Necromunda Hired Gun

Necromunda Hired Gun สัมผัสประสบการณ์อีกรูปแบบของจักรวสลวอลแฮมเมอร์ แต่มันจะคุ้มกับการเข้าไปลองเล่นหรือเปล่านั้น อันนี้ก็ต้อมาดูกันแล้วล่ะค่ะ เพราะถ้าดูจากตัวอย่างเกมนั้น แฟนๆหลายๆคนก็ยังคงรอคอยที่จะได้เล่นตัวจริงอยู่นะคะ เรียกได้ว่าเรียกเสียงฮือฮาในวงการเกมได้พอสมควรเลยล่ะค่ะ แล้วแอดมินก็ได้มีโอกาสได้ไปลองเล่นดูแล้วนะคะ เดี๋ยววันนี้จะมารีวิวให้ดูกันค่ะ

Necromunda Hired Gun เกมที่คอเกมอย่างเรารอคอย

Necromunda Hired Gun
ตัวละคร

            เนื้อเรื่องของเกมเค้าจะเล่าถึงเรื่องราวในยุคที่มนุษยชาติครองจักรวาล อาณาจักรที่เกิดขึ้นในแต่ละดาวถูกหล่อหลอมด้วยระบบของไฮฟเวิลด์ มันคือระบบอุตสาหกรรมขนาดยักษ์ที่เติบโตและดูดกลืนทรัพยากรไปเรื่อยๆ เนโครมันดาก็อยู่ในไฮฟฺเวิลดฺที่อยู่ในอุตสาหกรรมขนาดใหญ่นี้ด้วยค่ะ

และที่แห่งนี้เหล่าชนชั้นศักดินาจะอยู่ในเมืองชั้นบนที่เรียกว่าไฮฟ์ซิตี้ แต่เหล่าคนงานชนชั้นล่างต้องมาอยู่ในเขตอุตสาหกรรมที่เรียกว่าอันเดอร์ไฮฟ์ เขตชั้นล่างถูกก่อตัวขึ้นจนกลายเป็นนครของตัวเอง ที่มนุษย์จะอยู่กันอย่างป่าเถื่อน แม้ว่ามันจะเหมือนเป็นดินแดนเถื่อนที่ไม่มีกฎหมาย แต่จริงๆแล้ว ทุกแกงค์ ทุกฝ่าย ต่างก็เคารพกฎที่กำหนดโดยกิลเดอร์ ผู้ทำหน้าที่ในการแรกเปลี่ยนซื้อขายภายในอันเดอร์ไฮฟ์

การที่ใครจะขึ้นมาเป็นหัวหน้า หรือว่าเอเย่นต์ใหญ่ในแต่ละแกงค์ กิลเดอร์จะต้องรู้เห็นด้วย แล้วจะต้องไม่มีใครฆ่าหรือว่าทำร้ายกิลเดอร์ ยกเว้นว่ากิลเดอร์คนนั้นจะแหกกฎซะเอง แต่แล้ววันนึง 1 ในกิลเดอร์ได้ถูกฆาตรกรรม แล้วเราก็คือไฮฟ์กัน เป็นมือปืนรับจ้าง ที่มาล่าค่าหัวคนที่แหกกฎ แอดมินขอบอกไว้เลยค่ะ ว่านี่คือเกมของฟลอแฮมเมอร์ ถ้าคุณไม่ใช่แฟนของวอแฮมเมอร์ หรือว่าไม่ได้เล่นเกมอื่น

🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥

ไม่ได้อ่านการ์ตูนละไม่ได้อ่านนิยายมาก่อน เราจะไม่มีทางรู้เลยว่า ตัวละครแต่ละตัวนั้นเป็นใครมาจากไหน สำคัญแค่ไหนในจักรวาลวอแฮมเมอร์ แต่ถ้าคุณเป็นแฟนวอแฮมเมอร์ แอดมินว่าก็อาจจะชอบ เพราะถ้าเกมนี้มันก็อาจจะทำให้เราได้เห็นอีกหนึ่งมุมมอง เราอาจจะเคยเห็นแค่ในนิยายไม่ก็ภาพวาด

เปลี่ยนตรงที่ว่าเกมนี้เราจะได้สัมผัสด้วยตัวเอง แต่ในมุมของการเล่าเรื่อง เพราะว่าในเกมนี้ความน่าสนใจของเกมมันก็น่าจะพอๆกับหนังเกรดบีธรรมดา มันไม่ได้ดึงดูดและไม่ได้มีอะไรให้น่าค้นหา มันเหมือนเป็นแค่ยกมาให้ส่วนนึงก็เท่านั้น เอาเป็นว่ามันจะน่าสนใจมากๆกับคนที่น่าติดตามเท่านั้นค่ะ

🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥

Battle Royale Game คลิก Rumbleverse

สนับสนุนโดย เว็บ 168