Never After

สวัสดีค่ะทุกคนวันนี้อยู่กันที่เกมมือถือ Never After โดยที่แอดมิน จะสรุปให้ฟังง่ายง่ายสั้นสั้นก่อนว่า มันเป็นเกมมือถือ แนวเอ็มเอ็มโออาร์พีจี โดยที่ในโลกแห่งนี้ ผู้เล่นเปรียบเสมือน อยู่ในนิทานเรื่องหนึ่ง แต่ว่ามันเป็นนิทานบทใหม่ ที่ผู้เล่น อาจจะไม่เคยเจอ ที่ไหนมาก่อน ส่วนที่ชอบของแอดมิน ในตัวเกมนี้นั้น ก็คือตัวเกมนี้ มีระบบการพากย์ไทย ที่ค่อนข้างที่จะเข้าใจง่าย และเพิ่มสีสัน ให้กับการเล่นในตัวเกมได้ค่อนข้างดีค่ะ อารมณ์เหมือน เราดูอนิเมะแนวฮาเลม เรื่องหนึ่งเลยค่ะ ผู้ชายจะต้องชอบเกมนี้ เป็นอย่างมาก อย่างแน่นอน โดยเฉพาะสายเนิร์ท และที่สำคัญ กิจกรรมต่างๆในเกมนี้ สามารถเล่นได้ทั้งวัน แบบง่ายดายเลยทีเดียว

Never After
MMO RPG Game

Never After ผจญภัยในโลกนิทาน

อย่างที่กล่าวไปในข้างต้น ว่าเกมนี้มีกิจกรรมต่างๆ ให้เลือกเล่น ได้เยอะแยะมากมาย จนทำให้เราสามารถเล่นได้ทั้งวัน แต่ไฮไลท์ ที่ทำให้เรานั้นชอบเกมส์นี้ และทำให้เกมนี้นั้น แตกต่างจากที่อื่น นั้นก็คือมีระบบปราสาทส่วนตัว ของตัวเองอีกด้วย ซึ่งในระบบปราสาทส่วนตัวของเรานั้น เราสามารถทำกิจกรรมต่างๆ ได้อีกเยอะแยะมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการตัดไม้ ขุดแร่ ตกปลา ทำอาหาร อะไรแบบนี้ประมาณนี้ค่ะ

และเรายังสามารถ ตกแต่งปราสาทของเรา ได้อีกด้วยนะคะ เรียกได้ว่า ใครที่ชอบ เกมแนวสายประมาณนี้ สามารถลงทะเบียนล่วงหน้า ของเกมนี้ได้เลยค่ะ โดยที่ระบบอาชีพของเกมนี้ จะมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด ห้าอาชีพ โดยที่แอดมิน จะเริ่มแนะนำ ตั้งแต่อาชีพแรก นั่นก็คืออาชีพอัศวิน หรือก็คือสายแท้ง ของเกมนี้นั่นเองค่ะ และในเกมนี้ไม่มีการล็อกเพศ ด้วยนะค้า สามารถเล่นได้ทั้งตัวผู้ชาย และเพศหญิงเลยค่ะ

ส่วนในอาชีพต่อไป ก็คือนักล่านะคะ ในอาชีพนักล่านี้ ก็คืนนักธนูนั่นเองค่ะ เป็นการโจมตีจากระยะไกล เป็นหลักนะคะ ต่อไปนะคะ ก็คืออาชีพพ่อมด หรือที่เราเรียกว่า อาชีพนักเวทย์นั่นเองค่ะ ก็จะเป็นการใช้เวทมนต์โจมตีจากระยะไกล อีกทั้งยังมี เวทย์เทเลพอตด้วย มาต่อกันที่อาชีพต่อไป นั้นก็คืออาชีพเงานั่นเองนะคะ หรือที่เรารู้จักกันใน อาชีพนักฆ่า นั้นเอง

เป็นการใช้ดาบคู่ ที่เรียกว่าเท่ห์ สุดสุดไปเลยค่ะตัวละครแบบนี้ เดินทางมาถึงกันในอาชีพสุดท้ายแล้วนะคะ มันก็คืออาชีพนักดนตรีนะคะ เป็นอาชีพแนวสนับสนุน ที่จะมา Support ปาร์ตี้ พร้อมทั้งมีสกิลฮิล ที่สามารถเพิ่มเลือด และคอยซัพพอร์ต สนับสนุนปาร์ตี้ด้วย ซึ่งเมื่อเราเลือกตัวละครได้แล้วนะคะ

เราสามารถที่จะแต่งหน้าทำผมได้ ในระดับหนึ่งเลยนะคะ มีทั้งการแต่งรูปหน้า ทรงผม เครื่องประดับหัว ดวงตา และโปรไฟล์ค่ะ ซึ่งรูปแบบการแต่งตัวละครพรีเซ็ทของเค้า ที่เค้ามีมาให้ ถือว่าดูดีอยู่แล้วเลยนะค่ะ ไม่จำเป็นที่ต้องเปลี่ยนอะไรมาก

เกมจากภาพยนตร์ที่เอาตัวละครมาใช้จริง! คลิก Evil Dead: The Game