Raid Shadow Legends

            วันนี้แอดมินก็มีเกมมาแนะนำสาวกเกมออนไลน์อีกเช่นเคยกับเกม Raid Shadow Legends ซึ่งเกมนี้เป็นเกมออนไลน์ที่สามารถเล่นผ่านมือถือได้แล้วด้วยนะคะ แอดมินก็เลยจะเอาเทคนิคและทริคเล็กๆน้อยๆ สำหรับนักเล่นเกมมือใหม่มาฝากทุกท่านกันค่ะ และจะมาพูดถึงเกมเพลย์ของตัวเกมนี้ด้วย ว่ามีอะไรที่น่าสนใจ และแปลกแหวกแนวกว่าเกมอื่นๆอย่างไร ติดตามรับชมไปด้วยกันค่ะ

Raid Shadow Legends เทคนิคสำหรับมือใหม่

Raid Shadow Legends
ตัวละครในเกม

            แอดมินก็หวังว่ารีวิวนี้จะช่วยให้เพื่อนๆที่พึ่งหัดเล่นได้ดูเป็นประโยชน์ในการทำความเข้าใจตัวเกมกันนะคะ หลังจากที่เราเข้ามาในเกมแล้ว เราก็จะได้เลือกตัวละครหลักทั้งหมด 4 ตัวนะคะ โดยทั้งสี่ตัวนี้เนี่ยความจริงแล้วเราจะเลือกตัวไหนก็ได้นะคะ อย่างแอดมินเองเนี่ยเริ่มแรกก็ตกใจเหมือนกันว่า

มาถึงเค้าก็ให้เลือกตัวเลย แล้วเราจะเลือกตัวไหนดี ซึ่งก็มีหลายคนออกมาแนะนำแตกต่างกันออกไปนะคะ ว่าจะต้องเลือกตัวหนูหรือว่าตัวนี้ถึงจะเก่งขึ้น แต่ความจริงแล้วแอดมินได้ลองเล่นดูแล้วนะคะ ซึ่งตัวที่แอดมินได้เล่นไปแล้วก็จะมี Elhain Kael และ Galek แอดมินก็รู้สึกว่าสกิลการเล่นของทั้งสามตัวละครที่แอดมินได้ลองเล่นไปนั้น มันก็พอกันเลยนะคะไม่ได้มีความเก่งกาจแตกต่างกันมากนัก

อาจจะมีความเก่งในแต่ละด้านไม่เหมือนกัน แล้วแต่ความชอบเลยค่ะในเรื่องการเลือกตัวละครนี้ ซึ่งจะพูดความจริงก็คือมันก็แตกต่างกันไม่ค่อยเยอะแล้วค่ะ อย่างตัว Elhain เค้าก็จะมีสกิวดาเมจทำลายเอาไว้ โจมตีศัตรู สำหรับตัวละครตัวนี้การโจมตีศัตรูแบบธรรมดา

 ถ้าเกิดติดคริเค้าก็จะยิ่งทั้งหมดออกมาสองทีนะคะ ส่วนสกิลแรก ก็จะยิงไปหนึ่งตัวก่อนถ้าศัตรูนั้นตายก็จะเพิ่มเปอร์เซ็นต์ในการติดคริ 30% แล้วก็จะยิงตัวที่เหลือต่อไปนั่นเองค่ะ ส่วนสกิลที่สองก็จะยิงใส่ศัตรูสองที ก็ต้องบิ๊วออกทางคริหน่อย ตัวเองแรกเค้าก็จะใช้ธนูนะคะ ส่วนชอบสายไหนก็เลือกได้ตามใจชอบเลยค่ะ มันไม่ได้ต่างกันมากนัก เพราะต้องคงสมดุลของเกมนั่นเองค่ะ

นอกจากนี้เค้าก็จะมีสกิลที่ใช้ตีหมู่ให้เราเลือกกดด้วยนะคะ เวลาที่เราได้เจอกับศัตรูเยอะๆ ยิงเดี่ยวนี่คงไม่ทันแน่นอน ต่อมาก็จะมาพูดถึงเรื่องการใส่อาวุธกันบ้างนะคะ เราก็จะเลือกใส่ตามที่เราชอบได้เลยค่ะ แล้วเรารอจบก่อนค่ะ หลังจากนั้นเค้าก็จะให้เราเข้าสู่การต่อสู้ ซึ่งเราสามารถกดออโต้ได้เลยนะคะ

ไม่ต้องเสียดวลามานั่งเล่นเองเลยค่ะ สำหรับคนที่ไม่มีเวลา เราก็เลือกใส่ของ จากนั้นกกดออโต้เพื่อให้เค้าตีอัติโนมัติ แต่ว่าเราต้องคำนวณพลังดีๆนะคะ แต่เกมนี้เวลาเวลเราอัพ เราไม่ต้องสนใจว่าสายฟ้ามันจะขึ้นนะคะ เค้าจะขึ้นให้เราแบบอัติโนมัติ นี่ก็จะเป็นข้อแตกต่างจากเกมอื่นนั่นเองค่ะ

🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾 🌾

เกมนำกลับมาเปิดใหม่ คลิก Date A Live Spirit Pledge HD