My Time at Portia

          วันนี้แอดมินเอาเกมออฟไลน์อย่างเกม My Time at Portia  มาฝากทุกท่านกันอีกหนึ่งเกมค่ะ นับว่าเป็นอีกหนึ่งเกมนะคะ ที่ได้รับการยอมรับและก็ประสบความสำเร็จได้อย่างมากมายกับเกมนี้ ซึ่งเป็นเกมแนวจำลองสถานการณ์ที่จะให้เราเข้าไปสนุกในโลกของแฟนตาซีในโลกการ์ตูนน่ารัก ซึ่งเกมนี้นะคะได้เปิดให้บริการบนมือถือเป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วยค่ะ จะมีความน่าสนใจตรงไหนบ้างเดี๋ยวมาดูกัน

My Time at Portia Mobile

          สำหรับภายในเกมนั้นจะมีอะไรให้เราทำหลายอย่างมากเลยเรียกได้ว่าเป็นเกมหนึ่งที่ดูดเวลาชีวิตเราไปได้มากเลยล่ะค่ะ ทั้งการฟื้นฟูโรงงาน การทำฟาร์ม การปลูกพืช เลี้ยงสัตว์ หรือแม้แต่กระทั่งออกไปต่อสู้กับเราสัตว์ปะหลาดค่ะ ซึ่งเกมนี้ก็ผสมความเป็นเกมแบบแนวแอ็คชั่นเอาไว้ได้อย่างลงตัว สำหรับใครที่อยากได้เกมดีปิดเครื่องเอาไว้เล่นเกมนี้นับว่าเป็นเกมที่น่าสนใจมากเลยล่ะค่ะ

เกมนี้จะเป็นแนวเกม Sand box rpg นะคะ  เพียงแต่ว่าเกมนี้ไม่ได้อยู่กับการปลูกผักทำฟาร์ม แต่จะออกไปทางร้านค้าแล้วก็งานก่อสร้างมากกว่า เนื้อเรื่องของเกมนี้ก็เริ่มจากตัวละครของเรานะคะ ที่เขาได้รับมรดกจากพ่อที่เสียชีวิตไป ซึ่งก็เป็นเวิร์คช็อปเล็กๆในเมืองพอเทียนะคะ

My Time at Portia
ภารกิจเยอะ

ซึ่งเราจะต้องใช้ชีวิตอยู่ที่นี่ในฐานะของผู้สร้าง โดยการรับภารกิจช่วยเหลือผู้คน แล้วก็แก้ไขปัญหาต่างๆในเมืองแห่งนี้นะคะ เนื้อเรื่องรวมรวมก็จะประมาณนี้ค่ะ แต่โดยรวมแล้วเนื้อเรื่องของเกมนี้ก็ถือว่ามีความน่าสนใจอยู่พอสมควรเลย แม้ว่าแอดมินจะยังเล่นไม่จบแต่ว่าทุกภารกิจจะทำให้อะไรหลายๆอย่างน่าสนใจ

แล้วก็รู้จักตัวละครมากขึ้นสามารถนำเสนอออกมาได้ดีแล้วก็เข้าใจง่ายถึงแม้เนื้อเรื่องจะไม่ได้โดดเด่นอะไรมากมายแต่ก็มีจุดที่ทำให้ว้าวได้อยู่หลายจุดเหมือนกันค่ะ

การเล่นเกมนี้หลักๆแล้วเราก็ต้องรับภารกิจเพื่อมาทำภารกิจนะคะ ประมาณนั้นค่ะ แต่จริงๆแล้วมันมีอะไรมากกว่าแล้วมากๆเลยทีเดียวคือในการรับภารกิจบางภารกิจก็จะขึ้นเป็นแผนที่ให้เราเห็นแต่ในเมืองนี้ก็จะมีเจลสำหรับงานช่างซึ่งคนในเมืองก็จะติดเควสท์ หรือความต้องการเอาไว้อยู่ที่บอร์ด

ซึ่งเราก็สามารถวิ่งมาหยิบได้ ที่เราต้องเรียกว่าวิ่งมาหยิบก็เป็นเพราะว่าในเมืองนี้ไม่ได้มีแค่เราคนเดียวที่เล่นนะคะ เพราะว่ามีคนอื่นด้วย คนอื่นก็จะมาแย่งภารกิจเหมือนกันค่ะ เพราะว่าแต่ละภารกิจก็จะมีเงินและอีเอ็กซ์พีต่างๆให้เราเลือกว่าอันไหนได้ผลตอบแทนเยอะก็จะได้โดนแย่งไปก่อนนั่นเองค่ะ ถ้าสนใจก็ลองไปหามาเล่นได้นะคะ เพราะว่าตอนนี้เล่นง่ายมากขึ้นสามารถเล่นผ่านมือถือได้แล้วค่ะ

🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁

เกมออนไลน์ที่น่าสนใจ คลิก Torchlight Infinite

สนับสนุนโดย ufabet168

🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁 🍁