Phantasy Star Online 2

           Phantasy Star Online 2 เป็นอีกหนึ่งเกมนะคะที่หลายๆคนตั้งตารอกันในปีนี้ ซึ่งเกมนี้เป็นเกมที่ถูกพัฒนาและทำการจัดจำหน่ายโดยค่าย SEGA ตัวเกมจะเป็นเกมฟรีทูเพลย์ โดยครั้งนี้จะเป็นการอัพเดตครั้งใหม่ของเกมแนวแฟนตาซีออนไลน์นั่นเองค่ะ

Phantasy Star Online 2 กับการอัพเดตครั้งใหม่ของวงการเกมแนวแฟนตาซี

Phantasy Star Online 2
เอฟเฟคสวยมาก

            ซึ่งตัวเกม NEW GENESIS เป็นการพัฒนาขึ้นมาใหม่ซึ่งเราจะไม่สามารถเอาตัวเกมจากตัวเพลย์ 2 มาได้แต่จะสามารถเอาบางสิ่งบางอย่างจากตัวเกมเก่ามาได้นิดหน่อยเช่นพวกพรีเซตตัวละคร หรือพวกแฟชั่นต่างๆ อาวุธหรือพวกชุดบางชนิดที่ไม่เกิน 4 ดาวเป็นต้นค่ะ

เรื่องราวของตัวเกมนั้นจะเล่าย้อนไป 1 พันปีหลังจากภาคหลักนั่นแหละค่ะเราจะได้รับบทเป็นอาคโอเบเรทีฟที่ถูกส่งลงมาที่ดาวแห่งนี้และต้องเผชิญหน้ากับศัตรูชนิดใหม่ที่ถูกเรียกว่าเดอะดอลส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ แอดมินแนะนำให้ไปติดตามในเกมตัวเต็มจะจุใจท่านผู้ชมมากกว่านะคะ

Phantasy Star Online 2
สีสันสวยงาม

ซึ่งส่วนตัวแอดมินเองแล้วคิดว่าเนื้อเรื่องของมันยังคงน้อยมากๆ ก็เลยยังบอกไม่ได้ว่าชอบหรือไม่ชอบนั่นเองค่ะ เรามาดูคลาสอาชีพของเกมนี้กันต่อเลยดีกว่าค่ะ เกมนี้เค้าจะมีให้เลือกทั้งหมด 6 คลาสด้วยกันค่ะแล้วเรายังสามารถเลือกซัพได้อีกหนึ่งคลาสด้วยนะคะ

นอกจากนั้นเรายังสามารถเปลี่ยนคลาสในเกมได้ตลอดเวลาอีกด้วยค่ะ ทั้งซัพคลาสแล้วก็เมนคลาสเลยด้วยค่ะ แถมแต่ละคลาสก็จะมีอาวุธให้เราเลือกเล่นอย่างต่ำ 2 ชนิด ทำให้การผสมผสานเทคนิคแต่ละอาวุธ สกิลของแต่ละคลาสนั้นหลากหลายมากมายแต่เกมนี้จะไม่มีแทงค์และไม่มีฮิลเลอร์นะคะ

Phantasy Star Online 2
6คลาสอาชีพ

ทึกคลาสถือว่าเป็นดีพีเอสแต่ว่าทุกคลาสนั้นก็ยังจะพอเลือกซัพพอร์ตได้อยู่ ส่วนคาแร็คเตอร์นั้นก็พัฒนามาจากภาคที่แล้วพอสมควรเลยนะคะ ตัวละครสามารถแต่งและปรับโครงหน้าได้หลากหลายมากๆ ส่วนเรื่องชุดและทรงผมขึ้นชื่อเรื่องนี้ก็ต้องไปหาสไตล์ในเกมกันอยู่แล้วแต่ส่วนตัวแอดมินก็คิดว่าสวยอยู่แล้ว

แต่ถ้าหากเพื่อนๆเป็นสายแฟชั่นก็เตรียมฟาร์มเงินมาซื้อแฟชั่นจากตลาด หรือว่าถ้าใจร้อนก็สามารถเปย์ได้แบบไม่อั้นเลยล่ะค่ะ เพราะเค้าจะมีแคชช็อปให้เราได้เลือกแบบระรานตาไปหมด ส่วนระบบคอมแบทของเกมนี้นั้นจะเป็นแอคชั่นแบบล็อคเป้านะคะ

โดยตัวเราต้องใช้แดชไม่ก็บล็อกเพื่อที่จะหลบหลีกการโจมตีของศัตรู สกลิลของเกมจะถูกแบ่งออกเป็นสองประเภทนะคะ ได้แก่คลาสสกิลเป็นพวกเทคนิคของอาวุธ ส่วนอีกอันคือไปใส่ในแถบ เพื่อนๆก็ลองไปเล่นกันดูนะคะ เป็นเกมที่ควรค่าแก่การรอคอยจริงๆค่ะ

🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️

เกมออนไลน์ที่น่าสนใจ คลิก EVE Online

สนับสนุนโดย น้ำเต้าปูปลา ออนไลน์

🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️ 🗡️