Rocket League SideSwipe

           Rocket League SideSwipe วันนี้แอดมินจะมาพูดถึงเกมนี้ในตัวเกมมือถือนะคะ ซึ่งวิธีการเล่นเนี่ยเราก็ต้องบังคับรถแล้วก็พาลูกบอลไปนะคะ เหมือนไปเตะทำประตูนี่แหละค่ะ ซึ่งการบังคับเราสามารถเอารถกระโดดได้ด้วยนะคะ เรามาดูตัวเกมนี้ไปพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

 Rocket League SideSwipe
เกมออนไลน์

Rocket League SideSwipe เกมรถเตะบอล

 Rocket League SideSwipe
แข่งรถ

            ซึ่งการเล่นเกมนี้เราสามารถกระโดดได้ทั้งหมดสองจังหวะนะคะซึ่งจังหวัดที่สองเนี่ยเป็นจังหวัดที่สำคัญมากซึ่งเป็นการบีบเอาไว้ตีลูกบอลนั่นเองค่ะเพื่อให้ลูกบอลนั้นไปด้านหน้าส่วนการกดบูธคือ รถก็จะลอยขึ้นไปบนฟ้าถ้าหากเรายังมีตัวของเกดพลังงานมากพอเราก็สามารถบินไปได้ซักระยะหนึ่งเลยค่ะ

ถ้าใครที่อยากเล่นก็ลองมาลองเล่นดูนะคะซึ่งจะมีทั้งหมดแบบหนึ่งตอนหนึ่งและสองต่อสองนอกจากนี้เกมนี้สามารถเล่นเป็นแบบออฟไลน์ ได้ด้วยนะคะแต่แบบออฟไลน์ นี่เราก็จะต้องเล่นกับบอร์ดค่ะถ้าหากอยากจะเล่นกับเพื่อนสองคนก็ต้องเป็นแบบออนไลน์นะคะ

ซึ่งเกมนี้เค้าจะบังคับให้เราล็อกอินด้วยอีปิคเกมซึ่งเป็นแบบเดียวกับที่เราล็อกอินในเกมพีซีนั่นแหละค่ะซึ่งถ้าหากใครไม่รู้จักเลยเนี่ยก็ไม่ได้ยากนะคะเพราะว่ามันสามารถจะล็อกอินผ่านทางโซเชียลเน็ตเวิร์คได้เหมือนกันค่ะ

ใครไม่มีไอดีก็ล็อกอินผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์คนั่นแหละค่ะง่ายดีหรือเราจะไปสมัครของตัวอีปิคเกมเลยก็ได้เพื่อให้ใช้อีเมลต่างๆซึ่งจะมีภาษาไทยให้เราเลือกใช้ด้วยค่ะสำหรับโหมดการเล่นของเกมนี้จะมีทั้งหมดสามหมดนะคะ

 Rocket League SideSwipe
สนุกมาก

ซึ่งเราสามารถติดได้เลยว่าเราอยากจะซูมห้องแบบไหนแล้วก็ยังไม่สามารถตังห้องเล่นกับเพื่อนได้นะคะเราต้องดูห้องขวาบนซึ่งจะเป็นรูปคนสองคนเราลองแตะดูได้ว่าเราจะเห็นเพื่อนที่ออนไลน์อยู่ในอีปิคเกมถ้าเราล็อกอินผ่านอีปิคเกมก็สามารถเปิดดูได้เลยค่ะ

แล้วก็ถ้าเกิดเราอยากจะแอดเพื่อนเราก็ดูด้านขวาล่างเราสามารถแอดเพื่อนกันได้เหมือนกันค่ะแต่ก็ยังไม่เห็นคำสั่งที่จะสามารถชวนเพื่อนมาเล่นในกลุ่มเดียวกันได้นะคะคงต้องรอการพัฒนาตัวเกมต่อไปแอดมินคิดว่าในอนาคตเค้าคงพัฒนาออกมาค่ะโดยที่เราอยากสูงเราสามารถเลือกได้ทั้งสามหมดเลย

แล้วเค้าก็จะส่งด่านมาให้เราอาจจะต้องรอนานนิดนึงนะคะขึ้นอยู่กับจังหวะที่มีคนกดเข้ามาเล่นพร้อมกับเราเพราะว่ามันยังไม่ได้ปิดทั่วโลกทั่วโลกก็คงมีคนเล่นเยอะมากพอสมควรแล้วค่ะในเซิฟในเซิฟ

🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏

เกมMMO RPG คลิก Martial Sword

สนับสนุนโดย pg joker

🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏 🌏