Point Blank

วันนี้แอดมินจะพาเพื่อนมารู้จักกับเกมแนว FPS ซึ่งเป็นเกมแบบยิงมุมมองอีกคนนึงนั่นก็คือเกม Point Blank ที่จะทำให้เราเหมือนอยู่ในสนามรบจริงๆเลยล่ะค่ะ

Point Blank

Point Blank
เกมยิงปืน

เกมนี้เป็นเกมที่เอฟเฟคดูสมจริงเอามากๆเลยล่ะค่ะ แถมยังมีจุดเด่นๆที่คนพูดถึงมากๆนั่นก็คือความสมจริงของเสียงปืน ไม่ว่าจะเป็นระเบิดหรือว่าเสียงเดิน สมจริงสุดๆไปเลยค่ะ 

น่าจะถูกใจคอเล่นเกมหลายๆคนที่เกมสมจริงได้ขนาดนี้ ทมองภาพรวมแล้วแอดมินถือว่าทำออกมาได้ดีเลยล่ะค่ะ แถมยังพูดกันหลายเสียงเลยนะคะในรีวิวว่าเวลาที่เราเข้าไปเล่นเกมนี้เหมือนเราได้เข้าไปอยู่ในสนามรบจริงๆเลยล่ะค่ะ

ยิ่งถ้าเราใส่หูฟังด้วยแล้วนั้น จะทำให้เพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมมากขึ้นไปอีกนั่นเองค่ะ ที่นี้เรามาดูสตอรี่ของเจ้าตัวเกมนี้กันบ้างว่าเค้ามีที่ไปที่มาอย่างไร

เกมนี้เค้าจะพูดถึง ฝ่ายดีและฝ่ายร้าย ฝ่ายดีจะต่อสู้เพื่อความถูกต้อง และจะสู้เพื่อการที่จะเรียกร้องอิสระภาพ นอกจากนี้ตัวเกมของเค้ายังมีการออกไอเทมอาวุธต่างๆที่ให้เราสามารถเลือกได้หลากหลายแบบด้วยนะคะ

Point Blank
เอฟเฟค

ถือว่าตัวเกมนี้เป็นเกมที่น่าสนใจมากเลยทีเดียวค่ะ หากใครเป็นคนชอบเกมที่เป็นเกี่ยวกับการยิงปืนอยู่แล้วแอดมินคิดว่าต้องถูกใจเกมนี้อย่างแน่นอนค่ะ

แถมตอนนี้โปรแกรมเมอร์เค้าได้มีการพัฒนาเค้าสู่แพตฟอร์มมือถือแล้วด้วยนะคะ ซึ่งสะดวกต่อการเล่นมากๆเลยล่ะค่ะในปัจจุบันนี้ แถมใครที่ใช้ทรูมูฟดคเาก็จะมีสิทธิพิเศษมากมายกว่าคนอื่นด้วยนะคะ

เราสามารถติดตามข้อเสนอได้ตามหน้าเพจได้เลยนะคะ เพื่อจะได้ของขวัญและของรางวัลอีกมากมายเลยล่ะค่ะ แอดมินรับรองว่าคุ้มค่ามากๆสามารเข้าร่วมกิจกรรมได้ทุกวันเลยด้วยนะคะ

เกมนี้แตกต่างจากเกมยิงปืนทั่วไปเพราะว่าเค้าผสมผสานความแฟนตาซีเข้าไปนั่นเองค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัวละครที่เราสามารถทำได้มากมายและหลากหลายสุดๆ แล้วก็มีในเรื่องของตัวปืนีกเรื่องค่ะ

Point Blank
เกมน้องใหม่

แต่เราสามารถเปลี่ยนได้เยอะแยะเลยนะคะ เท่านั้นยังไม่พอนะคะ ปืนแต่ละปืนก็จะมีทั้งแบบหายาก และแบบหายากสุดๆด้วยนะคะ ก็จะมีพวกสกิลของตัวปืนที่มีความพิเศษแตกต่างกันไป

แล้วตัวปืนแต่ละปืนเราสามารถนำมาอัพเกรดเองได้ด้วยนั่นเองค่ะ ด้วยชิ้นส่วนที่ใช้ในการอัพเกรดเราก็เอามาจากการที่เราเข้าไปเล่นในโหมดเกมต่างๆของเค้านั่นเองค่ะ จากนั้นเราก็รวบรวมชิ้นส่วนเพื่อมาอัพเกรดตัวละครได้อีกด้วย

แล้วตัวละครของเราก็จะมีความแข่งแกร่งขี้นนั่นเองค่ะ ใครที่เป็นคอเกมยิงปืน หรือว่าเกมภาพและกราฟฟิคสวยๆ แอดมินขอแนะนำเกมนี้ให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกนะคะ

🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨

เกมออนไลน์ที่น่าสนใจ คลิก Albion Online

บทความโดย Ufath168.bet

🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨 🔨