Marvel’s Spider-Man

            วันนี้แอดมินจะมารีวิวเกมที่มีชื่อว่า Marvel’s Spider-Man ซึ่งที่อื่นเค้าอาจจะมีการรีวิวกันไปแล้ว แต่แอดมินพึ่งจะได้มีโอกาสได้ลองเล่นครั้งแรกค่ะ ซึ่งเกมนี้เค้าจะจะมาเล่าถึงเรื่องราวของตัวเอกของเราเลยนะคะ แต่ว่าเนื้อเรื่องของเกมนี้ ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ไม่ได้พึ่งจะมาเป็นสไปเดอร์แมนนะคะ แต่จะเล่าว่าเค้านั้นเป็นมาถึง 8 ปีแล้ว เค้าได้ผ่านยุคม.ปลาย และชีวิตมหาลัยมาแล้วนั่นเองค่ะ

Marvel s Spider-Man
ภาคการ์ตูน

🕷️ Marvel’s Spider-Man รีวิวเกมไอ้แมงมุมแบบจัดเต็ม 🕷️

            ซึ่งเนื้อเรื่องก็จะเล่าถึงว่าเค้าเคยทำงานมาแล้วหลายที่ ไม่ได้เป็นแค่เด็กหนุ่ม ม.ปลาย หรือว่ามหาลัยอีกแล้ว จะเล่าในพาร์ทที่เค้าโตเป็นผู้ใหญ่แล้วนั่นเองค่ะ ซึ่งในช่วงชีวิตตอนนี้ เค้าก็ได้จัดการเหล่าวายร้ายมาแล้วนับไม่ถ้วน แต่ว่าตอนนี้เค้าไม่ได้เป็นช่างภาพให้กับสำนักงานข่าวแล้วนะคะ

แต่ตอนนี้เค้าเป็นผู้ช่วยวิจัย อ๊อกเตเวียสนั่นเองค่ะ ซึ่งเค้ามีเป้าหมายในการสร้างอวัยวะเทียมอัจฉริยะ ซึ่งหัวหน้าของเค้าก็คือด็อกเตอร์อ๊อกโตนั่นเองค่ะ แอดมินว่าถ้าคุณรู้จักเจ้าแมงมุมมาระดับนึงแล้ว ก็คงจะพอเดาได้กันนะคะว่าเค้าเป็นใคร ถ้าไม่รู้ก็ต้องไปลองเล่นเองแล้วล่ะค่ะ  และแน่นอนนะคะการเป็นฮีโร่เค้าก็ต้องเจอกับเหล่าวายร้าย ซึ่งเจ้าพวกนี้ก็จะออกมาก่อความไม่สงบเหมือนเดิม

แต่การต่อสู้ในครั้งนี้มันดูเหมือนจะมีเงื่อนงำมากกว่าที่เราคิดค่ะ และคนเดียวที่จะสามารถหยุดพวกมันเอาไว้ได้ ก็คือเจ้าแมงมุมของเรานั่นเองค่ะ เพราะตอนนี้เรื่องราวทำให้พวกอเวนเจอร์ไม่อยู่บ้านกัน ทั้งนิวยอร์กดูเหมือนจะเหลือสไปเดอร์แมนเพียงคนเดียว ที่เค้าใช้ในเรื่องแบบออริจินอลตัวเอง

อันนี้แอดมินมองว่าเป็นเรื่องที่ดีมาก เพราะว่าคนที่ไม่ได้ติดตามสไปเดอร์แมนก็สามารถเข้าใจได้ คนที่เป็นแฟนหนัง หรือว่าเป็นแฟนการ์ตูนอยู่แล้วก็จะได้สัมผัสกับความสดใหม่ ท้าทายและไม่จำเจ เราจะได้สัมผัสถึงการที่เราจะได้ใช้ชีวิตทั้ง 2 ด้าน ทั้งการเป็นฮีโร่ที่ต้องออกไปช่วยชาวบ้านทุกวัน และชีวิตของวัยรุ่นธรรมดาที่ยังต้องหาเลี้ยงตัวเองอยู่นั่นเองค่ะ แถมยังมีดราม่าที่ผ่านเข้ามาในชีวิตด้วยนะคะ

ซึ่งจุดนี้มันทำให้ดูสมจริง และทำให้ผู้เล่นอินกับตัวเกมมากขึ้นไปอีกค่ะ เราจะเข้าใจเลยนะคะ ว่าการที่เราได้เป็นฮีโร่เนี่ย มันไม่ใช่เรื่องที่ง่ายเลย ซึ่งส่วนมากเราก็พอจะรู้อยู่แล้วนะคะว่าโครงเรื่องหลักของเค้าคืออะไร แต่แอดมินรับนรองว่ามีอะไรให้น่าลุ้นและน่าตื่นเต้นระหว่างเล่นแน่นอนค่ะ

🕸️ 🕸️ 🕸️ 🕸️ 🕸️ 🕸️ 🕸️ 🕸️ 🕸️ 🕸️ 🕸️ 🕸️ 🕸️ 🕸️ 🕸️ 🕸️ 🕸️ 🕸️ 🕸️ 🕸️ 🕸️ 🕸️ 🕸️ 🕸️ 🕸️ 🕸️ 🕸️ 🕸️ 🕸️ 🕸️ 🕸️ 🕸️ 🕸️ 🕸️ 🕸️ 🕸️ 🕸️ 🕸️ 🕸️ 🕸️ 🕸️

เกมออนไลน์ภาคต่อที่น่าสนใจ คลิก God of War