Outerplane

วันนี้อยู่กันที่เกมมือถือ Outerplane โดยที่วันนี้แอดมินจะมาแนะนำ การเล่นของเกมมือถือเกมนี้กัน ซึ่งเกมนี้เป็นเกมมือถือแนวเทิร์นเบส ซึ่งเรียกว่าเป็นเกมที่งานดี และมีกราฟฟิคสวยงาม ตามสไตล์อนิเมะ ซึ่งจะเปิดตัวทดสอบให้ พวกเรานั้นสามารถลงเล่นได้ถึง วันที่ 9 กันยายนนี้ โดยจะทดสอบในระบบ แอนดรอยด์เท่านั้นก่อน ลูกเล่นการเล่นของเกมนี้ ค่อนข้างที่จะมีหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการทำคอมโบ ของตัวละครแต่ละตัวละคร ที่แตกต่างกันอีก รวมไปถึงการเก็บพลังงานต่างๆภายในเกม แล้วนำไปอัพเกรดตัวละครต่างๆ เพื่อให้ตัวละครของเรานั้น สามารถที่จะโจมตีได้แรงขึ้น ซึ่งบรรยากาศการเล่นเกมนี้แบบของจริง การเข้าสู่ระบบการต่อสู้ สามารถดูได้ที่บริเวณทาง ด้านขวาล่างของหน้าจอ จะมีระบบต่างๆ

Outerplane
เกมส์เทิร์นเบสสุดเอ็นจอย

Outerplane

Mobile Game

ไม่ว่าจะเป็นระบบการผจญภัย  หรือการต่อสู้ในระบบอารีน่า หรือการเล่นตามเนื้อเรื่องหลัก และการทดสอบก็ยังมีอีกด้วย เรียกได้ว่าระบบการต่อสู้ของเกมนี้ ค่อนข้างที่จะมีหลากหลายเลยทีเดียว ซึ่งการเล่นในแต่ละหมวดนั้น จะมีด่านแต่ละด่าน ให้เรานั้นต้องฝ่าฟันไป โดยที่ก่อนจะเริ่มการต่อสู้นั้น ตัวเกมจะมีให้เราจัดระบบทีมก่อน ก็จะมีการจัดทีมของตัวละครให้เรา สองรูปแบบด้วยกันนั่นก็คือ เป็นทีมสำหรับการต่อสู้

การจัดทีมสำหรับการต่อสู้นั้น เราสามารถคลิกได้เลย ไม่ได้มีอะไรมากมาย หรือไม่ได้มีอะไรเป็นพิเศษ แต่ให้สังเกตุที่บริเวณ ด้านขวาตรงกลางของหน้าจอ พยายามดูนิดหนึ่งว่า มีภารกิจแยกย่อยอะไร โดยที่ตัวเกมนั้นจะมีภารกิจบอก ว่าเราควรทำอย่างไร ในแต่ละด่าน ไม่ว่าจะเป็นการนำ ตัวละครสายต่างๆ เข้ามาในทีมของการต่อสู้ ให้จำง่ายง่ายเลยก็คือ พยายามดูเควสท์หรือภารกิจต่างๆ

Outerplane
กราฟฟิกสุดมันส์

ว่าเค้ามีใส่กำกับไว้ที่บริเวณด้านขวาอย่างไร เราจะได้ผ่านด่านแบบได้ดาวเยอะเยอะ และยังมีจุดที่ต้องจำอีกอย่างหนึ่งนั่นก็คือ เกมนี้มันจะมีการทำคอมโบ ของแต่ละตัวละครแบบเยอะเยอะ เพราะฉะนั้นการทำคอมโบต่างๆ ควรจัดอย่างเหมาะสม ถ้าเราจัดแต่งธีมของตัวละครเราได้แล้ว ตัวที่เหมาะสมกับการทำคอมโบ จะมีสีที่สว่างขึ้นมา จากตัวละครอื่นของเรา

แต่ไม่ต้องเป็นห่วงไปเพราะว่า ตัวระบบเกมจะมีบอกว่า ตัวละครตัวนี้ควรจะนำไปทำคอมโบหรือไม่ หรือตัวละครตัวนี้ ควรจะไปทำคอมโบแบบไหน และอยู่ตำแหน่งใด เมื่อเราจัดทัพของตัวละครเรา ถูกตำแหน่งและถูกหลักแล้ว ตัวละครของเราจะมี สีที่สว่างขึ้นมา และได้รับโบนัสพิเศษ เพิ่มขึ้นอีกด้วย โดยที่เกมนี้จะมีค่าซีพีที่ เด้งให้เราระหว่างการต่อสู้ด้วยอย่าลืม

🐂 🐂 🐂 🐂 🐂 🐂 🐂 🐂 🐂 🐂 🐂 🐂

Action Game Soulstice

สนับสนุนโดย เว็บ 168

🐂 🐂 🐂 🐂 🐂 🐂 🐂 🐂 🐂 🐂 🐂 🐂