Offroad Pro

            Offroad Pro เกมนี้จะเป็นเกมจำลองการขับรถแบบมือถือ ที่มาในรูปแบบเกมออฟไลน์นั่นเองค่ะ สำหรับใครที่ชอบขับรถนะคะ เราต้องมาดูเกมนี้เลยค่ะ เพราะว่าตัวเกมของเค้านั้นกินสเปคไม่มากค่ะ มาพร้อมกับลูกเล่นเพรียบ มีรถหลากหลายรูปแบบให้เราได้เลือกใช้งาน ไล่ไปตั้งแต่รถกระบะแกร่ง ไปจนถึงรถแต่งเลยล่ะค่ะ เรียกได้ว่าขับกันแบบฟินๆเลย สภาพแวดล้อมของเกมก็กว้างขวางเอามากๆ เรามาดูความน่าสนใจของตัวเกมนี้ไปพร้อมกับแอดมินได้เลยค่ะ

Offroad Pro เกมจำลองการขับรถ

Offroad Pro
ขับรถข้ามน้ำ

            นอกจากนี้การขับขี่ของเกมนี้ก็ทำได้ไม่ยากนะคะ อีกหนึ่งอย่างก็ยังมีรถที่แบบสเปคกลางๆด้วยนะคะ เราสามารถขับไปไหนก็ได้ แถมเรายังไม่ต้องใช้อินเตอร์เน็ตก็สามารถเล่นกันได้ด้วยกันแบบสบายๆเลยล่ะค่ะ เหมาะมากนะคะสำหรับใครที่กำลังหาเกมออฟไลน์เล่น แอดมินขอแนะนำให้ลองเกมนี้เลยค่ะ

อย่างแรกเลยที่เราเข้ามาเราก็ต้องมาเลือกด่านก่อนนะคะ เราสามารถเลือกได้เลยนะคะว่าเราอยากจะเล่นแบบยากหรือว่าแบบง่ายก่อนเราสามารถเลือกได้ด้วยตัวเองได้เลยค่ะ นอกจากนี้ยังได้รางวัลในการตอบแทนด้วย เควสที่เค้าให้เราทำส่วนมากก็จะเป็นการที่เราจะต้องออกไปส่งของนั่นเองค่ะ

หลังจากที่เราเลือกด่านที่เราอยากจะเล่นเรียบร้อยแล้ว และเลือกระดับความยากง่ายเสร็จ เค้าก็จะให้เราไปที่ด่านที่เราเลือก แล้วก็จะมีภารกิจให้เราดูอยู่ทางด้านซ้ายมือของเรานั่นเองค่ะ เราก็ต้องดูนะคะว่าเค้าให้เราทำอะไร แล้วเราก็ไปจัดการทำภารกิจให้เรียบร้อย

อย่างของแอดมินเนี่ย เปิดมาภารกิจแรกเค้าก็จะให้แอดมินไปส่งของ เราก็ต้องดูแผนที่นะคะว่าไปทางไหน ไม่อย่างนั้นก็จะไปไม่ถึงซักที ต้องดูให้ดีค่ะ ส่วนด้านขวาของหน้าจอเราก็จะมีแทบที่เกี่ยวกับการบังคับของตัวล้อรถของเรานะคะ ซึ่งจะบอกว่าเราขับเคลื่อนแบบไหนอยู่ 2 ล้อ หรือว่า 4 ล้อ

อันนี้เราก็ต้องเลือกให้เหมาะสมกับสถานที่ที่เราได้ไปนะคะ บางที่อาจจะเป็นเนิน หรือว่าเราต้องไปตกหลุมอะไรแล้วขึ้นไม่ได้ซักที เราก็ต้องทำการเปลี่ยนให้เป็นการขับเคลื่อนแบบ 4 ล้อก่อนค่ะ ไม่อย่างนั้นเราจะไม่สามารถขึ้นไปเองได้นั่นเองค่ะ นอกจากนี้เค้าจะมีการล็อคล้อด้วยนะคะเพื่อไม่ให้รถไหลไปนั่นเองค่ะ

ตัวเกมนี้เค้าเปิดตัวมานานแล้วนะคะ แต่พึ่งจะเอามาลงในมือถือ ซึ่งจะเปิดตัวในระบบของ ios ก่อน แต่แอดมินรู้สึกว่าเวลาที่เราเอามาเล่นกับแอนดรอยด์จะมีความกราฟฟิคไม่ค่อยชัด หรือว่ามีตัวหนังสือที่เหมือนกับติดบัคอยู่บ้าง ยังไงถ้าชื่นชอบการขับรถก็อย่าลืมไปลองเล่นกันดูนะคะ

🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗

 เกมส์จากแร็คนาร็อคออนไลน์ คลิก Ragnarok Labyrinth NFT

สนับสนุนโดย gclub88888

🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗 🚗