Ragnarok Labyrinth NFT

วันนี้มาอยู่กันที่เกมส์ Ragnarok Labyrinth NFT เป็นเกมส์มือถือแนวไอดอล จากแรคนาร็อคออนไลน์ ที่ซึ่งเคยเปิดให้บริการมาก่อนหน้านี้แล้ว แต่ก็ได้ทำการปิดไปพักนึง แต่ก็ได้นำกลับมาเปิดใหม่ โดยที่รอบนี้นั้นพ่วงระบบเอ็นเอฟทีมาด้วย โดยที่เหรียญในเกมส์นี้นั้น จะเป็นไอคอนเหรียญอัญมณีสีเขียว ทีเรียกว่าออนบัฟพ้อย ไม่ต้องลงทุนนะคะ สามารถหาได้จากการเล่นเกมส์ต่างๆเลย แต่ถ้าผู้เล่นอยากจะสร้างรายได้นั้น จะต้องทำตามขั้นตอนเลย โดยการสวอฟเหรียญ จนอัพเกรดเป็นอีกขั้นหนึ่ง

Ragnarok Labyrinth NFT
เเร็คนาร็อค

Ragnarok Labyrinth NFT เกมส์จากแร็คนาร็อคออนไลน์

ส่วนอาชีพในเกมส์นี้นะคะ จะมีอยู่ด้วยกันอยู่ทั้งหมด 4 สาย Swordman Magician Thief Archer ซึ่งทั้ง 4 อาชีพ สามารถเปลี่ยนคลาสสองได้ ไม่ว่าจะเป็นสองขีดหนึ่ง หรือสองขีดสอง อย่างเมจอาจจะเปลี่ยน Wizard หรือ Sage แทนก็ได้ นอกจากนี้ตัวเกมส์เขายังมีการวางแผน ให้มีการเปลี่ยนอาชีพได้ถึง 5 ขั้นด้วยกัน โดยที่จะเป็นอะไรนั้น แอดมินไม่สามารบอกได้จริงๆ เพราะยังเล่นไม่ถึง

เทคนิคการเปลี่ยนอาชีพ

วิธีการเล่นนะคะ ที่จริงแล้วคือการทำตามเควส ตัวเควสนั้นจะบอกเลยว่าเรานั้นต้องทำอะไรบ้าง ตัวเควสจะสอนการเล่น เวลาที่เรานั้นจะเปิดอะไรใหม่ การตีบวกอาวุธ หรือการลงดันเจี้ยน มีการสอนอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นเราต้องจดจำสิ่งที่ตัวเกมส์นั้นสอนไว้ด้วย เพื่อเป็นการที่จะเข้าใจได้ และสามารถที่จะเล่นเกมส์ได้ง่ายยิ่งขึ้น ที่นี้การเล่นนะคะ ตัวละครมันจะโจมตีเองอัตโนมัติ และมันก็สามารถชวนผู้เล่นอื่น ที่มันออฟไลน์ สามารถเข้ามาในปาร์ตี้ได้ด้วย

โดยที่วิธีการชวนนั้นง่ายๆ แค่กดที่ไอคอนด้านซ้ายสีฟ้าล่าง เสร็จแล้วตัวเกมส์นั้น มันนั้นจะมีให้เราชวน โดยที่ปุ่มติดตั้งอัตโนมัติแต่ถ้าเรานั้นไม่ชอบใคร สามารถกดกากบาท และเซตติ่งโดยการติดตั้งใหม่ คือมันไม่ได้หมายความว่าจะชวนมาได้ตลอด คือตัวเกมส์นั้นจะมีเวลาของมัน แต่เราสามารถมาเติมได้ แต่ก็ซื้อมาหรือมาได้รับจากการเล่นได้ แต่ก็จะมีแบบให้ฟรี วันละ 4 ชั่วโมงเป็นต้น

แต่ถ้าเกิดว่าเราออฟไลน์ แต่ว่าไม่อยากจะทิ้งตัวไว้เฉยๆ คือเราสามารถจะมาลงทะเบียนแชร์ได้ กดคำว่าลงทะเบียนแชร์ ได้เลยนะคะ ตัวเกมส์จะเข้าสู่โหมดของการประหยัดพลังงาน จังหวะนี้เราสามารถที่จะปิดเกมส์ไปได้เลย หรือที่จริงไม่ต้องเข้ามาก็ได้ มันจะถือว่าเรานั้นออฟไลน์อัตโนมัติ และตัวเกมส์นั้นจะมีเวลาต่อสู้ ถ้าเราไม่ได้เข้ามาต่อสู้นาน เราก็จะได้ค่าประสบการณ์ด้วย แม้ออฟไลน์

Mobile Game คลิก My Time at Portia