Runescape

            Runescape สำหรับเกมตัวนี้เป็นเกมที่โด่งดังในเวอร์ชั่น pc มาก่อนนะคะซึ่งตอนนี้เค้าเปิดให้บริการในเวอร์ชั่นมือถือเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะคะ ตัวนี้จะเป็นตัวเกม open world mmorpg นะคะ ซึ่งแมพของเค้าค่อนข้างจะกว้างใหญ่เลยทีเดียวค่ะ

Runescape แมพกว้างมากแถมยังไม่มีระบบออโต้เปิดให้บริการเวอร์ชั่นมือถือแล้วนะ

Runescape
นักดาบ

            เมืองเดียวของเค้านี่ใหญ่มากเลยล่ะค่ะ นี่ยังไม่รวมเมืองอื่นๆอีกนะคะเนี่ย เกมนี้เราสามารถตกปลา ทำอาหาร ขุดแร่ ตัดไม้อะไรแบบนี้ค่ะ ระบบการยบังคับของเกมนี้สามารถซูมเข้าซูมออกเป็นมุมกว้าวงได้ด้วยค่ะ ใครที่ชอบมุมมองสูงๆน่าจะถูกใจเกมนี้แน่นอนค่ะ

ทีนี้เรามาดูในส่วนของตัวเกมกันบ้างนะคะ ในส่วนของการเดินนั้นจะเปฃ็นระบบทัสสกรีน ซึ่งเราสามารถแตะได้เลยว่าเรานั้นอยากจะไปตรงไหน ซึ่งเดินไปเรื่อยๆเราจะเจอเควสอยู่ทางด้านซ้านมือค่ะ แล้วก็จะมีในส่วนของทาร์เกตหรือว่าเป้าหมายซึ่งอีกอย่างนึงที่แอดมินอยากจะบอกก็คือ

เกมนี้เค้าจะไม่มีระบบออโต้นะคะ เพราะว่าเป็นเกมที่เหมือนจะพอร์ตมาจาก PC นั่นเองค่ะ เมื่อเราคุยกับตัวเควสเรียบร้อยแล้ว มันก็จะมีภารกิจถัดมานะคะ เควสส่วนใหญ่บางทีจะเป็นเควสด้านล่างนะคะ ซึ่งจะเป็นบทสนทนาประมาณ 3 บทลองกดอ่านดูก่อนค่ะ

Runescape
เกมออนไลน์

ช่วงแรกๆการเดินเควสเค้าจะมีจุดขาวๆบอกทางเราก่อนนะคะ แต่แอดมินก็ไม่แน่ใจว่านานๆไปนั้นเควสจะยังขึ้นอยู่มั้ย เพราะอันนี้แค่ช่วงต้นเกมเท่านั้นค่ะ เควสแรกเลยที่เราจะเจอก็เป็นเควสตัดไม้ก่อนนะคะ แล้วอีกอย่างนึงนะคะแอดมินจะรีวิวตามจริงแบบที่แอดเคยเจอมานะคะ

Runescape
ไม่มีออโต้

เหมือนว่าตัวเกมเวลาที่เราเล่นๆอยู่จะมีการกระตุกอยู่บ้าง และอาจจะมีการแลคบ้าง บางครั้งนี่น่ารำรานสุดๆเลยค่ะ แต่ถ้าเราใช้มือถือที่สามารถรองรับตัวเกมได้ก็ไม่น่ามีปัญหาอะไรค่ะ ซึ่งเควสแรกที่เราไปตัดต้นไม่นั้นก็เหมือนว่าเราต้องรอคิวนิดนึงนะคะ

เพราะว่าชอบมีคนมาแย่งตัดทำเควสเหมือนกันค่ะ หรือไม่เราก็ต้องยืนรอต้นไม้เกิดก่อนค่ะ ถึงจะทำได้ ซึ่งเราก็ต้องใจเย็นรอนะคะเพราะว่ามีผู้เล่นเยอะมากเพราะตัวเกมนี้มันพึ่งเปิดมาในเวอร์ชั่นมือถือ ทำให้คนเข้ามาเล่นเยอะมากเลยล่ะค่ะช่วงนี้ ซึ่งก็ต้องแย่งกันทำเควสต่างๆ

พอเราจบเควสพวกนี้ก็จะมีเควสใหม่ๆมาให้เราทำไปเรื่อยๆ คือในช่วงแรกๆเควสมันก็จะง่ายนะคะ แต่ถ้านานไปก็จะยากขึ้นตามลำดับ สำหรับเพื่อนที่เก่งภาษาก็น่าจะได้เปรียบพอสมคสรเลยล่ะค่ะเพราะเค้าจะมีสตอรี่มาให้เราอ่าน แต่คนยไหนไม่เข้าใจก็ค่อยๆอ่านทำความเข้าใจไปนะคะ

🪓 🪓 🪓 🪓 🪓 🪓 🪓 🪓 🪓 🪓 🪓 🪓 🪓 🪓 🪓 🪓 🪓 🪓 🪓 🪓 🪓 🪓 🪓 🪓 🪓 🪓 🪓 🪓 🪓

เกมออฟไลน์ที่น่าสนใจ คลิก Cover Fire: Offline Shooting Games

สนับสนุนโดย ufath

🪓 🪓 🪓 🪓 🪓 🪓 🪓 🪓 🪓 🪓 🪓 🪓 🪓 🪓 🪓 🪓 🪓 🪓 🪓 🪓 🪓 🪓 🪓 🪓 🪓 🪓 🪓 🪓 🪓