Magic: Legends

            Magic: Legends วันนี้แอดมินจะมาแนะนำวิธีการเล่นเกมนี้กันค่ะ ซึ่งก็เป็นแนวเกม MMORPG แถมยังพึ่งเปิดตัวมาได้ไม่นานมานี้ซึ่งเป็นเกมแนวแฟนตาซีและยังผสมผสานกับกลิ่นอายของเกมเพลย์ เรามาดูความน่าสนใจของเกมนี้ไปพร้อมๆกันเลยนะคะ

Magic: Legends เกมระดับตำนานมาพร้อมกับเกมการ์ด!

Magic: Legends

            เกมนี้เป็นเกมของจักรวาลเกมการ์ดชื่อดังเป็นผลงานจากผู้พัฒนาชื่อดังที่มีแผนเปิดให้บริการวันที่ 23 มีนาคมที่จะถึงนี่เองค่ะ เอาล่ะวันนี้เราจะมาทำความเข้าใจของตัวเกมและระบบของตัวเกมนี้ให้มากขึ้นกันนะคะ เมื่อพร้อมกันแล้วไปติดตามกันเลยค่ะ

ตัวเกมนี้นะคะทางผู้พัฒนาออกมาเปิดเผยแล้วว่าจะมีอาชีพให้ผู้เล่นเลือกเล่นถึง 5 อาชีพเลยล่ะค่ะแต่ละอาชีพก็จะมีความแปลกใหม่ทีไม่เหมือนกันและที่สำคัญว่าแตกต่างจากเกมนี้ทั่วไปที่อยู่ในท้องตลาดตอนนี้เลยนะคะ โดยแต่ละอาชีพจะมีสิ่งที่เราเรียกว่าสีพลังเวทต์ประจำตัวละครนะคะ

Magic: Legends

โดยแต่ละสีก็จะมีความหมายของแต่ละอัน โดยสีจะส่งผลในเรื่องของสกิลที่เรากำลังใช้งาน ยกตัวอย่างเช่นสีทอง สกิลส่วนใหญ่จะเป็นแนวเพิ่มพลังชีวิตหรือว่าเรียกมาสเตอร์ออกมาช่วยโจมตีเป็นต้นนะคะ นอกจากในเรื่องของสีพลังเวทต์ประจำตัวละครแล้วยังมีในเรื่องของพลังรองอีกด้วยนะคะ

ที่จะสามารถเอามาใช้ในการทำคอมโบกับสีพลังเวทต์ประจำตัวละครนั่นเองค่ะ ยกตัวอย่างเช่นสีทองผสมสีเขียว จะทำให้การเลือกมอนเตอร์ออกมาได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละอาชีพนะคะเพราะว่ามันไม่มีกฎตายตัวนั่นเองค่ะ

Magic: Legends

เรียกว่าเป็นระบบเกมเพลย์ที่น่าสนใจไม่ใช่น้อยเลยค่ะ นอกจากจุดสีพลังเวทต์ที่ดูเหมือนจะเป็นจุดเด่นของเกมเพลย์ของตัวเกมนี้แล้วนะคะ ก็ยังมีรูปแบบสกิลในรูปแบบจัดเด็คนะคะอารมณ์เหมือนเกมการ์ดที่พวกเค้าคลิกทำนะคะ โดยรูปแบบการใช้งานก็คือ 1 สกิลเปรียบสเหมือน 1 การ์ดนั่นเองนะคะ

แล้วตัวละครของเราสามารถจัดเด็กการ์ดสกิลได้มากสุดถึง 12 ใบด้วยกันค่ะแต่ว่าตอนที่เราอยู่ในโหมดต่อสู้เนี่ยสามารถใช้ได้เพียงแค่ 4 ใบเท่านั้นค่ะ และเมื่อผู้เล่นใช้สกิลการ์ดจะมีการคูลดสวน์เกิดขึ้นนะคะ จะทำให้การ์ดใบนั้นถูกสลับไปยังที่อื่นๆที่จัดอยู่ในเด็คทั้งหมด 12 ใบ

โดยการทำงานของระบบนี้จะเป็นในรูปแบบของการสุ่มนั่นเองนะคะ ตอกย้ำว่าพวกเค้านั้นมีทีมพัฒนามาจากเกมการ์ดจริงๆนะคะ สกิลในรูปแบบการ์ดจะมีความหลากหลายมากเลยทีเดียวค่ะ ไม่ว่าจะเป็นค่าการแรกของสกิล ค่าระดับความโหดต่างๆรวมไปถึงค่าระดับความแข็งแกร่งแล้วก็สถานการณ์ใช้งานเป็นต้นค่ะ

🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥

เกมออนไลน์ที่น่าสนใจ คลิก Gran Saga

สนับสนุนโดย ป๊อกเด้งออนไลน์ ขั้นต่ํา 5 บาท

🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥 🔥