MOONLIGHT BLADE

            วันนี้แอดมินจะมารีวิวเกมที่มีชื่อว่า MOONLIGHT BLADE นั่นเองค่ะ เพราะว่าตอนนี้เกมนี้เค้าได้เปิดโคสเบต้าเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะคะ และที่สำคัญเป็นภาษาไทยด้วยค่ะ ส่วนตัวแอดมินได้ทำการลองเล่นมาประมาณ 2 วันแล้ว และรู้สึกว่าเกมนี้นั้นมีอะไรที่มากกว่าที่แอดมินคิดเอาไว้เยอะเลยล่ะค่ะ เพราะว่าแอดมินเคยทดลองเล่นเซิฟของไต้หวันมาบ้างแล้วนะคะ ถือว่าน่าสนใจใช้ได้เลยค่ะ

MOONLIGHT BLADE เปิดเบต้าแล้วได้ไทย!!!

MOONLIGHT BLADE
แต่งตัวละคร

            แอดมินคิดว่าแอดมินได้ลองเล่นมาจากเซิฟไต้หวันแล้ว ก็แอบคิดว่าน่าจะไม่มีอะไรที่น่าตื่นเต้นแล้ว แต่พอมาเล่นเซิฟไทย พอได้อ่านเนื้อเรื่อง แถมเรายังอ่านได้ง่าย เพราะว่ามันเป็นภาษาไทย ทำให้เรารู้เรื่องเลยนะคะ ว่าเกมนี้เนี่ยระบบมันมีเยอะมาก แบบเราคาดไม่ถึงเลยล่ะค่ะ แถมยังมีเควสท์แบบหนึ่งวัน

เราอาจจะทำได้ไม่หมดด้วยซ้ำ เพราะว่ามันเยอะมากจริงๆ เพราะว่ามันมีเควสท์ของเนื้อเรื่อง เควสท์รายวันไม่ว่าจะเป็นอาชีพ คือเรียกได้ว่าเยอะมากเลยล่ะค่ะ ถ้าเราเป็น สายชิวแบบแอดมินนะคะ คือวันนึงเราจะไปนั่งตกปลา หรือทำอาหาร หรือว่าส่งของมีอะไรให้เราทำเยอะแยะมากมายเต็มไปหมดเลยล่ะค่ะ

แล้วก็มีหมดของการต่อสู้ด้วยนะคะ ซึ่งในโหมดของการต่อสู้นี้เนี่ย มีทั้งแบบเดี่ยว หรือว่าแบบทีม แถมยังมีการแข่งขันต่อสู้แบบ 40 คนด้วยนะคะ 40 คนนี้ที่แอดมินหมายถึงคือฝั่งละ 40 คนค่ะ รวมกันสองฝั่งก็เป็น 80 คนเลยนะคะ และนอกจากนี้แล้วยังมีการต่อสู้อย่างสุดท้าย ก็จะเป็นแบบแบทเทิลรอยอลนั่นเองค่ะ

ซึ่งมันมีหลายโหมดมาก ให้เราได้เลือกเล่นกันแบบจุใจกันไปเลยค่ะ ส่วนในหมวดสุดท้ายที่แอดมินพูดถึงนั้นเค้าก็จะเปิดเป็นเวลานะคะ ก็คือจะเปิดตอนเที่ยงครึ่งถึงบ่ายสอง แล้วก็ช่วงเวลา 6 โมงเย็นถึงเที่ยงคืนนั่นเองค่ะ ซึ่งแอดมินบอกได้เลยนะคะว่าหมดเนี่ยมันส์มาก ซึ่งตอนนี้ก็เป็นในส่วนของโคสเบต้านะคะ

เราจะต้องหาทีมเล่น ซึ่งจะรอนานนิดนึง เพราะว่าคนที่เล่นโคสเบต้าจะมีน้อยหน่อย เพราะยังไม่ใช่ตัวเกมจริงนั่นค่ะ รวมๆแล้วแอดมินมองว่าเกมนี้เป็นเกมที่น่าสนใจมากพอสมควรเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเควสท์ที่มีให้เราทำมากมาย ไม่มีคำว่าเบื่ออย่างแน่นอน

เพราะวันนึงเควสท์ยาวมากเรียกได้ว่าแทบจะทำกันไม่หวาดไม่ไหวเลยทีเดียวค่ะ ใครที่เป็นสายเกมเมอร์หรือว่ากำลังขี้เหงาหาเกมใหม่เล่นอยู่ก็ลองมาเล่นอยู่ เกมนี้กันดูนะคะแอดมินว่าเป็นเกมฆ่าเวลาที่ดีมาก แถมตอบโจทย์คนชอบทำเควสท์เป็นอย่างมากเลยค่ะ

🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷 🌷

เกมรวมบอสในภาคที่2 คลิก PROTOTYPE 2

สนับสนุนโดย บาคาร่า 168