One Punch Man The Strongest

            วันนี้แอดมินจะมารีวิวเกมที่เคยเป็นการ์ตูนมาแล้วอย่างเจ้าเกม One Punch Man The Strongest เปิดเกมมาเราก็ต้องมาเจอกับตัวละครพระเอกของเราอย่างไซตามะนะคะ พระเอกสุดเก่งของเรานั้นจะมาในรูปแบบเวอร์ชั่นที่ผมยังไม่ร่วงด้วยนะคะ หล่อเท่ห์แบบสุดๆ ส่วนในวันนี้แอดมินก็จะมารีวิวสกิลของเจ้าตัวละครต่างๆที่อยู่ในเกมนะคะ ว่ามีอะไรบ้าง และจะน่าสนใจแค่ไหนมาดูกันค่ะ

One Punch Man The Strongest โล้นซ่า สไตล์ไซตามะ

One Punch Man The Strongest
ไซตามะตอนผมยาว

            ซึ่งสกิลที่แอดมินจะรีวิวตัวละครในวันนี้นั้น เราจะไม่สามารถบังคับ หรือว่าเอาเค้ามาอยู่ในทีมของเราได้นะคะ หรือว่าไม่สามารถเอามาเล่นได้นั่นเองนะคะ คือเกมนี้เนี่ยนอกจากจะมีตัวละครที่เราจะสามารถเล่นได้แล้วเนี่ย ก็ยังจะมีตัวละครที่เราไม่สามารถเล่นได้นั่นเองค่ะ

โดยพวกตัวละครเหล่านั้นก็จะมีสกิลอยู่นั่นเองค่ะ เดี๋ยวแอดมินจะพาไปดูของเหล่าตัวละครพวกนั้นว่ามันมีความสามารถอะไรกันบ้าง เรามาเริ่มที่ตัวละครแรกอย่างใส่ตามกันเลยนะคะ ตัวละครที่เราจะเห็นมาตั้งแต่เกมเปิดเลยค่ะคือฉากไซตามะ เกมเราก็จะเห็นใส่ตามใช้สกิลอะไรต่างๆมากมาย

แต่เราก็ไม่รู้เลยนะคะว่าสกิลของเค้าเนี่ยมันมีดาเมจเท่าไหร่ หรือว่าทำอะไรได้บ้าง งั้นเรามาดูสกิลของใส่ตามเป็นตัวแรกแล้วค่อยไปดูสกิลของเราฮีโร่ตัวอื่นกันเลยค่ะ ก่อนอื่นเลยนะคะ ถ้าเราต้องการที่จะดูสกิลของตัวละครใส่ตามหรือว่าสกิลในการ โจมตีธรรมดาหรือว่าสกิลในการใช้อันติเราต้องไปดูในโหมดเนื้อเรื่องนะคะ เป็นโหมดเนื้อเรื่องที่จะทำให้เราเห็นทั้งสองสกิลของตัวละครไซตามะ

จะเป็นโหมดเนื้อเรื่องในบทที่สอง เพราะหมดนี้เราจะสามารถใช้การโจมตีในโหมดธรรมดาของใส่ตามได้เราก็ใช้อันติได้จะเป็นช่วงที่ไซตามะ เนี่ยฝันว่าสู้กับเราปีศาจใต้ดิน ไซตามะก็เดินมาแล้วก็เจอพวกเราปีศาจใต้ดินแล้วก็ถามว่า แกมีอะไรเหรอ ปีศาจใต้ดินก็สวนมาว่าพูดจาไม่มีมารยาท พวกเราคือมนุษย์โลกที่แท้จริง

อะไรประมาณนี้ค่ะตามเนื้อเรื่องสามารถเข้าไปอ่านได้ในบทที่สองนะคะ หลังจากนั้นพวกปีศาจใต้ดินก็จะมาเต็มไปหมดเลยค่ะ แล้วปีศาจใต้ดินน่ะ ก็พูดต่อว่าตอนนี้จำนวนพวกเรายิ่งมากขึ้น เพราะเหตุนี้เราจึง ต้องเลือกมายังโลก หลังจากนั้นพวกเขาก็จะเดินเข้ามาต่อสู้กันค่ะ

แล้วทีนี้เราก็จะเห็นสกิลการโจมตีอันติของไซตามะซักทีนะคะ ก็จะเป็นสกิลตัดบัตรของใส่ตามนั่นเองค่ะความสามารถอะไรก็จะเป็นสกิลที่มีชื่อว่าหมัดธรรมดาต่อเนื่องนะคะ ซึ่งสกิลนี้สามารถเอาชนะศัตรูและเป้าหมายทำให้สตูรอบกายของเค้าเนี่ยได้รับดาเมจสูงสุดถึง 20% เลยค่ะ

ซึ่งจะสามารถเอาชนะเป้าหมายหลักได้ในทันทีแล้วก็ศัตรูรอบเขาเนี่ยก็จะได้รับดาเมจไปด้วย เพราะว่าสกิลนี้ถ้าไซตามะได้ทำการเปิดศัตรูทั้งทีมก็น่าจะหายหมดอยู่แล้วนะคะ ตามที่เราคาดเดากันเอาไว้ ส่วนอันติของเค้าเนี่ยตัวละครไซตามะ เนี่ยมันไม่มีหลอดเลือดนะคะ

จะโดนสกิลขนาดไหนก็แทบจะไม่ได้รับดาเมจหรือว่าไม่ตายอยู่แล้ว แล้วทีนี้ต่อไปเราก็จะได้เห็นการโจมตีแบบธรรมดาของใส่ตามนะคะ สกิลนี้ แอดมินคิดว่าหลายคนก็น่าจะคุ้นเคยกันบ้าง ถ้าเกิดเคยดูละครเรื่องไซตามะกันมาแล้ว

ซึ่งเป็นสกิลที่เราสามารถกดใช้ตามด่านได้เลย ถ้าเราเก็บเกรดของไซตามะได้เต็ม เราก็จะสามารถกดใช้งานได้เลยนั่นเองค่ะ ยังไงก็ไปลองหาเล่นกันดูนะคะ เพราะว่าเกมนี้นั้นเป็นเกมที่ดูน่าสนใจมากทีเดียวเลยค่ะ

🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞

เกมออนไลน์ที่น่าสนใจ คลิก Apax Legends Mobile

สนับสนุกโดย ทางเข้า ufa1688

🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞 🌞