Pirate Code

            Pirate Code เห็นชื่อเกมทุกท่านก็น่าจะพอเดาออกแล้วใช่มั้ยคะ ว่าเป็นแนวเกมโจรสลัดแต่ความแตกต่างของเกมนี้กับเกมอื่นนั่นก็คือ เป็นแนวเกมแบบแฟนตาซี ซึ่งแน่นอนว่าเกมที่เป็นแนวแฟนตาซีพวกนี้ภาพจะต้องสวยมากอย่างแน่นอน เรามาดูความสวยงามของเกมนี้กันดีกว่าค่ะ

Pirate Code
เรือโจรสลัด

Pirate Code เกมสงครามแอคชั่นภาพแฟนตาซีแนวเกมโจนสลัด!

Pirate Code
สงคราม

            อย่างแรกที่ต้องรู้นะคะคือเกมเนี่ยเมื่อก่อนเนี่ยเคยเป็นภาษาจีนมาก่อนสำหรับการเล่นเกมนี้นะคะเป็นแนวเหมือนเกมสงครามเรือแต่จะออกแนวแบบแฟนตาซี กราฟฟิคภาพวาดตามสไตล์การ์ตูนแบบนี้เป็นต้นค่ะทีนี้เรามาลองดูภายในตัวเกมกันเลยดีกว่าค่ะมันจะมีทั้งหมดเทรนนิ่งและหมดแบทเทิล

แต่ส่วนตัวแอดมินรู้สึกว่าช่วงนี้ยังมีการปิงอยู่บ้าง มีกระตุกบ้างเล็กน้อยเค้าอาจจะต้องพัฒนาขึ้นอีกหน่อยเพื่อให้ตัวเกมไม่กระตุกซึ่งอย่างแรกเข้ามาเราจะอยู่ในโหมดไฟอินดัสแมน ซึ่งเป็นโหมดในการสอนเล่นนั่นเองค่ะเกมนี้ก็ไม่มีอะไรมากเป็นเกมแนวยึดเกาะโจรสลัดให้ได้นั่นเองค่ะเราไปลองดูกันเลยค่ะ

สำหรับการเล่นเราก็ต้องดูทางด้านซ้ายนะคะมันจะมีการวางสมอแล้วก็ถอนสมอค่ะถอนสมอก็คือการที่จะทำให้เรือเราแล่นออกไปข้างหน้าได้แล้วก็มีปุ่มเลื่อนสายเลื่อนขวาแล้วก็มีปุ่มที่เอาไว้กดเพื่อเร่งความเร็วทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับตัวละครของเราที่เราเลือกด้วยนะคะบางตัวละครก็จะมีสกิลที่แตกต่างกันไปค่ะ

🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢

Pirate Code
น่ารักมาก

อย่างเช่นตัวละครแรกที่เพื่อนเพื่อนจะได้รับมาตั้งแต่เริ่มเกมนั้นก็คือพ่อมดตัวนี้จะมีสกิวโล่ค่ะเพื่อเอาไว้ป้องกันอะไรแบบนี้วิธีการเล่นคือเรา จะต้องเข้าไปในวงกลมสีขาวเพื่อที่จะยึดพื้นที่นะคะแล้วก็กั้นไม่ให้สัตว์ตูมาหยุดการเล่นก็จะประมาณนี้ค่ะเวลาจะทำยังไงก็ได้ให้เรายึดเกาะได้

ซึ่งภาพก็น่ารักมากต้องเล็งให้แม่นนะคะ ส่วนตัวแอดมินคิดว่าไม่น่าเค้าจะรีบลงน่าจะทำให้มันสมุทก่อนแล้วค่อยเอามาลงเป็นตัวเกมจริงจะดีกว่าเพราะว่ารู้สึกว่าจะกระตุกมาก น่าจะทำตัวเกมให้ดีกว่านี้ก่อนที่จะปล่อยออกมานั่นเองค่ะ น่าจะดีและน่าประทับใจมากกว่านี้

ซึ่งตัวเกมก็จะไม่มีอะไรมากก็จะเป็นการโจมตีเรือลำอื่นไปเรื่อยๆ เพื่อยึดครองพื้นที่ถ้าเราเล่นในโหมดคนเดียวยังกระตุกขนาดนี้ถ้าเกิดว่าเราไปเล่นกับคนอื่นน่าจะแลคมากเลยล่ะค่ะแอดมินคิดว่าลักษณะการเล่นก็จะแบ่งเป็นสามต่อสามหรือว่าห้าต่อห้าบ้างแล้ว

แต่รอบแล้วแต่ด่านด้วยนะคะแต่พอจบเกมแล้วก็จะมีแบตเตอรี่บอร์ดให้หรือว่าเป็นพวกของรางวัลต่างๆให้เหมือนเกมทั่วไปเลยล่ะค่ะยังไงก็ลองไปลองเล่นกันดูนะคะเป็นเกมออนไลน์ที่เราสามารถเล่นกับเพื่อนได้สูงสุดห้าคนขึ้นไปในอนาคตเค้าอาจจะพัฒนาให้มันแลคน้อยลงก็ได้ค่ะ

🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢

เกมออนไลน์เล่นกับเพื่อน คลิก Totally Reliable Delivery

สนับสนุนโดย ไฮโลออนไลน์

🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢 🚢