One Pece Fighting Path

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้แอดมินจะมาแนะนำเกมส์ One Pece Fighting Path ซึ่งเกมส์นี้มาในแนวแอคชั่น ซึ่งขอบอกเลยตรงนี้ว่า กราฟฟิกของตัวเกมส์นั้น ดูดีๆ สวยงามอลังการเป็นอย่างมาก และที่สำคัญ การต่อสู่ของเกมส์นี้นั้นค่อนข้าง ที่จะสะใจเป็นอย่างมาก สาดสกิลสร้างคอมโบ กันได้อย่างสนุกสนาน และเมื่อเล่นไปเรื่อยๆแล้ว ตัวเกมส์จะมีตัวละครให้เล่นเพิ่มเยอะขึ้น และที่สำคัญเกมส์นี้ ยังเป็นเกมส์ลิขสิทธ์แท้ และแถมยังเล่นตามเนื้อเรื่องอีกด้วย ใครที่เป็นแฟนวันพีช ห้ามพลาดเด็ดขาด

One Pece Fighting Path
เกมส์จากวันพีช

One Pece Fighting Path เกมมือถือจากการ์ตูนวันพีช

 แต่ที่นี้ปัญหาของเกมส์นี้นั้น เกิดขึ้นมากจาก มันเป็นเกมส์จากประเทศจีน ตัวเกมส์นั้นไม่ได้ถูกสร้างมาเพื่อให้คนไทยเล่น ใครที่อยากจะเล่นนั้น อาจจะต้องใช้วิธีการซิกแซกเล็กน้อย ต้องใช้บัตรประชาชนคนจีน เพื่อใช้สำหรับการเล่น แต่แอดมินมีวิธีการสอนให้ดู ว่าทำอะไรยังไง เพื่อให้ทุกคนนั้นสามารถเข้าเล่นในเกมส์นี้ได้นะคะ

อันดับแรกเรานั้นต้องโหลดตัวเกมส์มาก่อน ซึ่งมันมีหลายเจ้า ที่เปิให้บริการเกมส์นี้ ซึ่งตัวแอดมินเองแนะนำให้ใช้บริการของ 4399 นะคะ เพราะว่ามันง่ายดีค่ะ มันง่ายในเรื่องของการเล่นต่อ เพราะว่าถ้าเกิดดาวโหลดมาจากแทปๆ มันจะมีปัญหาระยะยาว ในเรื่องของบัตรประชาชน ต่อให้ถ้าท่านผู้ชมไปสุ่มมาแล้ว มันก็จะมีปัญหาในเรื่องนี้อยู่ดี และที่เรานั้นใช้ 4399 เพราะว่า ความเข้มข้นในการตรวจสอบ ของมันไม่ได้เยอะมาก 

โดยที่เมื่อโหลดเสร็จแล้ว มันจะเป็นไอคอนของแอป เป็นโลโก้สีเขียวๆ สามารถคลิกเข้าไปได้เลค่ะ เมื่อเราเข้ามาในแอป 4399 ได้แล้ว ให้เสิร์ฟชื่อเกมส์แล้ก็จะสามารถเจอตัวเกมส์เลย แต่อย่าลืมว่าวันพีชนั้นมันมีอยู่หลายเกมส์มาก เพราะฉะนั้นแล้ว เราจำเป็นที่จะต้องเทียบโลโก้ และตัวอักษรรภาษาจีนให้ดี เมื่อเราดาวโหลดแล้ว เราจะมาเข้าเกมส์กันค่ะ สามารถที่จะเลือกเซิร์ฟเวอร์ และติ้กเครื่องหมายถูกทางด้านล่าง หลังจากนั้นสามารถกดเริ่มเกมส์ได้เลยค่ะ

คลิปวิดิโอเเนะนำการเล่นเกมส์

โดยที่อันดับแรกคือการตั้งชื่อ ถ้าเกิดใครไม่ถนัดภาษาจีน ให้ตั้งไปมั่วๆก็ได้ค่ะ โดยที่จะมีเนื้อเรื่องให้ได้ชมกันอีกด้วย เนื้อเรื่องนั้นอิงตามมาจากอนิเมะเลยค่ะ สามารถกดสคริปข้าม เผื่อใครที่ไม่อยากดูก็ได้ด้วยเช่นกันค่ะ สำหรับรูปแบบ มันจะเล่นไปเรื่อยๆ ตามเนื้อเรื่องเลย เหมือนดราก้อนบอลเท็นเซนต์เลยค่ะ โดยที่จะเล่นโดยการทำตามเควส เหมือนกับ MMO RPG ทั่วไปเลย โดยที่กดทางด้านซ้าย ที่มีเควสอยู่ เท่านี้ก็สามารถเอ็นจอยกับตัวเกมส์ได้แล้วค่ะ

เกมส์จำลองการขับรถ คลิก Offroad Pro