LifeAfter

            LifeAfter วันนี้แอดมินจะมารีวิวเกมนี้ให้กับผู้เล่นที่เข้ามาเล่นใหม่ได้เข้าใจมากขึ้นเพราะว่ามีผู้เล่นใหม่หลายๆคนที่ยังคง งงๆกับเกมนี้นะคะ วันนี้แอดมินก็จะมาอธิบายเกมนี้แบบให้พอเข้าใจง่าย และอธิบายให้ทุกท่านเข้าใจได้ง่ายขึ้น เพราะเค้ามีภาคไทยมาให้เล่นด้วยแล้วค่ะในซีรีย์ใหม่นี้

LifeAfter
สร้างตัวละคร

LifeAfter แบบมือใหม่เข้าใจง่ายขึ้น

LifeAfter
ด่านต่างๆ

          ซึ่งในเกมนี้นะคะเป็นเกมที่เพิ่งจะเปิดตัวซีรีใหม่ แถมยังเพิ่มภาษาไทยขึ้นมาแล้วด้วย ทำให้พวกเรานั้นได้เข้าใจกับตัวเกมได้ง่ายขึ้น แต่ยังมีผู้เล่นใหม่บางส่วนที่ยังงงกับเกมนี้อยู่บ้าง วันนี้แอดมินก็จะมาอธิบายตัวเกมให้ทุกคนเข้าใจกัน ซึ่งเกมนี้เค้าก็จะเป็นการเริ่มต้นของการเอาชีวิตรอดนั่นแหละค่ะ

ดูจากตัวสตอรี่ของตัวเกมแล้ว ซึ่งก่อนอื่นเข้ามาเราก็ต้องเข้ามาเลือกเซิฟก่อนนะคะ ถ้าเป็นในซีรีย์ใหม่ เราก็ต้องเข้ามาสร้างตัวละครกันก่อนเหมือนกับเกมเอาตัวรอดแบบทั่วไปนะคะ

อย่างแรกเราก็ต้องมาเลือกทรงผมก่อนค่ะแล้วก็เลือกเสื้อผ้า เลือกสุนัขซึ่งมีให้เลือกทั้งหมด 3 สายพันธุ์ค่ะแอดมินก็พยายามจะอธิบายทุกขั้นตอนให้ทุกท่านเข้าใจแบบง่ายนะคะ เปิดเกมมาในช่วงแรกก็จะยังไม่ได้มีอะไรซับซ้อนมากนะคะ ซึ่งเหมือนเกมยิงซอมบี้ปกติช่วงต้นเกม

LifeAfter
แถบเครื่องมือเยอะ

แอดมินรู้สึกว่าเค้าจะทำไม่ได้เหมือนเดิมนะคะ ซึ่งเราต้องมาเก็บของอย่างกระเป๋าก่อนค่ะแล้วก็พวกแท็บเลทต่างๆแล้วก็ข้อมูลของเราอยู่ในแทบเลทนานนะคะ ซึ่งเราก็ต้อง ทำภารกิจแบบรวดเร็วนะคะสามารถเล่นตามที่แอดมินบอกได้เลยค่ะ ซึ่งเค้าก็จะมีบอกทางด้านสายบ่นให้เราดูเลือดนะคะ

ส่วนอันที่สองจะเป็นค่าความหิวส่วนอันที่สามจะเป็นค่าสุขภาพนั่นเองค่ะก่อนอื่นเราก็ต้องหาตัวเอ็นพีซีให้เจอนะคะแล้วก็วิ่งไปที่ตัวเองพีซีก่อนค่ะ

พวกบทสนทนาเรื่องราวต่างๆแอดมินจะผ่านไปแบบรวดเร็วนะคะ อย่างแรกเลยนะคะมันจะมีเควส ทางด้านซ้ายมือซึ่งมันจะมีอยู่สองอันซึ่งเป็นเหมือนสมุดจะเป็นเคสของเราเราสามารถกดเข้ามาดูได้เลยนะคะแนะนำดูแค่นี้ก็พอนะคะไม่ต้องไปดูเยอะค่ะ

ซึ่งเค้าก็จะให้ดูแบบไปตัดไม้ทำหินกี่อันเราก็ทำตามเควสท์ที่เค้าให้มาเลยนะคะจะทำให้เราเพิ่มเลเวลได้เร็วขึ้นส่งทางด้านขวาก็จะเป็นการสลับอาวุธเราก็ใช้อาวุธในการทำหินหรือตัดต้นไม้ต่างๆสามารถเลือกใช้เครื่องมือให้เหมาะได้เลยค่ะ ก็ทำตามเควสและดูแต่อะไรที่สำคัญเท่านี้เองค่ะ

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮

เกมแพเอาตัวรอดจนแทบหยุดหายใจ คลิก Raft Survival

สนับสนุนโดย ufathai6

🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮 🎮