NIKKE

สวัสดีทุกคนวันนี้แอดมินขอแนะนำเกม NIKKE ซึ่งเกมนี้เป็นเกมในมือถือ เป็นเกมแนว Shooting มือปืน ซึ่งรูปแบบการเล่นของเกมนี้ ก็คือการพิงกำแพงเพื่อยิง แต่ถ้าท่านพูดเล่นเกมไม่ได้กดอะไร ตัวละครของเราก็จะไม่พิงกำแพง และไม่ยิงออกไปนั่นเอง เรียกว่าเป็นการยิงจาก มุมมองบุคคลที่สาม ซึ่งอาวุธในเกณฑ์นี้ ส่วนใหญ่ก็จะเป็นปืน ซึ่งปืนในเกมนี้ก็จะมีค่อนข้างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นปืนกล หรือปืนลูกซองยิงก็ตาม รวมไปถึงบาซูก้าและสไนท์เปอร์เป็นต้น และเท่านั้นยังไม่พอ ถ้าเกิดว่าตัวละครของเรานั้น มีการใช้สกิวอัลติเมทออกไปแล้ว จะมีคัทซีนสวยสวย ออกมาให้เราได้ชม กันอีกด้วยนั่นเอง และเท่านั้นยังไม่พอ ระบบ Support และรองรับ เพื่อช่วยผู้เล่นของเกมนี้ยังมี มากกว่านั้น ถ้าเกิดว่าผู้เล่นเริ่มขี้เกียจที่จะเล่น

NIKKE
เกมส์ยิงปืนภาพโคตรสวย

NIKKE

Mobile Game

ให้ดูที่บริเวณทางด้านซ้ายบน ของหน้าจอของเราให้ดี มันจะมีในเรื่องของปุ่ม เล่นเองอัตโนมัติ หรือปุ่มออโต้ ให้เรานั้นสามารถใช้เองได้ด้วย เพราะฉะนั้นเรียกได้ว่าเป็นระบบที่ดี ที่จะสามารถช่วยให้เรานั้น ประหยัดเวลาเล่น กันไปได้เยอะเลยทีเดียว ส่วนโหมดการเล่นของเกมนี้นั้น จะเน้นการเล่นคนเดียวเป็นหลัก ซึ่งไม่มีการรวมแบบตัวต่อตัว เหมือนเกมอื่นเป็นหลัก แต่ก็ไม่แน่เพราะว่าเค้าอาจจะ

มีการอัพเดทเข้ามาในอนาคต ก็เป็นได้เช่นกัน ส่วนตัวละครผู้หญิงในเกมนี้นั้น ต้องขอบอกเลยว่าเป็นตัวละครผู้หญิง ที่งานดีมีคุณภาพ และกราฟฟิกสวยงามเป็นอย่างมากเรียก ได้ว่าต้องถูกใจแฟนเกม ผู้ชายที่ชอบอะนิเมะ สาวสาวน่ารักแน่นอน นั่นก็เป็นเพราะว่าผู้พัฒนาเกมของเกมนี้นั้น เป็นบริษัทเดียวกับค่ายเกมยักษ์ใหญ่ ที่มีจุดเด่นในเรื่องของตัวละคร ที่เซ็กซี่และสวยงาม ถึงออกมาเป็นตัวละครแบบนี้

นอกจากการต่อสู้ของเกมนี้แล้ว ยังมีระบบที่พัฒนาบ้านเมือง หรือสร้างบ้านเมือง ของตัวเองออกมา ได้อีกด้วยเช่นกัน ประกอบกับเกมนี้ยังมี จุดเด่นของเกมแนวอื่นมา นั้นก็คือเกมแนวไอดอล คือไม่ต้องฟาร์มของเก็บทรัพยากรเองเลย เพราะว่ามีระบบรับของ อัตโนมัติเพียงแค่ ต้องรอเวลาเพียงเท่านั้นเอง ตัวเกมจะนับเวลารอคอย เพื่อฟาร์มให้เก็บอัตโนมัติ

สำหรับการเล่นของเกมนี้ ให้ดูที่บริเวณทางด้านขวาล่าง จะมีปุ่มคำสั่งแคมเปญอยู่ ซึ่งนั่นก็คือการเล่นตามเนื้อเรื่องหลักนั่นเอง เมื่อเราเข้ามาในแผนที่แล้ว มันก็จะมีบอกชัดเจนเลยว่า เรานั้นควรเดินตัวละครไปในทิศทางไหน มันจะมี! และเครื่องหมายต่างๆ เพื่อให้เรารู้ถึงสถานการณ์ และตัวละครตัวไหน เป็นศัตรูนั่นเอง เรียกได้ว่าง่าย และสะดวกสบายเป็นอย่างมาก

🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝

เกมจากอนิเมชั่นชื่อดัง คลิก Fullmetal Alchemist Mobile

สนับสนุนโดย ufa168bet

🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝 🦝