My Cafe

  สวัสดีค่ะ วันนี้แอดก็ จะมารีวิวเกมน่ารักๆอย่างเกม My Cafe เราสามารถแต่งร้านได้ตามสไตล์ที่เราชอบได้เลยนะคะ และสามารถแต่งตัวละครในเกมได้ด้วยค่ะ อีกอย่าง เค้าจะมีเควสต่างๆให้เราได้ทำแบบไม่น่าเบื่อ ส่วนตัวของเกมนั้นจะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้น เดี๋ยวแอดมินจะมาเล่าให้ฟังค่ะ

☕ ☕ ☕ ☕ ☕ ☕ ☕ ☕ ☕ ☕ ☕ ☕ ☕ ☕ ☕ ☕ ☕ ☕ ☕ ☕ ☕ ☕

My cafe เกมน่ารักๆจัดคาเฟ่ของตัวเอง

My Cafe
สร้างคาเฟ่แบบที่ชอบ

    เกมนี้จะเป็นเกมแนวสร้างคาเฟ่ แบบที่เราชอบ มีให้แต่งร้านหลากหลายสไตล์ตั้งแต่อังกฤษฝรั่งเศสจีนอเมริกาคลาสสิคหรือแม้แต่กระทั่งหมู่บ้าน น้ำแข็ง เรียกได้ว่าเยอะแยะมากมายเลยล่ะค่ะ นอกจากนี้ เค้าก็จะมีเควสต่างๆให้เราได้ทำ มีสตอรี่มากมายของลูกค้า ปัญหาต่างๆไม่ซ้ำกัน

ตั้งแต่ปัญหาที่ลูกค้าทะเลาะกับแฟนหมาหายแมวหายของหายหรือว่าแม้แต่กระทั่งหางานไม่ได้เราก็จะทำหน้าที่เป็นคนที่คอยช่วยเหลือให้ลูกค้าผ่านปัญหาต่างๆเหล่านี้ไปได้โดยดี หลังจากที่เราแก้ไขปัญหาให้ลูกค้าได้แล้ว เราก็จะได้ค่าประสบการณ์ หรือเพชร เพื่อเอาไว้อัพเวล หรือเอาไว้ซื้อชุดสวยๆให้กับพนักงานใส่ แถมเพชรยังสามารถซื้อพวกเครื่องเทศ

ซึ่งถ้าเราเอาพวกเครื่องเทศมาทำอาหาร หรือเครื่องดื่มขาย ก็ยิ่งทำให้เราได้เงินมามากขึ้นเพื่อปรับปรุงขยายกิจการร้านของเราให้ใหญ่มากขึ้นไปอีก พอเล่นไปซักระยะ เค้าก็จะให้เราขยายร้านโดยการใช้เงินขยายร้าน เพื่อทำการเพิ่มพื้นที่ในการวางเครื่องต่างๆ รวมไปถึงเพิ่มพื้นที่ให้กับลูกค้า วางโต๊ะได้มากขึ้น เราก็จะสามารถรับลูกค้าได้เยอะและมีเงินเยอะขึ้น

ส่วนปัญหาที่เรามักจะเจอในเกมนี้อยู่บ่อยๆก็คือ หาเครื่องเทศไม่เจอ ถ้าเราไม่มีเพชร เราก็สามารถสุ่มของขวัญรายวัน หรือว่าสุ่มวงล้อได้นะคะ แต่ปัญหาพวกนี้จะไม่เกิด ถ้าเราทำนามเควสของเกม และขยายร้านให้ร้านของเรามีรายได้ ร้านสวย ร้านใหญ่ก็ยิ่งทำให้ลูกค้าเข้ามามากขึ้น

ราคาของในร้านก็สามารถปรับได้ตามใจชอบ แต่ก็ต้องขึ้นอยู่กับของด้วยง่าเราแร้านให้ดูแพง พอที่จะอัพราคาหรือยัง ลูกค้าพอที่ตะจ่ายไหม ไม่อย่างนั้นลูกค้าหายหมดแน่ค่ะ อันนี้ก็เป็นการใช้กลยุทธ์ในการค้าขาย

และความสร้างสรรค์ ที่เราจะแต่งร้านอาหารให้เป็นสไตล์ของเราเอง เพิ่มของต่างๆที่จะนำมาขายในร้านให้หลากหลาย เพื่อที่จะเรียกให้ลูกค้าเข้าร้าน และช่วยลูกค้าแก้ไขปัญหาได้อย่างถูกจุด ยังไงก็ลองหาเกมนี้มาเล่นดูนะคะ สามารถโหลดได้ฟรีมั้งในแอนดรอยด์และแอปสตอร์เลยค่ะ

☕ ☕ ☕ ☕ ☕ ☕ ☕ ☕ ☕ ☕ ☕ ☕ ☕ ☕ ☕ ☕ ☕ ☕ ☕ ☕ ☕ ☕

Mobile Game คลิก Noahs Heart

สนับสนุนโดย ufa168bet