Martial Sword

Martial Sword มาอยู่กันที่เกมส์มือถือ ตำนานรักนิรันดร์ เกมส์มือถือแฟนซี สไตล์แฟนตาซีของประเทศจีน แถมยังมีดาราอย่างคุณปรางแฟนของคุณทูพี เป็นพรีเซ็นเตอร์ของเกมส์อีกด้วย มาดูกันเลยค่ะว่ามีอะไรที่น่าสนใจ และแตกต่างจากเกมส์ตัวอื่นอย่างไรบ้าง

Martial Sword
พรีเซนเตอร์

Martial Sword MMO RPG

Martial Sword
ชิง เฉิ่ง

สำหรับเกมนี้นะคะ มาในแนว Auto MMO RPG มาในตรีมแบบหนังจีนกำลังภายใน ที่มีคุณปรางเป็นพรีเซ็นเตอร์อีกด้วย มารับชมรับดูการเริ่มเล่นตัวเกมส์กันเลยค่ะ

อาชีพแรกที่มีคือ หลิงเซียว เป็นอาชีพที่ใช้ทวนคู่ เป็นอาชีพที่เป็นการโจมตีภายนอกระยะใกล้ในการทำดาเมจ มีเพศทั้งหญิงและชาย ภาพสวยงาม

อาชีพต่อไปคือ ฉง โหลว เป็นอาชีพที่มีแต่เพศหญิงเท่านั้น เป็นการใช้พลังโจมตีภายใน ระยะไกล ตำแหน่งการควบคุมและซัพพอร์ต พูดง่ายๆก็คือใครที่อยากเล่นตำแหน่งพระ ก็อาชีพนี้

Martial Sword
หลง เซียว

มาต่อกันที่อาชีพ ดาบสวรรค์ เป็นการใช้พลังโจมตีภายนอก ระยะใกล้ ส่วนตัวแอดมินคิดว่าอาชีพนี้ค่อนข้างจะถึกอดทนกว่าอาชีพอื่น น่าจะเป็นสายแทงก์อึดทึกทน มีแค่เพศชายเท่านั้น

ต่อมาที่อาชีพ ชิง เฉิ่ง เป็นอาชีพที่ใช้กระบี่ เป็นการโจมตีกำลังภายใน ระยะไกลด้วยนะคะ เน้นในเรื่องของการทำดาเมจ มีทั้งชายหญิงค่ะอาชีพนี้

เมื่อเราเลือกอาชีพกันเรียบร้อยแล้วนะคะ เราก็ต้องแต่งหน้าทำผม ซึ่งสามารเลือกรูปแบบได้เยอะในระดับนึงเลยทีเดียว

เลือกได้ทั้งทรงผม และหน้าตา แต่กำหนดเองไม่ได้ เขาจะมีพรีเซตเตรียมไว้ให้

สำหรับวิธีการเล่นที่เกริ่นำไปแล้วว่าเป้นแนวออโต้ เอ็มเอ็มโอ ทุกท่านสามารถคลิกไปที่บริเวณด้านซ้าย เป็นการทำเควส ตัวละครก็จะทำการเดินไปคุยเควส โดยที่เป็นระบบแบบอัตโนมัติเลยทีเดียว

มีมอนเตอร์ก็จำทำการต่อสู้แบบออโต้ให้เลย กราฟฟิกก็ถือว่าดูดีในระดับหนึ่งเลย โดยที่มุมมองดีมาก สามารถหมุนมุมกล้องได้ ซุมเข้าซูมออกได้เลย ไม่ใช่มุมมองฝั่งเดียวจากด้านบนเหมือนเกมส์อื่นๆ

Martial Sword
คุณปรางเเละอาชีพทั้ง4

ลูกเล่นอื่นๆของเกมส์นี้ก็อื่น สัตว์เลี้ยงช่วยต่อสู้ ซึ่งจะเป็นไฮไลท์อีกอย่างหนึ่งของเกมส์นี้เลยทีเดียว ส่วนอีกลูกเล่นหนึ่งคือการกระโดดค่ะ สมมุติเช่น เวลาที่เราสู้กับบอส ตัวบอสเองนั้นจะมีสกิลที่มีอาณาเขตเป็นวงกว้าง เราสามารถกระโดดหลบสกิลของบอสได้

นอกจากนี้นะคะ เกมส์นี้สามารถเปิดระบบหัวแดงได้อีกด้วย สามารถสู้กับชาวบ้านเขาได้ด้วย บวกกันในแมทได้เลย เว้นแต่ในบางสถานที่ ที่ตัวเกมส์จะระบุไว้เลยว่าเป็นสถานที่ปลอดภัย จะบวกกับผู้เล่นอื่นไม่ได้นะคะ

🛣️ 🛣️ 🛣️ 🛣️ 🛣️ 🛣️ 🛣️ 🛣️ 🛣️ 🛣️ 🛣️ 🛣️ 🛣️ 🛣️ 🛣️ 🛣️ 🛣️ 🛣️ 🛣️ 🛣️ 🛣️ 🛣️ 🛣️ 🛣️

เกมส์เลี้ยงไดโนเสาร์ คลิก Dino Tamers

สนับสนุนโดย สล็อตpg เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์

🛣️ 🛣️ 🛣️ 🛣️ 🛣️ 🛣️ 🛣️ 🛣️ 🛣️ 🛣️ 🛣️ 🛣️ 🛣️ 🛣️ 🛣️ 🛣️ 🛣️ 🛣️ 🛣️ 🛣️ 🛣️ 🛣️ 🛣️ 🛣️