Master of Knights

สวัสดีทุกคนวันนี้อยู่กันที่เกม Master of Knights ซึ่งเกมนี้เป็นเกมในระบบมือถือ มาในรูปแบบของเทิร์นเบส ซึ่งมาจากค่ายดัง ที่โด่งดังในเรื่องของอาร์ตเวิร์ค ซึ่งเรียกว่า รูปแบบของอาร์ทเวิคในเกมนี้ ค่อนข้างที่จะดูดี สมคำร่ำรือจากค่าย ค่ายนี้เลยจริงๆ เพราะว่าคุณภาพนั้นดีใช้ได้เลย โดยที่ระบบในตัวเกมนี้ ระบบการต่อสู้ของเกมนี้นั้น จะมีอยู่ทั้งหมด สามโหมดหลักหลักใหญ่ใหญ่ ในโหมดแรกนั่นก็คือ โหมดแอดเวนเจอร์ หรือก็คือการตะลุยด่าน ตามเนื้อเรื่อง แบบเกมทั่วไปนั่นเอง และในหมวดที่สอง โหมดเอ้าไซส์ ในโหมดเกมการเล่นของโหมดนี้ จะเป็นการเล่น ตามอีเวนท์ต่างๆ การลงดันเจี้ยนประจำวัน หรือการลงดันเจี้ยนประจำสัปดาห์ หรือแม้แต่การลงดันเจี้ยนหอคอย หรือเนื้อเรื่องเสริมเองก็มี

Master of Knights
ดาวโหลดได้เเล้ววันนี้

Master of Knights

เกมภาพสวยเล่นจบไว

โดยที่โหมดการเล่น โหมดที่สองนั้น จะมีไว้เพื่อการลงเล่น เพื่อฟาร์มหาทรัพยากร ในตัวเกมส์ เพิ่มมากขึ้นนั้นเอง มาต่อกันที่โหมดต่อไป นั่นก็คือโหมดอารีน่า โหมดนี้จะเป็นโหมดที่เอาไว้สำหรับ การต่อสู้หนึ่งต่อหนึ่ง หรือการพีวีพีนั่นเอง โดยที่หมวดนี้นั้น จะเปิดให้เล่นเมื่อเลเวลของเรานั้น อยู่สูงขึ้นนิดนึง เพราะฉะนั้นในวันนี้แอดมินจะพูดไม่ถึง หมวดนี้สักเท่าไหร่ เพราะแอดมินยังไม่สามารถที่จะเล่นถึง

Master of Knights
สามารถวางเเผนในเกมส์ได้

ต่อมามาดูบรรยากาศการต่อสู้ และอธิบายวิธีการเล่น กันดีกว่า โดยที่ก่อนที่จะเริ่มการต่อสู้ ตัวเกมจะให้เราทำการจัดทีม สามารถกดแก้ไขทีมได้เลย เพื่อทำการจัดทีม และเราก็สามารถเลือกได้เอาเลย ว่าจะเอาตัวละครตัวไหนเข้า เอาตัวละครตัวไหนออก โดยที่ตัวเกมนี้ จะสามารถลงทีมได้ทั้งหมด ห้าตัวละคร แต่จำนวนบล็อคที่ลง จะมีหลายบล็อก

เพราะฉะนั้นเรา จะเลือกได้เอาเอง หรือว่าเราจะเอาตัวละครไหนลงบล็อกไหน แต่จุดสังเกตของเกมนี้ ก็คือในแต่ละตัวละคร จะมีสัญลักษณ์บอกอยู่ว่า ระยะการโจมตีของตัวละคร ที่เราใส่ลงไปในทีมนั้น สามารถโจมตีระยะไหนได้ โดยที่ให้ดูในไอคอนลูกศร ของตัวละครที่อยู่รอบๆ จะมีเครื่องลูกศรสีฟ้าอยู่ ทำให้เป็นจุดสังเกตว่า ตัวละครตัวนั้น สามารถโจมตี ไปทางช่องไหนได้ นั่นเองอย่าลืมสังเกตกันนะ

โดยที่ตัวละครตัวไหน ที่มีลูกศรสีฟ้า ซ้อนกันสองลูกศร นั่นหมายความว่า ตัวละครตัวนั้น เขาสามารถโจมตีไปข้างหน้า ได้เท่ากับจำนวนช่อง ของลูกศรนั้นเอง และต่อมาเรามาดูกันที่ บริเวณด้านขวาทของตัวเกม จะมีบริเวณการ์ดสนับสนุน ซึ่งจะเป็นพลังพิเศษ ที่จะช่วยทำให้ทีมของเรานั้น เล่นได้ง่ายมากยิ่งขึ้น โดยที่จะมีอยู่ทั้งหมดสี่การ์ด ที่เราสามารถเลือกได้ โดยที่เราก็สามารถ อัพเกรดเลเวล ของการ์ดนี้ได้เช่นกัน

💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋 💋

Mobile Game คลิก Air Twister

สนับสนุนโดย bacara 168