Mafia: Definitive Edition

            วันนี้แอดมินจะมารีวิวเกมที่มีชื่อว่า Mafia: Definitive Edition ถ้าใครยังไม่เคยสัมผัสมาเฟียภาคแรก นี่คือโอกาสที่ดีที่สุดเท่าที่มันจะเกิดขึ้นได้  แต่เกริ่มมาขนาดนี้ แล้วคุณภาพของเกมนี้จะเป็นยังไง ต้องมาติดตามรีวิวเกมจากแอดมินแล้วล่ะค่ะ แต่ขอบอกได้คำเดียวว่า ท่านจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ถ้าเลือกเกมนี้เป็นในดวงใจอีกหนึ่งเกม

Mafia: Definitive Edition

Mafia: Definitive Edition
ตัวเอกของเรื่อง

            เนื้อเรื่องในช่วงปี 1930 ในเมืองลอสเฮฟเว่น ตัวเราจะรับบทเป็น ทอมมี่ แองเจอโล่ เป็นแค่คนขับแท๊กซี่ธรรมดาที่อยู่มาวันนึงเค้าต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับแกงค์มาเฟีย แต่หลังจากเหตุการณ์นั้น เค้าได้เปลี่ยนมาเป็นคนที่มีอำนาจ เค้าก็เลยฉวยโอกาสตรงนี้โดยไม่คิดถึงผลลัพธ์ที่ตามมาค่ะ

บอกก่อนเลยนะคะ สำหรับคนที่ไม่เคยเล่นมาเฟียในภาคแรก แอดมินเนี่ยแหละคือหนึ่งในนั้น เพราะว่าในตอนแรกแอดมินก็ยังไม่เคยได้ลองเล่นเหมือนกันค่ะ ตอนนั้นกำลังคลั่งอีกเกมนึงอยู่อย่างเกมจีทีเอ และได้เล่นภาคแรกจริงๆ ก็คือมาเฟียสองตอนช่วงปี 2010 ที่ผ่านมานี้เองค่ะ

เพราะว่ามาเฟียภาคนี้จึงทำให้แอดมินเริ่มอิน แล้วก็เลิกเอาหนังมาเฟียมาดู แล้วพอได้กลับมาเล่นภาคนี้มันก็ยิ่งตอกย้ำว่า ทำไมถึงชอบเรื่องราวแบบนี้มันเป็นเรื่องราวของวงการที่เต็มไปด้วยอันตราย ทั้งที่อยู่ในสังคมของคนปกติ และนี่คือวงการของคนที่ขี่หลังเสือ มีอำนาจล้นมือ แต่ก็ต้องระวังว่าสักวัน ตัวเราเองจะโดนคิดบัญชีเมื่อไหร่ และเมื่อตัวเองของเราเริ่มมีสิ่งที่ต้องปกป้อง เดิมพันก็จะยิ่งสูงขึ้น

เพราะอย่างนี้ เรื่องราวในแบบของมาเฟีย มันถึงเริ่มเข้มข้นมาก แต่สำหรับคนที่เป็นแฟนภาคต้นฉบับเพราะว่าหลายคนน่าจะเคยได้เล่นภาคนี้ ตั้งแต่ตอนที่มันปล่อยออกมาช่วงปลายปี 2020 เพราะฉะนั้นท่านผู้ชมหลายคนก็น่าจะรู้อยู่แล้ว ว่าเนื้อหามันเปลี่ยนจากต้นฉบับไปยังไง

ซึ่งเรื่องนี้แอดมินก็ไม่สามารถเปรียบเทียบให้ดูได้เหมือนกันค่ะ แต่จากที่แอดมินได้ไปลองดูโพสต์เทคของภาพต้นฉบับแล้ว เท่าที่เห็นก็คือพวกบทบาทใน แต่ละสาขาเค้าปรับให้มันสมเหตุสมผลมากขึ้น

เพราะอย่างนั้นใครที่เคยเล่นภาคแรกเหมือนกับแอดมินนี่คือโอกาสที่ดีมากที่จะได้สัมผัสเรื่องราวของมาเฟียอย่างสมบูรณ์แบบนั่นเองค่ะ เรียกได้ว่าถ้าเล่นภาคนี้จบ แอดมินต้องลงภาคสองมาเล่นต่อกันเลยทีเดียวค่ะ เพราะว่าอินมาก เพราะสำหรับซีรีย์มาเฟียเนื้อเรื่องมันก็คือที่สุดของเกมนี้แล้วล่ะค่ะ

🌝 🌝 🌝 🌝 🌝 🌝 🌝 🌝 🌝 🌝 🌝 🌝 🌝 🌝 🌝 🌝 🌝 🌝 🌝 🌝 🌝 🌝 🌝 🌝 🌝 🌝 🌝 🌝 🌝 🌝 🌝 🌝 🌝 🌝 🌝 🌝 🌝 🌝 🌝 🌝 🌝

เกมออนไลน์ที่น่าสนใจ คลิก Call of Duty: Vanguard