One Piece: Pirate Warriors

            วันนี้แอดมินจะมารีวิวตัวเกม One Piece: Pirate Warriors ซึ่งเกมนี้เค้าเหมือนเป็นการสรุปเรื่องราวต่างๆของตัวการ์ตูนจากมังงะของวันพีชและมหากาพย์ของโจรสลัดที่แสนยาวนาน ภาคที่ 4 นี้ก็จะเป็นอีกหนึ่งเนื้อเรื่องในช่วงที่ดูเหมือนจะเข้มข้นของการ์ตูนเรื่องนี้ และนอนว่าคอนเซปของทีมงานโอเมก้าฟอสก็ยังคงนำเสนอประสบการณ์ที่มีคุณภาพอีกเช่นเคยค่ะ

One Piece: Pirate Warriors

One Piece: Pirate Warriors
สเน็คแมนเกียร์ 4

            เรื่องราวจะเริ่มต้นขึ้นด้วยการรีจากผู้เล่นจากสองภาคก่อนค่ะ ที่ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงที่อาจจะดูนานเกินไปสำหรับใครที่ผ่านภาคก่อนมา แต่สำหรับผู้เล่นใหม่ก็อาจจะเป็นตัวช่วยในการเกริ่นเรื่องราว และที่มาที่ไปของตัวละครต่างๆได้อย่างดี คอนเทนต์ในเกมหลักของภาคนี้นั้น จะเริ่มขึ้นหลังจากการรวมตัวสมาชิกและก็กำลังเดินทางไปยังโลกใหม่ที่เต็มไปด้วยฉากในความทรงจำมากมายค่ะ

จังหวะของภาคนี้แอดมินมองว่าเค้าสามารถทำออกมาได้อย่างดี มิชชั่นต่างๆก็ดูให้ความใส่ใจ และเมื่อจบในแต่ละอาร์คก็ยังทำให้ผู้เล่นอยากเล่นต่อไปได้เรื่อยๆ และในแต่ภารกิจของเกมนี้นั้นก็มีแบบหลฃากหลายไม่ใช่แค่เราเดินทางไปในแผนที่ แต่ยังสามารถผูกมิชชั่นให้เข้ากับเป้าหมายและยังดำเนินเรื่องราวได้อย่างดีค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการทำลายสิ่งที่กำหนด หรือว่าพาตัวละครไปยังที่ปลอดภัย

หลีกเลี่ยงการถูกพบเห็น หรือแม้แต่การทำตัวเองให้เป็นจุดสนใจ จนกว่าเพื่อนของเราจะไปยังจุดปลอดภัยได้ ซึ่งความหลากหลายนี้ก็ช่วยเพิ่มแอคชั่นและความหลากหลายของตัวเกมให้เหมือนมีอะไรใหม่ๆให้พบเจอได้เรื่อยๆ และนอกจากมิชชั่นหลักแล้วตัวเกมก็ยังมีเควสเสริม

และเมื่อเราทำเควสเสริมเหล่านี้สำเร็จ บางครั้งก็จะเป็นการอันล็อคคาแรคเตอร์ใหม่ๆให้กับทีมสำหรับมิชชั่นนั้นๆ เกมนี้แอดมินมองว่าเค้าสาทารถทำโมเดลออกมาได้เป็นอย่างดี เพราะเค้าใช้ 3D โมเดล ทั้งฉากเกมเพลย์และการเล่าเรื่อง ต่างจากสไตล์มังงะภาคที่แล้วทำให้ผู้เล่นมีส่วนรวมกับตัวละครมากขึ้น

เสียงพากย์ของตัวละครต่างๆ เค้าก็ทำออกมาได้มีชีวิตชีวา และถ่ายทอดบุคลิคของแต่ละตัวละครได้เป็นอย่างดี ในด้านการต่อสู้ที่แน่นอนว่าจะเป็นสไตล์เกมแบบมุโซ ที่เราจะได้ตะลุยกับศัตรูทั้งกองทัพและแต่ละตัวละครจะมีการแบ่งออกมาเป็น 4 ชนิด คือพลัง สกาย เทคนิคและสปีดหรือเน้นความเร็ว

ซึ่งแต่ละชนิดจะส่งผลถึงสไตล์ที่ใช้ในการต่อสู้ ที่ทำให้ผู้เล่นรู้สึกแปลกใหม่ได้อย่างดีเมื่อเปลี่ยนตัวละคร นอกจากนี้เค้ายังมีจุดแข็งและจุดอ่อนของแต่ละตัวรวมไปถึงเรายังสามารถอัพเลเวลได้อีกด้วยนั่นเองค่ะ

👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊

เกมออนไลน์ที่น่าสนใจ คลิก Yggdra Resonnance

สนับสนุนโดย เว็บพนันออนไลน์ 888

👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊 👊