนไลน์ที่น่าสนใจ คลิก Evil Dead Story

สนับสนุนโดย เว็บ 168