Raft Survival

          Raft Survival เป็นเกมที่แอดมินลองเล่นดูแล้วรู้สึกว่าเป็นเกมที่มีอะไรน่าสนใจเยอะมาก เต็มไปหมด ซึ่งถ้าเราจะเสียเงินให้กับเกมใดเกมนึง แอดมินคิดว่าถ้าท่านเสียเงินให้เกมนี้จะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ เดี๋ยวเรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าเกมนี้มันเป็นเกมเกี่ยวกับอะไร

Raft Survival
เกมเอาชีวิตรอด

Raft Survival เกมแพเอาตัวรอดจนแทบหยุดหายใจ

Raft Survival
ต้องระวังฉลามให้ดี

            จริงๆตัวเกมนี้เค้าจะไม่ได้พูดถึงตัวเกมอะไรนะคะ มาถึงก็สามารถกดเข้าเกมได้เลย แต่เท่าที่แอดมินดูๆ มันเหมือนกับเป็นยุคที่น้ำแข็งขั้วโลกละลาย ซึ่งทุกๆที่บนโลกนั้นจะเต็มไปด้วยน้ำทะเล ซึ่งตอนเราเล่นก็อาจจะเห็นเกาะที่โผล่เหนือน้ำมาบ้าง แล้วก็มีพวกเศษขยะที่ลอยอยู่ตามทะเล

ส่วนพวกใต้ทะเลเราก็จะเห็นพวกหมู่บ้านเก่าๆ หรือหมู่บ้านที่จมน้ำไปแล้วนั่นเองค่ะ ซึ่งหลักๆในตัวเกมนี้ เราก็ต้องเอาตัวรอดให้ได้ เพราะเราจะต้องใช้ชีวิตอยู่ที่กลางทะเล และต้องต่อสู้กับความหิว ความกระหายน้ำ เพราะว่าในทะเลมันไม่มีน้ำดื่ม และมีแต่น้ำเค็มเต็มไปหมดนั่นเองค่ะ

นอกจากนี้เราก็ยังต้องเอาตัวรอดจากปลาฉลามด้วยนะคะ แล้วเราก็ต้องไปเก็บทรพยากร แล้วถ้าแพของเราไปติดอยู่ที่ไหนนานๆ หรือว่าไม่มีของให้เก็บเราก็อาจจะตายได้นั่นเองค่ะ ซึ่งก่อนอื่นเราก็ต้องสร้างเซิฟเวอร์ก่อนนะคะ และเราก็สามารถให้เพื่อนเข้ามาเล่นด้วยกันได้ด้วยนี่เองค่ะ

Raft Survival
เล่นได้หลายคน

เพราะถ้าหากว่าเราเล่นคนเดียวแอดมินรู้สึกว่ามันจะเล่นยากกว่าค่ะ แต่แอดมินจะขอรีวิวแบบสร้างไปคนเดียวก่อนละกันนะคะ เริ่มแรกตอนที่เราเกิดมา จะมีแค่แพเล็กๆเท่านั้นค่ะ ซึ่งเราจะต้องเก็บพวกวัสดุที่ลอยผ่านมาจากในน้ำนะคะ เพื่อสร้างอณาเขตของตัวเอง ซึ่งในน้ำเนี่ยเราจะเห็นฉลามอยู่

ถ้าเรากระโดดลงไปเก็บของแบบไม่ระวัง ก็อาจจะถูกเจ้าฉลามพวกนี้กัดเอาได้ค่ะ ส่วนพวกวัสดุอย่างพวกไม้ หรือว่าพลาสติกเราสามารถเอามาทำเป็นสิ่งของจำเป็นได้ด้วยนะคะ และอีกอย่างที่แอดมินรับรองว่าเพื่อนๆจะต้องเจอนั่นก็คือถังไม้ค่ะ เพราะว่าในถังไม้จะมีของอยู่ข้างในมากมาย ต้องรีบเก็บให้หมดค่ะ

ส่วนการดูค่าพลังงาน เราสามารถดูได้จากทางด้านซ้ายมือเลยนะคะ เพราะว่าเราสามารถดูพวกแถบเลือด ซึ่งในส่วนนี้มันจะลดลงเมื่อความหิวของเราอยู่ต่ำสุดค่ะ และอีกอย่างก็คือการโดนฉลามกัดอีกอย่างนั่นเองค่ะ แต่เมื่อเราโดดขึ้นไปบนแพ เลือดก็จะฟื้นขึ้นมาเหมใอนเดิมนั่นเองค่ะ

🦈 🦈 🦈 🦈 🦈 🦈 🦈 🦈 🦈 🦈 🦈 🦈 🦈 🦈 🦈 🦈 🦈 🦈 🦈 🦈 🦈 🦈 🦈 🦈 🦈 🦈 🦈 🦈 🦈 🦈 🦈 🦈

เกมออนไลน์ที่น่าสนใจ คลิก Summoner War: Chronicles

สนับสนุนโดย pg joker

🦈 🦈 🦈 🦈 🦈 🦈 🦈 🦈 🦈 🦈 🦈 🦈 🦈 🦈 🦈 🦈 🦈 🦈 🦈 🦈 🦈 🦈 🦈 🦈 🦈 🦈 🦈 🦈 🦈 🦈 🦈 🦈