MIR4

            MIR4 ตอนนี้เกมนี้เค้าเปิดให้บริการอย่างทางการแล้วด้วยนะคะ แถมยังมีภาษาไทยเปิดให้บริการแล้วด้วยค่ะ วิธีการเล่นของเค้ราจะมาในรูปแบบออโต้ mmo ก็คือเราสามารถคลิกที่เควสได้เลยนะคะตัวเกมก็จะดำเนินการให้เรียบร้อยเลยล่ะค่ะ

MIR4 เปิดให้แล้ววันนี้! พร้อมภาษาไทย มีทั้ง PC & Mobile

MIR4
สร้างตัวละคร

          นอกจากนี้เกมนี้เค้ายังมีกิจกรรมให้เราดูเยอะแยะมากมายเลยนะคะ เรียกได้ว่าเล่นกันได้ยาวๆสำหรับคนที่ชอบแกมแนวออโต้ ส่วนลูกเล่นของเกมนี้อีกอย่างนึงคือการเหาะเหินเดินอากาศค่ะ เราสามารถกระโดดได้ถึง 2 จังหวะแล้วก็พุ่งได้แต่เราต้องเล่นมาซักพักนึงก่อนนะคะถึงจะทำได้

เหมือนแนวหนังจีนกำลังภายในเลยล่ะค่ะ และสิ่งที่เพื่อนๆอาจจะได้ยินข่าวมาบ้างนั่นก็คือเกมนี้เค้าสามารถเอาของที่ได้มาเอามาแรกเปลี่ยนเป็นดราโก้ได้ ซึ่งก็เป็นหนึ่งในรูปแบบของสกุลเงินดิจิตอลและเดี๋ยวในอนาคตในช่วงเดือนกันยายนจะนำตัวละครนำมาเปลี่ยนเป็นการ์ดแล้วนำมาขายเป็น NFT ได้

แล้วถ้ามันน่าสนใจมากพอเดี๋ยวแอดมินจะมาพูดถึงเรื่องนี้ให้ฟังอีกทีนะคะ เราจะสามารถแลกเปลี่ยนเหรียญดราโก้ได้ตอนเลเวล 40 ขึ้นไปนะคะถ้าเราเล่นประมาณ 3 – 4 วันอาจจะถึงเลเวล 40 ได้ ก่อนเข้าเกมก็ให้เราเลือกภาษาทางด้านมุมซ้ายและเลือกเซิฟเป็นเอเชียได้เลยนะคะ

MIR4
เกมออนไลน์

ส่วนอาชีพนั้นก็จะมีให้เลือกทั้งหมดเ 4 อาชีพเหมือนเดิมเลยนะคะ มีทั้งนักรบ พ่อมด เซียนเต๋า และพลหอกนั่นเองค่ะ ซึ่งตัวนักรบก็จะใช้ดาบเป็นอาวุธ พ่อมดก็จะเป็นพวกนักเวทย์นะคะ ส่วนเซียนเต๋าเนี่ยจะใช้เป็นกระบี่แต่จะเป็นการโจมตีระยะไกลนะคะ ส่วนสุดท้ายจะใช้หอกนั่นเองค่ะ

ซึ่งเกมนี้เราจะไม่สามรารถเลือกเพศได้นะคะ จะเลือกได้แต่อาชีพค่ะ เพราะว่าเค้าได้ฟิคเอาไว้แล้ว เมื่อเราเลือกอาชีพเสร็จแล้วก็จะมาเด้งหน้าแต่งหน้าทำผมขึ้นมาค่ะ เราสามารถเลือกได้ตามที่เราต้องการได้เลยนะคะ ส่วนด้านขวาจะมีการปรับแต่งรายละเอียดเพิ่มเติมด้วยนะคะ

MIR4
กราฟฟิคหนังจีน

ซึ่งสามารถแต่งได้เยอะเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสีผม สีผิว หรือว่าสีตา เราสามารถปรับแต่งโครงหน้าได้ทุกอย่างเลยนะคะ ส่วนอีกอย่างที่เราจะปรับได้คือสีชุดนั่นเองค่ะ มีหลายหลายเฉดสีให้เลือกได้เลยนะคะ และถ้าเราไม่พอใจทีหลังเราสามารถมาเปลี่ยนทีหลังได้ด้วยนะคะ

และในตอนนี้เกมนี้เราไม่ได้เลเวลตันที่ 150 แล้วนะคะ เพราะว่าตอนนี้เราสามารถเล่นไปตามเนื้อเรื่องของเกมได้เรื่อยๆเลยค่ะ เกมนี้จะไม่มีดีลของนะคะแต่จะเป็นการฝากของซะมากกว่าค่ะ ยังไงเพื่อนๆก็ไปลองเล่นกันดูนะคะ เป็นอีกทางเลือกสำหรับคนรักการเล่นเกมแบบออโต้เลยค่ะ

⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️

เกมออนไลน์ที่น่าสนใจ คลิก Guild Wars 2

สนับสนุนโดย ufath

⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️ ⚔️