Naraka: Bladepoint

            วันนี้แอดมินก็มีอีกหนึ่งเกมออนไลน์ที่น่าสนใจจะมีรีวิวให้ทุกท่านฟังกันอีกแล้วค่ะ และเกมที่แอดมินกำลังพูดถึงนั่นก็คือเกม Naraka: Bladepoint นั่นเองค่ะ และข่าวดีเลยนะคะตอนนี้เค้าก็กำลังเปิดให้เราได้ทดลองเล่นฟรีอีกด้วย ใครที่อยากจะรู้ว่ามันเป็นยังไง คุ้มค่าแก่การลงทุนมั้ย วันนี้แอดมินมีคำตอบค่ะ หรือว่าจะเข้าไปเล่นในช่วงนี้ก็ได้นะคะ แถมภายในเดือนนี้ราคาของเกมยังลด 50% อีกด้วยค่ะ ใครที่กำลังมองหาเกมออนไลน์ที่น่าสนใจอยู่ แอดมินแนะนำเป็นเกมนี้เลยค่ะ

🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥

Naraka: Bladepoint เกมออนไลน์มาแรง

Naraka: Bladepoint
เกมต่อสู้

            เกมนี้จะเรียกว่า เป็นเกมต่อสู้สุดมันส์ ที่ยังไงคอเกมจอมยุทธก็ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งเลยล่ะค่ะ เกมนี้เค้าเป็นเกมต่อสู้แบบมัลติเพลย์เยอร์นะคะ ซึ่งจะเล่นอยู่บนแพลตฟอร์ม PC ที่ตอนนี้มีกระแสตอบรับที่ดีกับเหล่าเกมเมอร์พอสมควรเลยล่ะค่ะ ด้วยความที่ตัวเกมนั้นมันไม่ได้ฟรี แถมถ้าเราจำเป็นจะต้องซื้อเกมที่มีราคา 500 บาทมันก็ถือว่าเป็นเกมที่คัดผู้เล่นได้ในระดับนึงด้วยนั่นเองค่ะ

ปัจจุบันนะคะ ตัวเกมเนี่ยมียอขายทะลุกว่า 6 ล้านชุดตั้งแต่ 3 เดือนแรกที่มีการวางจำหน่ายเลยล่ะค่ะ นอกจากนี้ยังติดอันดับเกมที่ขายดีที่สุดของสตรีมในช่วงนึงเลยล่ะค่ะ แถมเกมนี้ยังมีการถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเบสมัลติเพลย์เยอร์แอคชั่นเกมในปี 2021 อีกด้วยนะคะ และยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะคะ เพราะว่าตอนนี้ตัวเกมมีการลดราคาอยู่ด้วยค่ะ แอดมินเลยมองว่านี่เป็นโอกาสอันดีค่ะ ที่จะหยิบเกมนี้มารีวิวให้ทุกท่านได้มารับชมกันในวันนี้ เพื่อเป็นการประกอบการตัดสินใจว่าจะลงทุนกับเจ้าเกมนี้ดีหรือเปล่า

อีกอย่างนึงที่แอดมินมองว่า อยากให้ทุกท่านลองเสียเวลาไปกับมันจริงๆเลยก็คือ การสร้างตัวละครนั่นเองค่ะ คือเจ้าเกมนี้เนี่ย ถึงมันจะมีตัวละครในเกมที่ดูจะหลากหลายอยู่แล้ว แต่ด้วยความที่ผู้เล่นสามารถปรับแต่งรูปร่าง หน้าตาของตัวละครได้ตามใจชอบ อยากปรับตรงไหนก็สามารถทำได้เลยค่ะ นั่นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกเลยนะคะ ที่เราจะไปเห็นเหล่าผู้เล่นในเกมที่มีความครีเอทตัวละครสวยๆจัดๆเลยค่ะ

และที่สำคัญนะคะ เมื่อเราสร้างตัวละครของเราเรียบร้อยแล้ว เรายังสามารถพรีเซตตัวละครของเราไปให้คนอื่นได้ด้วยนั่นเองค่ะ และแน่นอนว่าใครที่เป็นสายเล่นอย่างเดียว ขี้เกียจที่จะมาแต่งตัวละครอะไรมากมายก็สามารถโหลดมาใช้ได้เลยนั่นเองค่ะ ส่วนตัวแล้วถ้ามาพูดถึงตัวเกม เราจะสัมผัสได้อย่างแรกเลยคือความอิสระนั่นเองค่ะ ถ้าอยากรู้ต้องลองเข้าไปเล่นเองแล้วล่ะค่ะ

🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥

เกมเเข่งรถข้ามเเฟลตฟอร์ม KartRider Drift

สนับสนุนโดย บาคาร่า 168